Phong thủy hàng ngày (12/05/2019) của 12 con giáp: Ấm áp ngày của Mẹ

Phong thủy hàng ngày (12/05/2019) của 12 con giáp: Hôm nay là Ngày của mẹ đó. 12 con giáp đừng ngần ngại thể hiện tình cảm với mẹ nhé.

Phong thủy hàng ngày (12/05/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng tốt: Chính Nam

(Tổng quan) Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay là ngày tốt để các con giáp khai trương, động thổ, thượng lương, xuất hành, nhập trạch, cưới hỏi, an táng, cầu tài, cúng tế, đào ao, khoan giếng, mua ruộng, kiện tụng.

Ngày này các con giáp tránh mua thêm vật nuôi.

Tuổi Tý                

Tuổi Tý hôm nay được nghỉ ngơi vô cùng thoải mái, với tiết trời dễ chịu, có thể bạn sẽ muốn ra ngoài. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận khi tham gia giao thông nhé, cục diện Tương Phá xuất hiện nên Phong thủy hàng ngày cảnh báo bạn đề phòng những tai nạn đó. Dù hôm nay bạn có vội đi mua quà cho Ngày của mẹ thì cũng hãy nhớ rằng món quà mà mẹ bạn trân quý nhất chính là sự bình an của bạn đó nhé.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 3/5

Tình cảm: 4/5

Màu sắc may mắn: Trắng

Tuổi Sửu

Hôm nay làm một ngày thuận lợi để tuổi Sửu mở mang các mối quan hệ của mình. Tuy là trong ngày nghỉ nhưng bạn vẫn có cơ hội để gặp gỡ và kết thân với những người có khả năng trở thành đối tác của mình. Nếu bạn muốn thử sức một chút với đầu tư thì hãy liều một phen xem sao, có thể bạn sẽ gặp may đấy (nhưng đừng đổ một số tiền quá lớn vào canh đầu tư nhà nhé!). Một vật phẩm màu vàng gold sẽ có ý nghĩa trợ tài khí cho bạn trong ngày nếu bạn thật sự cần ra ngoài bàn chuyện kinh doanh đó.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu sắc may mắn: Vàng gold

Phong thủy hàng ngày (12/05/2019) của 12 con giáp: Ấm áp ngày của Mẹ - Ảnh 1.

(Ảnh: Bestie)

Tuổi Dần

Hôm nay quan hệ của tuổi Dần với người ngoài có phần yên ổn, nhưng dường như bạn lại đang gặp vấn đề với chính người thân của mình. Tuổi Dần ơi, nếu bạn đang là một người con, thì hãy nhớ hôm nay là Ngày của mẹ đấy nhé! Đừng làm cho người buồn. Còn nếu bạn đã là bậc phụ huynh rồi thì đừng quá nghiêm khắc trước những trò nghịch ngợm của bé cưng nha. Có thể bé thực ra đang chuẩn bị cho bạn một món quà đầy ắp tình yêu đó.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5 

Màu sắc may mắn: hồng

Tuổi Mão

Sự ngọt ngào và quyến rũ của tuổi Mùi gần đây khiến vận đào hoa của con giáp này vượng lên trong thấy. Do đó mà bạn có nhiều vệ tinh hơn, nếu bạn còn độc thân thì thật đáng mừng, nhưng nếu bạn đã có đôi có cặp thì Phong thủy hàng ngày khuyên bạn nên đặt ra ranh giới rõ ràn cho những mối quan hệ có phần không chính thống đó. Nếu không thì bạn sẽ sớm gặp phải những phiền phức đó.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu sắc may mắn: xanh dương

Tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn cần thoát khỏi những vướng bận về tình cảm để tập trung giải quyết vấn đề tài chính của mình. Phong thủy hàng ngày bật mí là hôm nay bạn có quý nhân sát cánh đó, hãy chủ động ngỏ lời nếu bạn cảm thấy mình thật sự đang bế tắc nhé.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu sắc may mắn: nâu

Tuổi Tỵ

Tuy là ngày nghỉ, nhưng Phong thủy hàng ngày vui mừng báo cho bạn biết rằng vận tài lộc của bạn đang trên đà khởi sắc. Nếu bạn tuổi Tỵ nào chưa có dự định gì riêng cho mình thì sao lại không tận dụng dịp may mắn như hôm nay để lên một kế hoạch nhỉ? Dù bạn có được phù trợ nhiều đến đâu, nhưng không tự tay mình làm thì cũng không thể gặt hái được gì đâu.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Ngọ

Hôm nay bạn nên kìm cái tôi một chút để giữ cho những mối quan hệ được thuận hòa, nếu bạn cũng thấy mình đang còn là một chú ngựa ngang ngược thì cần tự "ghìm cương' mình lại nha. Những nông nổi có thể khiến bạn đánh mất đi raasts nhiều điều quý giá đó.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu sắc may mắn: cam

Phong thủy hàng ngày (12/05/2019) của 12 con giáp: Ấm áp ngày của Mẹ - Ảnh 2.

(Ảnh: knetcommentary)

Tuổi Mùi

Hôm nay tuy tài lộc mỉm cười nhưng tình duyên lại dường như khá im ắng với người tuổi Mùi. Nếu đó là bất đồng trong gia đình thì tuổi Mùi hãy tìm cách phá băng nhé. Chúng ta có thể nâng niu trân quý một vài mối quan hệ ngoài xã hội thì hà cớ gì lại không trân trọng gia đình của mình chứ? Nhân ngày của Mẹ, bạn hãy thử xuống bếp tự nấu cho cả nhà một món gì đó thật ngon nhé.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu sắc may mắn: Cam

Tuổi Thân

Phong thủy hàng ngày dự báo tuổi Thân sẽ có một ngày nghỉ vô cùng hạnh phúc và viên mãn bên những người bạn yêu thương. Con giáp này luôn hết mình vì gia đình và hiểu rằng những mâu thuẫn chẳng là gì so với tình cảm bền chặt mọi người cùng xây đắp bấy lâu, bạn thật may mắn vì luôn biết giới hạn của những cuộc cãi vã đấy.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu sắc may mắn: trắng

Tuổi Dậu

Thực Thần nhập mệnh giúp cho con giáp này gặp rất nhiều thuận lợi trong việc làm ăn hôm nay. Tuy nhiên, tuổi Dậu không nên vì thấy có cơ hội gian tăng tài lộc mà làm việc quên cả bản thân mình. Những sự mệt mỏi bạn thương gặp gần đây chính là dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe của bạn đang sa sút dần đó. Hãy quan tâm đến sức khỏe của mình, nếu không thì những đồng tiền bạn kiếm ra sẽ dành để mua thuốc hết mất thôi.  

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 3/5

Tình cảm: 4/5

Màu sắc may mắn: bạc, vàng

Tuổi Tuất

Hôm nay không phải là một ngày may mắn cho lắm với tuổi Tuất, bạn cần thận trọng đắc biệt trong các quyết định liên quan đến tài chính. Nguồn thu phụ không dồi dào lắm công kèm nhiều việc phải chi tiêu khiến cho bạn cần tiết rồi đó. Tối nay hãy dành chút thời gian ngồi vạch ra một kế hoạch chi tiêu rõ ràng nhé. Đừng để tiền rơi. Xem thêm bài viết tử vi Nhật Bản để biết bạn nên và không nên làm gì trong ngày hôm nay nhé! Cilck TẠI ĐÂY. 

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu sắc may mắn: nâu

Tuổi Hợi

Phong thủy hàng ngày cho hay tuổi Hợi là con giáp hạnh phúc nhất hôm nay đấy nhé. Chuyện tình cảm sau bao trắc trở cuối cùng cũng tốt đẹp, bạn không cần phải lo lắng về vị trí của mình trong trái tim người ấy nữa rồi. Chúc mừng bạn nhé.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu sắc may mắn: bạc

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

XEM THÊM

chọn
Toàn cảnh cầu Long Kiểng đang tái khởi động ở Nhà Bè
Cầu Long Kiểng tại huyện Nhà Bè, TP HCM có tổng mức đầu tư 589 tỷ đồng, được phê duyệt vào năm 2001, khởi công năm 2018, sau đó đã dừng thi công từ năm 2019.