Tử vi tuần mới (4/3 – 10/3) của 12 con giáp: Tuổi Thìn cháy hết mình

Tử vi tuần mới (4/3 – 10/3) của 12 con giáp cho thấy tuần này, tuổi Thìn có nhiều cơ hội để đạt bước tiến mới trong sự nghiệp, vì vậy con giáp này cần dồn toàn lực để có đột phá.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo tuần mới không mấy suôn sẻ với tuổi Tý khi mọi chuyện hầu như không đi theo những gì bạn nghĩ. Nhưng chuyện gì xảy tới không quan trọng, quan trọng là cách bạn đối diện với nó. Bằng sự khéo léo trời bạn, bạn hoàn toàn có cơ hội xoay chuyển tình thế.

Về tài chính, bạn sẽ gặp một số tình huống không biết nên chi hay không. Nhưng thật may, với sự phù trợ của Thực Thần, tuần này bạn sẽ có nguồn thu phụ bù vào chỗ chi hoặc gặp được quý nhân giúp mình hóa giải mà không bị tiêu hao.

Tuần này, người tuổi Tý đã có đôi nên thông cảm cho người bạn đời, đừng cáu gắt khi họ gây sự với bạn. Còn tuổi Tý độc thân không nên dành quá nhiều kì vọng vào đối tượng kẻo lại có những ngộ nhận, gây khó xử cho cả hai bên.

Về sức khỏe, thực ra không có gì đáng lo, nhưng bạn cần chú ý giữ sức khỏe tinh thần cho mình. Nếu tinh thần không ổn định thì sớm muộn gì nó cũng ảnh hưởng đến thể chất của bạn đấy nhé.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới cho thấy Tuổi Sửu có thể tự cân bằng rất tốt mọi công việc trong tuần này. Sự bình tĩnh đã giúp bạn chắt lọc lại những gì tinh túy, cốt lõi nhất của vấn đề nên bạn biết tiến lùi thích hợp. Vận trình của bạn càng về cuối tuần sẽ càng tốt lên.

Nhờ thế mà vận tài chính trong tuần cũng được cân bằng. Tuy bạn không được thêm nhiều tài lộc, nhưng bạn cũng không hao hụt nhiều.

Duyên vận của bạn khá tốt, giữa hai bạn không có biến động gì lớn. Nhưng bạn phải cẩn thận khi người ấy càu nhàu điều gì, bạn đừng bực tức phản bác lại quá mạnh mẽ hoặc lôi những chuyện xưa cũ ra. Nếu không thì mối quan hệ đang tốt đẹp có thể bị rạn nứt đấy.

Để đảm bảo cho sức khỏe, tuần này tuổi Sửu nên bắt đầu một môn thể thao hoặc tới phòng Gym trải nghiệm, sự vận động không chỉ giúp cơ thể dẻo dai mà nó cũng là một cách giảm street cho tinh thần bạn nữa đấy.

Tuổi Dần

Tuần này vận trình của bạn có phần sáng sủa hơn tuần trước. Hãy giữ vững phong độ tuổi Dần nhé! Bạn có thể tạo ra những bứt phá bất ngờ đấy.

Nguồn thu tuần này của bạn khá dồi dào, tiền bạc đổ về từ cả nguồn thu chính lẫn nguồn thu phụ. Tuy nhiên, cuối tuàn bạn nên cảnh giác vì dường như có kẻ đang muốn lừa tiền của bạn đấy nhé.

Chuyện tình cảm của bạn không có biến động gì lớn. Để cho mối quan hệ thêm thú vị, tuần này bạn hãy thử tạo ra những bát ngờ cho người ấy nhé.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tuần này cần hết sức tỉnh táo trong giao thiệp chốn cổng sở. Những kẻ thù của bạn đang nhăm nhe chỉ cần bạn sơ hở trong lời nói là sẽ lao vào tấn công bạn để tranh đoạt lợi danh. Phải tỉnh táo để phân  biệt đâu là thù đâu là bạn tuổi Mão nhé!

Sở dĩ bạn bị đố kị như vậy là vì tuần này bạn gặt được rất nhiều tài lộc. Con giáp này bẩm sinh đã biết nắm bắt tâm lý của người khác, đây cũng là lợi thế giúp bạn nắm bắt tâm lý của khách hàng rất tốt. Hãy chủ động kết thân với một số khách hàng, bạn không chỉ mở rộng được mối quan hệ mà còn có thể có thêm được những quý nhân phù trợ đấy nhé.

Tuần này vận đào hoa của bạn rất vượng. Con giáp này sẽ được gặp gỡ nhiều người khác phái vô cùng lôi cuốn và thú vị. Đây là cơ hội để các bạn tuổi Mão độc thân phát triển các mối quan hệ, nhưng những bạn tuổi Mão đã có gia đình thì xin hãy tiết chế cảm xúc của mình nhé.

Hãy quan tâm đến sức khỏe hơn. Bạn đang có một cơ thể khỏe mạnh không có nghĩa là bạn có thể lơ là đâu. Đừng nghĩ rằng mọi định luật khoa học chẳng đúng với mình tẹo nào mà tàn phá sức khỏe quý giá đang có, nếu còn tiếp tục, thể lực của bạn sẽ bị ảnh hưởng trong một ngày không xa đấy.

Tử vi tuần mới (4/3 – 10/3) của 12 con giáp: Tuổi Thìn cháy hết mình - Ảnh 1.

(Ảnh: codipop)

Tuổi Thìn

Hãy cháy hết mình trong tuần này tuổi Thìn nhé, khách hàng và cấp trên đang tràn trề hy vọng vào bạn. Họ đã rất tin tưởng và kỳ vọng vào bạn rồi, chỉ cần bạn cố gắng tốt thêm một chút nữa bạn hoàn toàn có thể đạt được một hợp đồng béo bở hoặc vị trí mới trong công ty.

Tài lộc có tổn hao đôi chút do bạn phải gặp gỡ, tiệc tùng nhiều trong tuần. Tuy nhiên, đến cuối tuần bạn lại có những nguồn thu phụ bù vào những mất mát đó. Nhưng nếu muốn cuối tuần được rảnh rang đếm tiền, đầu tuần hãy cố gắng thể hiện thật tốt để không uổng phí lộc tài nhé.

Tình duyên của bạn lại có phần hơi ảm đạm trong tuần này khi mà Tào Tháo trong bạn sống dậy, khiến bạn chẳng còn tin tưởng vào người ấy. Tuổi Thìn ơi, đừng để ý những lời bàn ra tán vào người ngoài nhé. Bọn họ chưa chắc muốn vun đắp gì cho bạn đâu, đôi khi họ chỉ muốn xem kịch thôi. Hãy cẩn thận kẻo rơi vào bẫy của họ đấy!

Về sức khỏe, hãy đứng lên vận động sau mỗi 45 phút ngồi máy tính nhé. Đừng tham công tiếc việc quá. Hãy vận động một chút nếu bạn không muốn mình bị thoái hóa đốt sống.

Tuổi Tỵ

Tuần này là một tuần ngập tràn may mắn với tuổi Tỵ. Tuy trước mắt có rất nhiều khó khăn, cạm bẫy nhưng bên cạnh bạn đã có những quý nhân sẵn sàng giải quyết khó khăn, mở lối vận tài giúp bạn. Hãy cứ tự tin với những bước đi của mình tuổi Tỵ nhé.

Tình hình tài chính của bạn rất tốt. tài lộc dồi dào, buôn bán phát đạt, những bạn ngồi văn phòng cũng dần nhìn thấy những cơ hội cho bản thân. Ngoài ra, bạn cũng nên tận dụng thời gian trong tuần cát tường này để mở rộng mối quan hệ nhé.

Về tình cảm, dù xung quanh có rất nhiều cạm bẫy nhưng bạn vẫn luôn tỉnh táo và chỉ trở về nhà. Chính điều này sẽ làm cho người ấy cảm thấy hạnh phúc vô bờ vì cảm thấy luôn được yêu thương và trân trọng.

Tuổi Ngọ

Tuần này, tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều xáo trộn trong công việc. Nhưng dù tình hình có không lạc quan cho lắm, nhưng hãy yên tâm vì bạn sẽ có những quý nhân bên cạnh giúp mình lấy lại vị trí. Khi đã chiếm được thế chủ động rồi, bạn sẽ có cơ hội để lật ngược tình thế, hóa hung thành cát.

Tài lộc trong tuần rất khá, bạn sẽ thấy rất nhiều cơ hội dành cho mình. Nhưng đừng ôm đồm tất cả kẻo lại ngã về không. Hãy chọn cho mình một kênh đầu tư thông minh nhất bạn nhé, và chỉ tập trung vào một thứ thôi. Như vậy bạn mới có thời gian tập trung vun vén và phát triển được.

Tình cảm của tuổi Ngọ tuần này khá suôn sẻ. Các bạn đã có gia đình sẽ được tận hưởng những giây phút thư thái yên bình bên người ấy. Những bạn độc thân sẽ có cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn với ý trung nhân của mình.

Ngoài ra, tuần này bạn nên quan tâm đến an toàn khi di chuyển. Khi phải ra đường do yêu cầu công việc, bạn chớ chủ quan mà đi ẩu. Một sơ sẩy có thể dẫn đến va chạm gây tổn hại lớn cho bạn đấy nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tuần này có vận trình kém may mắn hơn tuần trước một chút. Nhưng bạn dù không có quý nhân vẫn luôn tìm được cách hóa giải mọi khó khăn và tự cân bằng mọi loại năng lượng trong mình để giữ bình tĩnh.

Tài lộc càng về cuối tuần càng dồi dào. Bạn nên có niềm tin vào những bước đầu tư của mình, đầu tuần sẽ xuất hiện một vài khó khăn. Nhưng nếu bạn vì thế mà nản chí vội thu hồi vốn thì bạn sẽ chẳng thể nào thấy được trái ngọt sau này đâu.

Trong tình cảm, khi những mối bất đồng giữa bạn và người ấy bùng nổ, sự bướng bỉnh của cả hai người khiến không ai muốn xuống nước. Con giáp này không nên ương ngạnh như vậy, nếu biết là bản thân mình sai thì hãy nhận lỗi trước nhé.  

Tử vi tuần mới (4/3 – 10/3) của 12 con giáp: Tuổi Thìn cháy hết mình - Ảnh 2.

(Ảnh: luise.kr)

Tuổi Thân

Tuổi Thân tuần này có một lộ trình hanh thông, suôn sẻ. Bạn vừa nhận được nhiều tín hiệu tốt trong công việc lại vừa có những biến chuyển tốt trong tình duyên.

Những khó khăn trong tuần bạn sẽ đều được quý nhân là người thân hoặc đồng nghiệp kịp thời tương trợ, chữa cháy. Tuy nhiên, có một thứ không ai có thể giúp bạn kiểm soát nổi, ấy là những lời nói của bạn. Tuổi Thân cần cẩn trọng đừng quá hồn nhiên kẻo rước họa vào thân đấy.

Về tình cảm, sự tâm đầu ý hợp của hai bạn làm mối quan hệ thêm bền chặt hơn. Tuần này tình cảm sẽ diễn biến trong hòa bình. Đây là cơ hội khá tốt để bạn chọn một thời điểm thích hợp và làm mối quan hệ trở nên sâu sắc hơn.

Tuổi Dậu

Cát khí của bạn đang gia tăng nên hãy tận dụng để thổi bùng tuần mới tuyệt vời với những chiến tích giòn giã tuổi Dậu nhé. Nếu bạn đang còn do dự thì hãy quyết định nhanh lên kẻo bỏ lỡ mất những cơ hội đó.

Tuy nhiên, trong công việc, bạn sẽ phải hết sức kiềm chế, sự nóng nảy của bạn có thể sẽ dẫn đến những sai lầm trầm trọng không cách nào cứu vãn lại và làm mất đi cát khí đấy nhé. Một điều nhịn là chín điều lành, hãy lặng lẽ rút lui khỏi những cuộc tranh luận vô bổ để tập trung cho sự nghiệp của mình bạn nhé.

Tài lộc tuy rất dồi dào nhưng bạn dường như không thể tìm ra lý do vì sao nó lại chóng tổn hao đến vậy! Đó là vì bạn quá hoang phí, không cân nhắc nặng nhẹ, nên hay không nên đã lập tức xuống tiền rồi. Hãy ngưng sử dụng tiền lãng phí như vậy nhé.

Về tình cảm, tuần này bạn sẽ cùng người ấy khám phá những cung bậc mới của cảm xúc. Những thử thách nho nhỏ trong tuần sẽ giúp hai bạn gắn kết hơn. Đừng quá mất công suy luận tại sao – thế nào, hãy để mọi sự thuận theo tự nhiên tuổi Dậu nhé.  

Tuổi Tuất

Tuần này, những suy nghĩ tiêu cực sẽ khiến cho tuổi Tuất nhìn cái gì cũng bằng một màu xám. Chuyện không giải quyết được thì vốn dĩ đã không có cách giải quyết rồi. Bạn không nên lăn tăn nữa. Hãy coi đây là một cơ hội để bắt đầu những dự định mới và những kinh nghiệm bạn thu được từ vấp ngã chính là bí kíp giúp dự án tới đây của bạn hoàn hảo hơn.

Về mặt tài chính, tử vi tuần mới dự báo tuần này bạn sẽ có những khoản chi ngoài dự tính. Nhưng lí do một phần là do trước đây bạn chưa lên kế hoạch cẩn thận. Để tránh hao hụt đáng tiếc, ngay thứ Hai hãy ngồi lại để có một kế hoạch cụ thể nhé.

Tuần này tình duyên của tuổi Tuất rất tốt đẹp. Hai bạn tìm được tiếng nói chung trong những quyết định quan trọng, và người ấy luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chia sẻ những lo toan ở công sở với người thân, họ sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp đấy.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo tuổi Hợi tuần này không nên vội vàng quyết định. Hãy lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp, người thân của bạn. Nếu chỉ một – hai người phản đối quyết định của bạn thì chưa chắc bạn đã sai, nhưng nếu tất cả mọi người cùng ra sức can ngăn thì hẳn là quyết định của bạn đang có rất nhiều vấn đề bạn cần cân nhắc đấy. Hãy cứ lùi một bước để tiến được một bước xa hơn nhé.

Tuần này tuổi Hợi nên khiêm tốn một chút nữa trong giao thiệp. Sự tự hào về bản thân không nên bị biến thành khoa trương đâu. Có một số người giàu có hơn bạn nhiều nhưng họ không muốn để lộ đấy thôi.

Trên phương diện tình cảm, tuần này bạn sẽ cần bao dung nhiều cho người ấy đấy. Nếu có chuyện gì xảy ra, bạn hãy để quá khứ ngủ yên. Ngay cả bạn cũng không muốn bị người khác đào lại những thành tích bất hảo thì bạn càng không nên làm như vậy với người ấy nhé. Sự chia sẻ sẽ là điều cần nhất để kéo hai bạn lại gần nhau.

Tử vi tuần mới (4/3-10/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý chấp nhận nếm trảiTử vi tuần mới (4/3-10/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý chấp nhận nếm trải Tử vi hôm nay (4/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão tránh mâu thuẫn với đồng nghiệpTử vi hôm nay (4/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp Tử vi hôm nay (4/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đau đầu với vấn đề chi tiêu cá nhânTử vi hôm nay (4/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đau đầu với vấn đề chi tiêu cá nhân
chọn
Giá rao bán biệt thự khu Tây Hồ Tây tăng nóng
Ghi nhận của Avision Young trong quý II/2024, thị trường biệt thự thứ cấp khu vực như phía Tây Hồ Tây đang trở thành điểm nóng. Giá biệt thự tại các dự án như Starlake, Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra đều tăng đáng kể.