Tử vi hôm nay (09/3) qua lá bài Tarot: Cảm giác sợ hãi mơ hồ

Tử vi hôm nay (09/3) qua lá bài Tarot cho thấy bạn có thể sẽ phải đối diện với cảm giác sợ hãi hay chần chừ một cách mơ hồ trong hôm nay. Hãy nghĩ về những chuyện tồi tệ nhất có thể xảy ra, bạn sẽ thấy bạn có khả năng chấp nhận cao hơn mình tưởng đấy.

Tử vi hôm nay (09/3) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (09/3) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 09/3/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (09/3) qua lá bài Tarot: Cảm giác sợ hãi mơ hồ - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – King of Cups

Sự trưởng thành về mặt cảm xúc giúp bạn có cách tiếp cận cân bằng với mọi vấn đề trong ngày hôm nay. Lá bài cho thấy bạn đã bắt đầu cảm thấy bình tĩnh hơn khi đối mặt với chuyện gì đó không đúng như dự định. Những chuẩn bị và tích lũy trong quá khứ giúp bạn tự tin rằng mình sẽ giải quyết tốt mọi việc và nhờ đó, bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Lá bài số 2 –  Eight of Swords

Lá bài chỉ ra rằng bạn có thể xuất hiện cảm giác sợ hãi hay chần chừ nào đó khó tả trong hôm nay. Cảm giác này đang ngăn cản bạn tiến lên. Hãy tìm lại niềm tin của mình bằng cách tự hỏi mình đã bắt đầu như thế nào và mình muốn đạt được điều gì. Đồng thời, hãy thử nghĩ xem, điều tồi tệ nhất có thể xảy đến là gì? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bước ra bước chân sai lầm này? Bạn sẽ thấy bạn có khả năng chấp nhận cao hơn bạn nghĩ đấy!

Lá bài số 3 – Four of Cups

Bạn có vẻ cảm thấy mất đi động lực trong ngày hôm nay và lá bài khuyên bạn nên đấu tranh với chính bản thân mình để tìm lại năng lượng. Hãy tìm ra một cách mới để thực hiện những công việc hàng ngày, bạn sẽ tìm ra những cơ hội không ngờ tới ẩn sau những điểm tưởng như bình thường nhất. Hãy nhớ rằng, bạn còn trẻ và chưa được phép nghỉ ngơi. Bạn vẫn còn những kế hoạch và mục tiêu lớn lao phải thực hiện. Để cho mình rơi vào trạng thái mất đi động lực là một điều thực sự nguy hiểm đấy!

Lá bài số 4 – The Heirophant (Pope)

Hãy chơi theo luật trong ngày hôm nay. Đó là những gì mà lá bài khuyên bạn. Dù bạn có thể bị hớ một chút vì những thỏa thuận sai sót trước đây, nhưng nếu bạn giữ đúng lời, kết quả cuối cùng vẫn là một kết quả có lợi cho bạn. Đừng chỉ vì một chút lợi tức nhỏ mà để những đối tác của bạn nghĩ rằng bạn không phải là một người tín nghĩa. Điều đó còn nguy hại hơn rất nhiều.

 (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệmTử vi hôm nay (08/3) qua lá bài Tarot: Ngập tràn tình yêuTử vi hôm nay (08/3) qua lá bài Tarot: Ngập tràn tình yêu Tử vi hôm nay (07/3) qua lá bài Tarot: Một ngày kịch tínhTử vi hôm nay (07/3) qua lá bài Tarot: Một ngày kịch tính Tử vi hôm nay (06/3) qua lá bài Tarot: Đề phòng bất đồng nhỏ leo thangTử vi hôm nay (06/3) qua lá bài Tarot: Đề phòng bất đồng nhỏ leo thang

chọn