Phong thủy hàng ngày (6/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn suôn sẻ đủ đường

Phong thủy hàng ngày (06/06/2019) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

Phong thủy hàng ngày (06/06/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng tốt: Đông Nam

(Tổng quan)  Phong thủy hàng ngày cho thấy hôm nay là một ngày tuyệt vời để các con giáp khai trương, giao dịch, mở tài khoản, xuất hành, cưới gả, cúng bái, tế lễ, cầu an.

 Nhưng hôm nay lại chưa tiện để động thổ, san nền, đào ao, khoan giếng, cầu thân, cầu hôn, cầu tài, an táng, mai táng, cải mộ..

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay có thể phải đi lại nhiều mới xử lý được công việc. Phong thủy hàng ngày khuyên bạn nên cẩn thận khi đi tàu xe, một chút lãng trí cũng có thể dẫn đến những sự cố nguy hiểm trên đường đó nhé. Ngoài ra, hôm nay bạn cũng cần quan tâm hơn tới đồng nghiệp và mọi người, nếu không, bạn sẽ dần dần tự cô lập mình mất đấy.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: xanh lá cây

Tuổi Sửu

Phong thủy hàng ngày cho biết mọi mối quan hệ của bạn đang tiến triển một cách hài hòa. Đặc biệt là trong tình cảm, hai bạn đang dần cảm thấy tin tưởng vào đối phương nhiều hơn và trước những lựa chọn khó khăn, hai bạn cũng cùng nhau nhìn về một hướng, đồng tâm đưa ra giải pháp tốt nhất.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: đen

Phong thủy hàng ngày (6/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn suôn sẻ đủ đường - Ảnh 1.

(Ảnh: i.pinimg.com)

Tuổi Dần

Hôm nay có thể sẽ không phải là một ngày may mắn với bạn, bởi vậy mà tuổi Dần không nên tham gia vào những vấn đề trong thuộc phạm vi trách nhiệm của mình. Con giáp này tốt nhất chỉ nên tập trung vào những nhiệm vụ được giao để giảm thiểu sơ xuất trong ngày. Những người đi thi cử càng phải cẩn thận bởi những sự cố ngoài ý muốn có thể khiến bao công sức của bạn đi tong đó nhé.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: xanh rêu

Tuổi Mão

Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay là ngày bạn có thể sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Do ảnh hưởng đó mà bạn có thể sẽ cảm thấy vô cùng phiền não. Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng đơn giản hóa tất cả mọi việc và chia mục tiêu lớn thành những mục tiêu nhỏ hơn. Tuổi Mão vốn tính lanh lợi, thực ra không việc gì có thể làm khó bạn đâu đúng không nào.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: xanh da trời

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay công việc thuận lợi, gia đạo yên ấm, bởi vậy mà tinh thần cũng lạc quan. Các mối quan hệ tình cảm phát triển thuận lợi, nhất là trong chuyện tình duyên, hai người càng ngày càng tâm đầu ý hợp. Ngoài ra, hôm nay con giáp này cũng rất được lộc tiền tài, nếu bạn có ý định kinh doanh, ngại gì mà không thử sức trong hôm nay chứ.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: vàng

Tuổi Tỵ

Hôm nay bạn tràn đầy năng lượng cho một ngày bộn bề với những áp lực công việc. Tuy nhiên, nhờ có sự khéo léo của bạn thân, bạn sẽ dễ dàng tìm được quý nhân của mình, chỉ có điều, hãy nhớ báo đáp người ấy nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên về nhà sớm nếu có thể, gia đình là thứ quý giá nhất trong cuộc sống mà bạn thì hình như lại đang vì công việc mà rời xa gia đình đó nhé.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: Đỏ

Tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ sẽ phải đối mặt với những vấn đề mà bạn muốn né tránh từ lâu trong công việc, đó có thể là một lỗi sai trong văn bản, một sơ suất trong thiết kế, vv,..  Giờ lỗi sai hỏ như hạt gạt này đã biến thành một vấn đề rồi. Để có thể giải quyết được mọi việc nhanh chóng bạn đừng ngại ngần hãy mở lời xin giúp đỡ từ những người xung quanh nhé.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: da cam

Phong thủy hàng ngày (6/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn suôn sẻ đủ đường - Ảnh 2.

(Ảnh: i.pinimg.com)

Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi sẽ có một ngày bội thu với những khoản hoa hồng và hợp đồng béo bở. Nhưng bạn cần tìm cách cân bằng cuộc sống của mình nữa nhé. Trước những niềm vui, bạn có thể chủ quan mà không để ý những tiểu tiết trong công viêc. Điều này sẽ dẫn đến những sai sót và làm giảm uy tín của bạn nữa đó.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: đen

Tuổi Thân

Với những công việc, dự án, mục tiêu tuổi Thân đã theo đuổi từ lâu nhưng chưa có kết quả, bạn đừng vội nản lòng. Hãy cố gắng hết mình trong ngày hôm nay, những tín hiệu tích cực đầu tiên sẽ đến với bạn. Dù gì cũng đừng bỏ cuộc khi bạn còn niềm tin tuổi Thân nhé.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: Bạc

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu sẽ có một ngày thuận lợi, tốt cho các việc họp hành, thương lượng. Tuổi Dậu có cơ hội mở rộng và củng cố những mối quan hệ xung quanh qua những cuộc gặp gỡ. Hãy luôn nở nụ cười trên môi nhé, đó là vũ khí bí mật giúp bạn ghi điểm trong lòng người khác đó nhé.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: vàng

Tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất có thể sẽ được cất nhắc lên vị trí mới, hoặc có một món tài lộc trao tay. Tuy nhiên, với những thuận lợi và những món tài lộc sẽ tới với bạn, tuổi Tuất không nên vì thế mà vội kiêu ngạo. Trong công việc, dù bạn có là lãnh đạo, nhưng nếu bạn không được mọi người ủng hộ, hỗ trợ thì việc lớn việc nhỏ gì cũng khó thành. Sự khiêm cung, thân thiện sẽ giúp cho bạn có được sự quý mến của mọi người. Trong công việc.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: vàng chanh

Tuổi Hợi

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: trắng

Phong thủy hàng ngày khuyên tuổi Hợi hôm nay dù gặp vui mừng lớn cũng không nên nóng vội đưa ra những quyết định hồ đồ. Con giáp này cần bình tĩnh hơn và suy nghĩ xem liệu món hời lại có dễ dàng được trao cho mình như vậy hay không, có thể người đó thực ra đang muốn lừa bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

chọn
Giá bán căn hộ ở Đồng bằng sông Cửu Long sẽ tăng từ 5 – 10% trong năm 2024
Năm 2024, giá bất động sản ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có xu hướng tăng, đặc biệt phân khúc căn hộ có thể tăng từ 5 – 10%. Nguyên nhân do nguồn cung các dự án tiếp tục khan hiếm trong năm nay.