Phong thủy hàng ngày (30/05/2019) của 12 con giáp: Thần Tài gõ cửa Tuổi Tý

Phong thủy hàng ngày (30/05/2019) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

Phong thủy hàng ngày (30/05/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng tốt: Nam

(Tổng quan)  Phong thủy hàng ngày cho thấy hôm nay là một ngày tuyệt vời để các con giáp khai trương, xuất hành, cúng bái, tế lễ, cầu an, an táng, mai táng, cải mộ.

 Nhưng hôm nay lại chưa tiện để động thổ, xuất hành, san nền, đào ao, khoan giếng, cầu thân, cầu hôn, cưới gả, cầu tài.

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay cần hết sức cẩn trọng  trong giao tiếp với những người vốn không có quan hệ tốt với mình. Những sự bất cẩn trong cuộc hội thoại có thể dễ dàng bị thổi bùng lên thành thị phi, ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn. Bên cạnh đó, hôm nay bạn lại nhận được nhiều may mắn, tài lộc. Tuổi Tý hãy nắm bắt ngay lấy cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của mình nhé.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: xanh lá cây

Tuổi Sửu

Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay rất may mắn, cả sự nghiệp và tình cảm nhìn chung đều được như những gì bạn mong muốn. Tuổi Sửu nên nhân dịp này phát huy hết năng lực tiềm ẩn của mình. Nếu bạn có thể thồi một luồng gió mới vào công việc, bạn sẽ ghi được điểm cực cao trong mắt sếp và đồng nghiệp, còn nếu là với tình yêu, bạn có khả năng sẽ nhận được một điều vô cùng bất ngờ đấy nhé.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: đen

Phong thủy hàng ngày (30/05/2019) của 12 con giáp: thần Tài gõ cửa Tuổi Tý - Ảnh 1.

(Ảnh: milkcocoa)

Tuổi Dần

Lắng nghe trực giác của mình mách bảo là điều mà tuổi Dần nên làm trong hôm nay.Trước những thử thách của ngày mới, trực giác sẽ cho bạn biết bạn nên xử lý thế nào hoặc nên xin ý kiến của ai. Bên cạnh đó, tuổi Dần cũng không nên để cho sự e ngại lấn át. Những người lạ bạn tiếp xúc trong ngày sau này có thể chính là những quý nhân mang cơ hội tới cho bạn đó nhé.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: xanh rêu

Tuổi Mão

Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay là ngày tuổi của bạn, theo quan niệm dân gian, như vậy là bách kỵ, làm việc gì cũng không nên. Bởi vậy với những dự định quan trọng, bạn cần cân nhắc rất kỹ. Tốt nhất là chỉ duy trì và làm tốt những việc thường nhật. Đặc biệt, trước những sự bất thường, không như ý, con giáp này nên kìm nén sự nóng giận, nếu bạn để cho ngọn lửa bốc lên, những lời nói trong lúc thiếu suy nghĩ sẽ làm sứt mẻ những mối quan hệ bạn đã mất công gìn giữ bao lâu đó.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: xanh da trời

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên chấm dứt những mối quan hệ không rõ ràng về mục đích, hoặc những mối quan hệ mà bạn đã biết trước là sẽ không có kết quả. Gìn giữ một thứ không chắc chắn chỉ khiến hao tốn thời gian và tâm sức của cả hai bên. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe của bản thân, bạn không nên tảng lờ những cảnh báo của cơ thể đâu nhé. Phòng còn hơn chống mà.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: xanh dương nhạt

Tuổi Tỵ

Hôm nay nếu có việc cần xuất hành, tuổi Tỵ nên chọn hướng chính Đông hoặc chính Nam để được may mắn về tiền bạc, tình duyên. Về tình cảm, đã đến lúc bạn nên chia sẻ với người thân yêu của mình nhiều hơn. Việc bạn cứ ôm khư khư những nỗi niềm lại vô tình tạo khoảng cách giữa bạn với mọi người đấy. Ai cũng nhận ra những muộn phiền, áp lực nơi bạn, nhưng chính vì không thể giúp bạn san sẻ nên mọi người càng lo lắng theo.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: tím

Tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ đừng cố gắng kiểm soát tất cả mọi việc. Dù tuổi Ngọ có năng lực, chuyên môn tốt đến đâu, bạn không thể nào làm được việc không tưởng đó. Mỗi khi có việc phát sinh, hãy ngồi cùng đồng nghiệp, đội nhóm của mình để tìm ra giải pháp.Về tài chính, hôm nay bạn nên cân nhắc trong việc chi tiêu, đừng "vung tay quá trán", những ngày tới khi vận tài lộc không được như ý, tiền nong có thể làm bạn rất đau đầu đó, hãy tiết kiệm nhé!

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: đen bóng

Phong thủy hàng ngày (30/05/2019) của 12 con giáp: thần Tài gõ cửa Tuổi Tý - Ảnh 2.

(Ảnh: milkcocoa)

Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi sẽ có một ngày suôn sẻ. Gia đình thuận hòa, đồng nghiệp yêu quý, tiền nong  lại rủng rỉnh, tuổi Mùi dường như chỉ cần yên chí tận hưởng 24 giờ đồng hồ thong thả. Ấy nhưng tinh thần máu lửa của bạn lại đang luôn hướng bản thân tới những đỉnh cao đáng mơ ước, và để đạt được kỳ vọng, bạn lại phải thúc ép bản thân cực nhiều. Liệu bạn có bao giờ nghĩ rằng mình phải cân bằng sự nghiệp với các khía cạnh khác của cuộc sống chưa? Tiền bạc và danh vọng không phải là tất cả đâu, đôi khi bạn cũng cần sống chậm lại để tận hưởng cuộc sống nữa đấy.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: Nâu cà phê

Tuổi Thân

Nhờ sự cố gắng và nỗ lực, những khoảng đầu tư của bạn đã bắt đầu sinh lời. Bên cạnh những vui mừng, bạn cũng nên cẩn trọng với những chi tiết nhỏ, đừng để chúng đánh lạc hướng bạn nhé. Một sai sót nhỏ hôm nay có thể gây ra vấn đề lớn ngày mai đó.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: Bạc

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu có thể sẽ cảm thấy khó khăn khi bản mệnh muốn kết nối với những người xung quanh. Nhưng trong cuộc sống, làm sao chúng ta có thể không giao thiệp, trao đổi với người khác được? Bởi vậy mà để bắt đầu câu chuyện với một ai đó, nếu mở lời không dễ dàng, bạn hãy thử mua một chút bánh kẹo, và để chúng dẫn lối xem sao nhé.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: đen bóng

Tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất có thể sẽ hơi bối rối bởi ngoại cảnh đưa đến cho bạn những trở ngại toàn vào những lúc "khó". Nhưng dù sao, hãy luôn hướng đến những điều tích cực và bình tĩnh suy xét mọi vấn đề, chìa khóa không khó tìm đến vậy đâu.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: vàng chanh

Tuổi Hợi

Phong thủy hàng ngày khuyên tuổi Hợi nên mỉm cười với mọi người. Hôm nay là ngày bạn có thể sẽ phải giao thiệp, gặp gỡ nhiều nhân vật quan trọng, bởi vậy mà gây ấn tượng được với họ là một lợi thế rõ ràng phải không nào. Thêm vào đó, bạn cũng nên chuẩn bị công việc sao cho tươm tất trong ngày, kẻo sự nhớ nhớ quên quên lúc làm việc sẽ biến nụ cười tự tin của bạn thành nụ cười trừ, và như vậy thì bạn sẽ tụt hạng trong lòng đối tác mất.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: xanh rêu

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

chọn
ĐHĐCĐ Becamex IJC: Quý đầu năm lãi sau thuế 40 tỷ, sắp mở bán Sunflower II và Prince Town II
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa tổ chức, lãnh đạo Becamex IJC tiết lộ doanh thu và lãi sau thuế hợp nhất dự kiến quý I đạt 162 tỷ và 40 tỷ đồng. Hiện nay, công ty đang hoàn thiện các thủ tục để đưa vào bán hàng dự án Sunflower II và Prince Town II trong quý III/2024.