Phong thủy hàng ngày (01/06/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn bình tĩnh tự tin

Phong thủy hàng ngày (01/06/2019) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

Phong thủy hàng ngày ( 01/06/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng tốt: Chính Nam

Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay là một ngày tuyệt vời để các con giáp nhập học, đi thuyền, cầu tài, làm chuồng lục súc, thuê nhân công, lập đơn từ, nhậm chức, nhập kho,  tế lễ, cúng giải, cắt tóc.

 Nhưng hôm nay 12 con giáp tuyệt đối không nên gây gổ dẫn đến tranh luận, kiện tụng, khai trương, xuất hành, động thổ,.                                                                                                                                          

Tuổi Tý        

Tuổi Tý lúc nào cũng là một người gây ấn tượng với người người khác bằng sự nhanh nhẹn, thông minh của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có để lại ấn tượng có phần tiêu cực với người đối diện khi cứ huyên thuyên đủ chuyện, khoa trương về bản thân đấy. Hôm nay là ngày bạn nên khiêm tốn, bởi vị quý nhân sắp xuất hiện rất dễ bị thói xấu đó của bạn làm cho nhìn nhận sai về năng lực của bạn đấy nhé.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: trắng

Tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu có thể sẽ có rất nhiều phát kiến mới trong công việc, nhưng sự e ngại dường như lại khiến bạn không dám sẻ chia chúng với mọi người. Bạn cần gạt đi những mặc cảm, ái ngại để lan tỏa những sáng tạo của mình, đó cũng là một cách tự mở lối cho bản thân rất hiệu quả đó.Ngoài ra, hôm nay bạn cũng nhận được những dấu hiệu rất tốt về mặt tình cảm, hãy giành thời gian nhiều hơn bên người thân của mình..

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: vàng

Tuổi Dần

Tuổi Dần là người có trách nhiệm và luôn nghiêm túc, đúng mực trong mọi vấn đề, nhưng điểm trừ nơi bạn là sự bảo thủ. Đối với một xã hội mà sự biến đổi đã trở thành tính chất, thì bạn nên cởi mở hơn để đón nhận những sáng tạo, tri thức mới. Với tinh thần cầu thị, tuổi Dần sẽ thấy phía trước tương lại của mình rực rỡ hơn rất nhiều.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: xanh rêu

Phong thủy hàng ngày (01/06/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn bình tĩnh tự tin - Ảnh 1.

(Ảnh: i.pinimg.com)

Tuổi Mão

Phong thủy hàng ngày khuyên Tuổi Mão, nếu hôm nay vẫn là ngày làm việc của bạn, thì bạn nên tránh tiếp xúc với những người không có tinh thần làm việc đúng đắn. Nếu là cấp trên, người đó có thể sẽ không cho bạn sự công bằng, nếu là đồng nghiệp, họ dường như đang mưu tính để tranh giành lợi ích với bạn. Tuổi Mão hôm nay chỉ nên tập trung vào hoàn thiện công việc của mình, không lo chuyện bao đồng. Nếu có thể xong sớm, hãy nhanh chóng về bên gia đình thân yêu của mình.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: xanh dương nhạt

Để biết thêm chi tiết về những việc nên làm và không nên làm trong hôm nay, mời bạn xem bài viết Tử vi Nhật Bản 12 con giáp

Tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn cần bình tĩnh trước mọi sự cố xảy ra ngoài ý muốn. Con giáp này hoàn toàn có đủ khả năng để giải quyết những chướng ngại ấy, nhưng chướng ngại lớn nhất mà tuổi Thìn cần trải qua đó chính là cơn giận dữ của bản thân. Tuổi Thìn nên nhớ những cuộc khẩu chiến không bao giờ có kết quả khi cả hai phía cùng nóng nảy đấy nhé.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: hồng

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang làm rất tốt mọi công việc ở hiện tại, nhưng dường như bạn đã quá nhàm chán với guồng quay đơn điệu mỗi ngày. Hôm nay chính là thời gian tuyệt vời để bạn lập tức lên kế hoạch cho những sáng tạo, đổi mới. Đừng nên quá hài lòng với thực tại như vậy, bởi chỉ cần bạn dừng lại nghỉ, những người phía sau sẽ nhanh chóng vượt lên và bỏ lại bạn ở phía sau đó nhé.

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: tím

Tuổi Ngọ

Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng rồi, tuổi Ngọ không nên quá căng thẳng, tự gây áp lực cho mình. Phong thủy hàng ngày cho biết các mối quan hệ của bạn cũng đã được cải thiện hơn, do đó, nếu gặp khó khăn, bạn đừng ngần ngại mà hãy mở lời xin ý kiến từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm hơn.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: vàng gold

Phong thủy hàng ngày (01/06/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn bình tĩnh tự tin - Ảnh 2.

(ẢNh: i.pinimg.com)

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên giữ cho mình một tâm thái bình tĩnh trước những thị phi ngày hôm nay, nhất là khi những thị phi đó không liên quan gì tới bạn. Ngoài ra, hôm nay là một ngày mà tuổi Mùi sẽ khá vượng vận đào hoa, những bạn tuổi Mùi còn độc thân nên nhân cơ hội này tìm kiếm cho mình một nửa nhé.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: vàng

Tuổi Thân

Giúp đỡ ai đó trong lúc khó khăn làm điều rất nên làm, tuy nhiên nếu ai nhờ cậy bạn cũng xắn tay giúp đỡ, thì bạn lại đang tự phung phí công sức của mình mất rồi. Hãy cảnh giác trước những kẻ lợi dụng. Nhưng trong trường hợp bạn nhận ra mình thiệt thòi sau khi giúp những người như vậy thì cũng nên cho qua chứ chớ giữ trong lòng.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: đỏ

Tuổi Dậu

Hôm nay Phong thủy hàng ngày dự báo hôm nay tuổi Dậu có thể đón nhận một vài tin vui về tài chính. Người làm kinh doanh có thể ký được một hợp đồng béo bở, người làm công ăn lương cũng có thể nhận được một khoản tiền xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Ngoài ra, hôm nay cũng là ngày mà các mối quan hệ của bạn phát triển hài hòa, nếu bạn phải đi ngoại giao, gặp khách hàng, thì hôm nay chính là một ngày thuận lợi.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: xanh rêu

Tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất dễ bị lôi kéo vào vòng xoáy của những cuộc tranh luận của mọi người. Nếu nội dung không liên quan gì đến bạn hay công việc của bạn thì hãy khéo léo từ chối bàn luận và rút lui.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: trắng

Tuổi Hợi

Phong thủy hàng ngày dự báo sẽ có một vài sự cố trong ngày xảy ra không như ý muốn tuổi Hợi. Bình thường bạn hay chọn cách dĩ hòa vi quý, nhưng hôm nay thi bạn cần lên tiếng mới có thể bảo vệ quan điểm của bản thân và đóng góp cho công việc chung được.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: xanh lá cây

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.  Phong thủy hàng ngày xin được phép nhắc nhẹ 12 con giáp hôm nay là ngày Quốc tế Thiếu Nhi . Nếu các bạn đã có em bé thì hãy giành thời gian nhiều hơn với con và tặng bé một món quà nho nhỏ để bé biết mình được thương yêu thế nào nhé.

XEM THÊM

chọn
Bất động sản tuần qua (14/4 - 20/4): Yêu cầu xử lý hành vi thổi giá chung cư, sắp khởi công VSIP Hà Tĩnh
Bộ Xây dựng yêu cầu xử lý hành vi thổi giá chung cư; Bình Dương chấp thuận đầu tư khu đô thị tỷ USD; Eurowindow nhắm dự án ở Nghệ An; sắp khởi công LNG Long An I, LNG Long An II, VSIP Hà Tĩnh... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.