Tử vi hôm nay (06/3) qua lá bài Tarot: Đề phòng bất đồng nhỏ leo thang

Tử vi hôm nay (06/3) qua lá bài Tarot khuyên bạn đừng cho phép bất kỳ bất đồng nhỏ nhặt nào leo thang và vượt qua những giới hạn. Những gì bạn nỗ lực để gìn giữ không thể dễ dàng đổ bể theo cách đó.

Tử vi hôm nay (06/3) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (06/3) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 06/3/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (06/3) qua lá bài Tarot: Đề phòng bất đồng nhỏ leo thang - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Seven of Swords

Lá bài cho thấy một vài sự chỉ trích có thể nhằm vào bạn trong ngày hôm nay. Mọi người có vẻ đã quá quan tâm đến những việc không phải của họ. Hãy tìm cách vượt qua cảm giác khó chịu và đừng để nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm chứ không phải ai khác, vì vậy không ai có quyền chỉ trích bạn trước khi bạn tự chỉ trích mình.

Lá bài số 2 –  The Empress

Lá bài này báo hiệu một sự sinh sôi, nảy nở. Cho dù đó là một em bé thực sự hay là sự ra đời của một dự án nào đó hoàn toàn mới, bạn sẽ muốn nuôi dưỡng và chăm sóc cho nó. Hãy dành tất cả tình yêu của bạn cho "em bé" để đảm bảo nó sẽ trưởng thành một cách đầy đủ, hoàn thiện và đúng hướng.

Lá bài số 3 – Three of Swords

Khoảng cách có thể là vấn đề trong mối quan hệ tình cảm của bạn thời gian qua. Nhưng với nỗ lực và sự chân thành của mình, bạn đang cố gắng để vượt qua rào cản này. Lá bài khuyên bạn đừng cho phép bất kỳ bất đồng nhỏ nhặt nào leo thang trong hôm nay và vượt qua những giới hạn. Những gì bạn nỗ lực để gìn giữ không thể dễ dàng đổ bể theo cách đó.

Lá bài số 4 – Ten of Cups

Lá bài cho thấy cảm giác hài lòng của bạn đối với cuộc sống của mình trong ngày hôm nay. Đây là một ngày tuyệt vời để ở bên những người thân yêu của mình và làm phong phú thêm cuộc sống của bạn. Vật chất không phải lúc nào cũng là vấn đề lo lắng ngự trị trong trí óc của bạn. Vẫn còn những giá trị khác mà bạn cần quan tâm nhiều hơn nữa để giữ cho mình một trạng thái cân bằng.

 (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


Tử vi hôm nay (05/3) qua lá bài Tarot: Hy sinh vì việc chungTử vi hôm nay (05/3) qua lá bài Tarot: Hy sinh vì việc chung Tử vi hôm nay (04/3) qua lá bài Tarot: Hóa giải khúc mắc, xóa tan hiểu lầmTử vi hôm nay (04/3) qua lá bài Tarot: Hóa giải khúc mắc, xóa tan hiểu lầm Tử vi hôm nay (03/3) qua lá bài Tarot: Ngày của yêu thươngTử vi hôm nay (03/3) qua lá bài Tarot: Ngày của yêu thương

chọn