Tử vi hôm nay (4/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp

Tử vi hôm nay (4/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão nên cẩn thận đừng để vướng vào mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp với nhau. Tốt nhất hãy giữ thái độ trung lập vì tất cả đều là những người quan trọng có thể giúp đỡ bạn trong các kế hoạch của bản thân.
Tử vi hôm nay (4/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (4/3/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 4/3.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 89

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Thìn

Tử vi hôm nay cho thấy nếu bạn cảm thấy ấn tượng với ai đó trong ngày hôm nay thì hãy chủ động làm quen người đó trước. Hôm nay là một ngày năng suất trong công việc của bạn, đặc biệt là về tài chính và các hợp đồng bất động sản.

Trong chuyện tình cảm, dường như bạn rất hay ghen và không chịu thấu hiểu, bao dung cho đối phương. Vì thế nên mối quan hệ của bạn và người ấy đang khá căng thẳng và có thể đi đến kết thúc không trọn vẹn.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 15

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Tỵ và Ngọ

Hôm nay là ngày tuổi Sửu sẽ gặp gỡ những người quen cũ. Trong công việc, bạn sẽ là người đảm đương trọng trách quản lý và sử dụng tài chính sao cho hiệu quả. Đây là một trọng trách tương đối lớn với tuổi Sửu, tuy nhiên đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân.

Về mặt tình cảm, đây không phải thời điểm thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm với người trong mộng vì chính bản thân bạn cũng chưa rõ đó có phải là người mà mình đang tìm kiếm hay không. Vậy thì chẳng có gì phải vội cả, hãy để thời gian cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 81

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Mùi

Tuổi Dần hãy học cách thấu hiểu cuộc sống. Một tình bạn rắc rối đòi hỏi bạn phải khách quan và tư duy mạch lạc hơn bình thường nếu như bạn muốn giải quyết được vấn đề.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Hai bạn tìm thấy nhiều điểm tương đồng ở đối phương và rất sẵn sàng để cùng nhau chia sẻ cuộc sống.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 23

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Lúc nào tuổi Mão cũng mong muốn từ bỏ tất cả mọi thứ để được tự do làm những gì mình thích, nhưng liệu bạn đã thật sự sẵn sàng cho một quyết định quan trọng như vậy chưa. Đừng vội quyết định mà hãy suy nghĩ trong vài ngày để xem mình có đổi ý hay không.

Trong công việc, tuổi Mão nên cẩn thận đừng để vướng vào mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp với nhau. Tốt nhất hãy giữ thái độ trung lập vì tất cả đều là những người quan trọng có thể giúp đỡ bạn trong các kế hoạch của bản thân.

Tử vi hôm nay (4/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: allkpop)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 38

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi và Dậu

Ai đó chia sẻ với bạn một bí mật rất lớn của họ và bạn cảm thấy thật khó có thể giữ bí mật chuyện đó. Trong công việc, tuổi Dần chỉ muốn bắt tay ngay vào thực hiện dự án của mình nhưng trước hết hãy xin ý kiến của những người đi trước có kinh nghiệm hơn mình.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy đều là những người có quan hệ rộng và có nhiều mối quan tâm trong cuộc sống, vì thế đôi lúc hai bạn dường như quên mất sự tồn tại của nhau.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 41

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Nhìn chung sức khỏe của tuổi Tỵ hôm nay rất tốt ngoại trừ việc có vẻ bạn đang lo lắng về một vấn đề nào đó. Trong công việc, các cuộc thảo luận về vấn đề tài chính sẽ chiếm phần lớn thời gian trong ngày và đây thật sự là vấn đề nhận được sự quan tâm của mọi người.

Tuổi Tỵ lúc nào cũng ưu tiên dành nhiều thời gian cho người ấy và bạn thực sự mong muốn mối quan hệ của hai người có thể tiến triển khả quan và lâu dài. Tuy nhiên hai bạn vẫn thường cãi nhau liên miên vì những vấn đề trời ơi đất hỡi.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 80

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Tỵ

Tuổi Ngọ nên tự tin và mạnh dạn làm chủ cuộc sống của mình, đừng đổ lỗi cũng đừng phó mặc cho số phận. Trong công việc, sự kiên định và năng lực xuất chúng sẽ giúp bạn triển khai thành công những kế hoạch vô cùng tham vọng. Tuy nhiên bạn vẫn cần chuẩn bị tinh thần để đối phó với rất nhiều khó khăn có thể phát sinh trong quá trình thực hiện.

Liệu bạn đã thực sự trân trọng những tình cảm mà bạn nhận được từ những người xung quanh hay chưa? Đây là lúc bạn cần phải suy nghĩ kĩ về những gì mình đã được nhận để có thái độ biết ơn với cuộc sống.

Tử vi hôm nay (4/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: allkpop)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Dậu

Tuổi Mùi hãy học cách tha thứ và quên đi chuyện cũ. Trong công việc, đôi khi một cuộc trò chuyện thẳng thắn, vui vẻ có thể hóa giải hết những hiểu lầm, xích mích trong quá khứ. Vì thế nếu bạn thực sự có thiện chí giải quyết vấn đề thì việc cần làm chỉ là tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ với người đó những suy nghĩ của mình mà thôi.

Về mặt tình cảm, hãy mở lòng để đón nhận một giai đoạn sâu sắc hơn trong tình yêu. Niềm tin là một điều vừa rủi ro nhưng vừa là món quà vô giá mà bạn có thể dành cho người ấy.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 77

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Tuổi Thân đừng quá tự mãn về năng lực cũng như sức mạnh của bản thân. Giao tiếp giữa bạn và một người bạn có thể sẽ gặp vài trở ngại, tuy nhiên mọi chuyện sẽ được cải thiện sớm thôi nên cũng không cần quá lo lắng.

Về mặt tình cảm, sự cứng nhắc về mặt thái độ, hành động dù là của bạn hay đối phương cũng sẽ khiến mối quan hệ này khó mà phát triển lâu dài được.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 25

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Hôm nay là ngày tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết của tuổi Dậu. Trong công việc, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng và bạn phải chắc chắn rằng mình không phạm phải sai sót nào.

Về mặt tình cảm, bạn đã đạt được những gì mình mong muốn trong tình yêu. Bạn hãy trân trọng những điều đó và cố gắng để mối quan hệ của mình và người ấy có thể phát triển tốt đẹp hơn nữa.

Tử vi hôm nay (4/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Korea Boo)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Dù công việc có bận rộn đến mấy thì tuổi Tuất vẫn luôn tìm được cách giải quyết ổn thỏa tất cả. Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng không ai là người có thể làm việc như một cái máy mà không bao giờ nghỉ ngơi, thư giãn cả. Làm việc quá sức trong một thời gian dài sẽ khiến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn bị ảnh hưởng và khi đó thì chất lượng công việc cũng sẽ bị giảm sút đáng kể.

Nếu gặp phải khó khăn gì trong cuộc sống thì đừng quên rằng xung quanh bạn có rất nhiều người sẵn sàng trợ giúp, đặc biệt là người ấy. Vậy nên nếu cần thì đừng ngại chia sẻ những vấn đề của mình với đối phương để cùng nhau giải quyết.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Gần đây tuổi Hợi thường mơ mộng giữa ban ngày. Bạn thả tâm trí mình đi rất xa và không tập trung hoàn toàn vào công việc. May mắn sẽ mỉm cười với người tuổi Dậu, vì thế nếu bạn muốn đầu tư hay thực hiện một dự án nào đó thì hãy bắt đầu ngay lập tức. Nếu tận dụng được cơ hội này thì bạn sẽ thu về được những thành quả vô cùng khả quan.

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Hợi là một trong số ít người luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với người ấy. Bạn không muốn giấu giếm đối phương bất kì điều gì và nhờ động thái này nên mối quan hệ của hai bạn cũng được cải thiện rất nhiều.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

chọn
Đã phong toả hơn 4.000 tỷ đồng vụ Tân Hoàng Minh
Theo Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an, cơ chức năng đã kê biên phong tỏa 4.000 tỷ đồng trong vụ án Tân Hoàng Minh.