Tử vi hôm nay (08/3) qua lá bài Tarot: Ngập tràn tình yêu

Tử vi hôm nay (08/3) qua lá bài Tarot cho thấy có thể hôm nay là một ngày tràn ngập tình yêu của bạn. Có vẻ như từ lâu rồi bạn không được đắm chìm trong cảm giác như vậy, như thể cơn mưa rào chợt đến và tắm mát cả một vùng hoang mạc khô cằn vậy.
Tử vi hôm nay (08/3) qua lá bài Tarot: Ngập tràn tình yêu

Tử vi hôm nay (08/3) qua lá bài Tarot 

Tử vi hôm nay (08/3) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 08/3/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (08/3) qua lá bài Tarot: Ngập tràn tình yêu - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Seven of Swords

Lá bài cho rằng bạn nên tránh thực hiện những hành vi mang tính bí hiểm trong hôm nay vì rất dễ để bạn có thể bị hiểu lầm. Có rất nhiều người sẵn sàng suy đoán sự việc chỉ qua vẻ bề ngoài của nó. Dẫu vậy, sự trung thực và minh bạch luôn là điều bạn cần để phát triển trong một thời gian dài. Hãy đặt mình vào vị trí người khác để có thể hiểu được họ. Điều này cũng rất hữu ích cho bạn trong việc cải thiện những mối quan hệ của mình.

Lá bài số 2 –  Queen of Cups

Bạn có thể tư vấn hoặc chữa lành vết thương cho người khác trong ngày hôm nay chỉ đơn giản bằng cách lắng nghe và phản ánh lại cảm xúc của chính họ. Lá bài cho ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội để thể hiện rằng bạn là một người bạn chân thành và đáng tin cậy. Những gì bạn làm hôm nay có thể sẽ khiến ai đó cảm thấy mắc nợ bạn. Hãy dành thời gian cho gia đình, bạn có thể làm cho những buổi hợp mặt trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn.

Lá bài số 3 – Ace of Cups

Lá bài cho thấy hôm nay có thể là một ngày tràn ngập tình yêu của bạn. Có vẻ như từ lâu rồi bạn không được đắm chìm trong cảm giác như vậy, như thể cơn mưa rào chợt đến và tắm mát cả một vùng hoang mạc khô cằn vậy. Bạn xứng đáng có được sự say mê này vì lòng chân thành và nhiệt huyết của bạn bấy lâu nay. Hãy nuông chiều bản thân một chút. Ai đó sẽ đến và tỏ lòng muốn ở bên bạn. Đây không hẳn là một ngày cho những quyết định quá lớn lao nhưng hãy cứ tận hưởng tình yêu của bạn đi trước đã.

Lá bài số 4 – Three of Pentacles

Tài năng của bạn là gì? Lợi thế của bạn là gì? Nếu bạn không được làm việc ở một nơi có thể phát huy tối đa sức mạnh và lợi thế của bạn, thì bạn nên nghĩ lại về một nơi làm việc như vậy. Nó có thể không thực sự phù hợp với bạn. Lá bài cho rằng những khả năng của bạn là hiện hữu và có giá trị, quan trọng là bạn phải biết cách tận dụng chúng đúng nơi. Nghĩ về một công việc nào đó mới mẻ không phải là một ý tưởng tệ trong hôm nay.

 (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


Tử vi hôm nay (07/3) qua lá bài Tarot: Một ngày kịch tínhTử vi hôm nay (07/3) qua lá bài Tarot: Một ngày kịch tính Tử vi hôm nay (06/3) qua lá bài Tarot: Đề phòng bất đồng nhỏ leo thangTử vi hôm nay (06/3) qua lá bài Tarot: Đề phòng bất đồng nhỏ leo thang Tử vi hôm nay (05/3) qua lá bài Tarot: Hy sinh vì việc chungTử vi hôm nay (05/3) qua lá bài Tarot: Hy sinh vì việc chung

chọn