Tử vi hôm nay (07/3) qua lá bài Tarot: Một ngày kịch tính

Tử vi hôm nay (07/3) qua lá bài Tarot cho thấy mọi chuyện có vẻ kịch tính với bạn trong ngày hôm nay. Dù sao đi nữa, vẫn luôn có những điều tích cực xung quanh bạn, quan trọng là cách mà bạn nhìn nhận chúng.

Tử vi hôm nay (07/3) qua lá bài Tarot 

Tử vi hôm nay (07/3) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 07/3/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (07/3) qua lá bài Tarot: Một ngày kịch tính - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – The Magician

Sẽ là một ngày khá vất vả của bạn. Sự tháo vát có thể phát huy lợi thế cho bạn và giúp bạn bứt lên so với người khác. Đừng mất quá nhiều thời gian cho việc đào sâu suy nghĩ để tự mình tìm ra giải pháp, hãy biết đặt câu hỏi với những người có thể giúp bạn. Lá bài khuyên rằng, nếu như bạn đi sai hướng ngay từ lúc bắt đầu, chỉ đơn giản là hãy quay lại và thử một hướng khác. Đừng cố "đâm lao"!

Lá bài số 2 –  The Tower

Mọi chuyện có vẻ kịch tính với bạn trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ cảm thấy khó chịu ở một vài khoảnh khắc nào đó. Tuy vậy, lá bài chỉ ra rằng vẫn luôn có những điều tích cực xung quanh bạn, quan trọng là cách mà bạn nhìn nhận chúng. Khi lớp bụi đã lắng xuống, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về bản chất sự việc. Bạn sẽ thấy mọi thứ đều có hai mặt, và quyết định nó là mặt tốt hay mặt xấu là ở bản thân bạn.

Lá bài số 3 – The Strength

Lá bài cho thấy bạn sẽ gặp may mắn trong hôm nay nếu như phân phát lòng tốt của mình đúng người và đúng thời điểm. Ai đó có thể gây khó hiểu với mọi người vì những hành động kỳ quặc của họ, nhưng nếu bạn có thể đồng cảm, bạn sẽ có bên mình một chiến hữu lợi hại. Bạn cũng cần tránh sự giận giữ và tự đại để có thể kết nối với ai đó. Nếu ai đó không thể mang lại những gì mà bạn yêu cầu, hãy thông cảm cho họ.

Lá bài số 4 – Nine of Wands

Kỷ luật và sự tập trung là thứ cần nhất với bạn trong ngày hôm nay. Lá bài khuyên bạn hãy ngừng ngay những suy nghĩ viển vông và sự uể oải thường ngày nếu như bạn muốn thành công không lảng tránh mình. Hãy bắt tay vào thực hiện điều gì đó mà bạn ấp ủ. Bạn đang ở gần mục tiêu rồi nhưng có thể tất cả chỉ là sương khói hão huyền nếu bạn không vượt lên chính mình ở thời điểm này. Tiếp tục tiến lên bạn nhé! (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


Tử vi hôm nay (06/3) qua lá bài Tarot: Đề phòng bất đồng nhỏ leo thangTử vi hôm nay (06/3) qua lá bài Tarot: Đề phòng bất đồng nhỏ leo thang Tử vi hôm nay (05/3) qua lá bài Tarot: Hy sinh vì việc chungTử vi hôm nay (05/3) qua lá bài Tarot: Hy sinh vì việc chung Tử vi hôm nay (04/3) qua lá bài Tarot: Hóa giải khúc mắc, xóa tan hiểu lầmTử vi hôm nay (04/3) qua lá bài Tarot: Hóa giải khúc mắc, xóa tan hiểu lầm

chọn