Phong thủy hàng ngày (8/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi giàu vì bạn

Phong thủy hàng ngày (8/6/2019) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

Phong thủy hàng ngày (8/6/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng tốt: Hướng Đông

(Tổng quan)  Phong thủy hàng ngày cho thấy hôm nay là một ngày tuyệt vời để các con giáp nhậm chức, khai trương tàu thuyền, hạ thủy, trồng cây.

 Nhưng hôm nay lại chưa tiện để nhập kho, nhập sàng, nhập trạch, đặt táng, kiện tung. Để biết thêm chi tiết và chuẩn bị cho ngày mới, bạn hãy tham khảo những phần dưới đây của bài viết này nhé.

Tuổi Tý

Tuổi Tý đừng để những mối quan hệ xã hội phức tạp làm bạn phải đau đầu. Có lẽ đã đến lúc bạn cần mạnh mẽ buông bỏ bớt những người trước sau chỉ muốn nhờ vả, lợi dụng bạn. Ngoài ra, hôm nay còn là một ngày tốt lành cho công việc của con giáp này. Nếu bạn tinh tế nắm được cơ hội thì bạn sẽ có thể được cất nhắc đấy nhé.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: bạc

Tuổi Sửu

Phong thủy hàng ngày cho biết một bản kế hoạch công việc chi tiết là thứ rất cần thiết cho thuổi Sửu ngày hôm nay. Nếu không làm việc theo một hệ thống hợp lý và khoa học, bạn có thể sẽ lại tự xáo xào hết cả lên và những việc cần nhất thì lại chưa hoàn thành được.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: xanh dương

Tuổi Dần

Tuổi Dần, nhờ có sự nhạy bén và hiệu quả, bạn sẽ khiến cho người khác phải âm thầm thán phục trong ngày hôm nay.  Đặc biệt, các bạn tuổi Dần làm các lĩnh vực sáng tạo như báo chí, truyền thông, nghiên cứu,… sẽ có rất nhiều ý tưởng mới lạ giúp ích cho công việc. Tuy nhiên, tuổi Dần cần tránh kiêu ngạo. Chẳng ai có thể thần thông quảng đại biết hết mọi thứ, rồi sẽ có lúc bạn cần học hỏi lại từ những đồng nghiệp của mình đấy nhé.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: bạch kim

Phong thủy hàng ngày (8/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi giàu vì bạn - Ảnh 1.

(Ảnh: i.pinimg.com)

Tuổi Mão

Ngày hôm nay, tuổi Mão cần chú ý tới lời ăn tiếng nói. Đừng chỉ vì một lỗi nhỏ của người khác mà bạn trì triết và lấy đó làm gương cho mọi người. Hành động đó sẽ khiến người đồng nghiệp đó của bạn xấu hổ vô cùng, thậm chí họ còn có thể đổi phe, và coi bạn là kẻ thù nữa đấy. Thay vì thế, hãy rộng lượng và giúp đỡ mọi người khắc phục những vấn đề.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: vàng gold

Tuổi Thìn

Phong thủy hàng ngày cho biết tuổi Thìn cần cân nhắc trước khi đặt bút ký vào hợp đồng trong ngày hôm nay. Trên cương vị và trọng trách của mình, bạn không được phép gây ra sai sót làm ảnh hưởng đến tập thể. Bởi vậy mà trong một ngày không có nhiều sự hiện diện của may mắn, bạn cần hết sức thận trọng với mọi chi tiết.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: xanh dương

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay dường như nóng nảy và cáu kỉnh hơn thường ngày. Do những luồng khí hung cộng hưởng với áp lực công việc, bạn rất dễ dàng nổi giận với mọi người vì những lý do vô cùng tủn mủn, cỏn con. Hãy cố gắng bình tĩnh đừng để một sự hồ đồ nhất thời làm ảnh hưởng tới những mối quan hệ mà bạn phải dày công vun đắp.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: vàng

Tuổi Ngọ

Phong thủy hàng ngày nhắc tuổi Ngọ sẽ trải qua một ngày mệt mỏi. Nguyên nhân có thể là do từ đầu đến cuối bạn vẫn cố gắng bảo vệ niềm tin của mình. Trong khi đó, mọi người chỉ thấy rằng bạn đang vô cùng ngoan cố. Lời khuyên dành cho bạn là hãy gạt bỏ cái tôi sang một bên và dùng suy luận khoa học của mình phân tích xem liệu bạn làm như thế là đúng hay chưa, liệu ý kiến của mọi người có ưu điểm gi không.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: bạch kim

Phong thủy hàng ngày (8/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi giàu vì bạn - Ảnh 2.

(Ảnh: i.pinimg.com)

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ cảm thấy hơi bất công một chút khi mà những cỗ gắng của bạn chưa được đền đáp một cánh xứng đáng, trong khi những người chẳng có chút nỗ lực nào lại thăng tiến ầm ầm. Tuổi Mùi à, có lẽ hôm nay bạn không nên bì tị với những người khác, bởi với những người trầm lặng, họ sẽ không ôn nghèo kể khổ đâu. Nếu bạn đã cố gắng mà vẫn không có gì tiến triển, đơn giản là bạn chưa cố gắng đủ nhiều mà thôi.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: xanh nước biển

Tuổi Thân

Tuổi Thân rất dễ phát tài với những trò chơi cần tới sự may mắn trong ngày hôm nay. Bạn có lẽ nên thử sức với những vòng quay may mắn trúng thưởng xem sao nhé. (Nhưng hãy nhớ điều này sẽ không mang lại cho bạn những món hời trong những ván bài đâu!), Ngoài ra, những mối quan hệ của bạn đang phát triển rất hài hòa. Đặc biệt là trong tình yêu, bạn và người ấy ngày càng hiểu nhau hơn.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: đen

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu cần chú ý vào những việc mình đang làm. Đặc biệt là khi tham gia giao thông, dù có bị ai thúc giục, hay vội vã thế nào, bạn cũng cần nhớ tính mạng của mình là trên hết. Đừng vì nhanh một giây mà chậm cả đời. Những rắc rối về tình cảm cũng khiến bạn đau đầu, nhưng đó là dấu hiệu cho biết đã đến lúc bạn nên đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu tại sao mọi người lại hành động như vậy.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: vàng đồng

Tuổi Tuất

Hôm nay, trong công việc, tuổi Tuất sẽ nhận được vô cùng nhiều những may mắn. Tuy nhiên, khi đã đỏ lộc bạn lại có dấu hiện "đen tình". Những khúc mắc chưa được giải quyết triệt để khiến hai bạn hục hặc không ngừng. Tuổi Tuất à, nếu khó quá, tại sao bạn không cầu viện một quý nhân nào đó giải vây nhỉ?

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: xanh dương

Tuổi Hợi

Phong thủy hàng ngày cho biết bạn đã xây dựng được những mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Những người bạn mới này không sớm thì muộn sẽ đem tới cho bạn những cơ hội béo bở giúp bạn cải vận. Để mọi thứ được suôn sẻ hơn, thời gian này bạn cần hết sức cố gắng học hỏi để tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng cho mình. Cờ đến tay là phất liền ngay được.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: vàng gold

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM 

chọn
ĐHĐCĐ Becamex IJC: Quý đầu năm lãi sau thuế 40 tỷ, sắp mở bán Sunflower II và Prince Town II
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa tổ chức, lãnh đạo Becamex IJC tiết lộ doanh thu và lãi sau thuế hợp nhất dự kiến quý I đạt 162 tỷ và 40 tỷ đồng. Hiện nay, công ty đang hoàn thiện các thủ tục để đưa vào bán hàng dự án Sunflower II và Prince Town II trong quý III/2024.