Phong thủy hàng ngày (21/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ ngưng phung phí

Phong thủy hàng ngày (21/05/2019) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

Phong thủy hàng ngày (21/05/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng tốt: Hướng Chính Bắc

(Tổng quan)  Phong thủy hàng ngày cho thấy hôm nay là một ngày tuyệt vời để các con giáp nhậm chức, khai trương tàu thuyền, hạ thủy, trồng cây.

 Nhưng hôm nay lại chưa tiện để nhập kho, nhập sàng, nhập trạch, đặt táng, kiện tung. Để biết thêm chi tiết và chuẩn bị cho ngày mới, bạn hãy tham khảo những phần dưới đây của bài viết này nhé.

Tuổi Tý

Tuổi Tý cần chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn, hãy lắng nghe những cảm xúc cá nhân và làm điều trái tim mình mách bảo. Dù bạn có bị thiệt một chút về vật chất, nhưng không gì có thể so bì với những hạnh phúc mà bạn có được. Hãy kiên định theo đuổi và gìn giữ những gì riêng có của mình nhé.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: bạc

Tuổi Sửu

Phong thủy hàng ngày khuyên bạn hôm nay chớ nên chủ quan. Dù đúng là may mắn đang tìm đến bạn nhưng sự kiêu ngạo có thể khiến bạn đánh mất cơ hội quan trọng, đặc biệt là trong chuyện tình cảm đó.  Hãy thật thận trọng thôi, tiến từng bước nhỏ, chậm mà chắc tuổi Sửu nhé.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: xanh dương

Phong thủy hàng ngày (21/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ ngưng phung phí - Ảnh 1.

(Ảnh: milkcocoa)

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ không phải lo lắng gì về tiền bạc trong hôm nay. Tuy bạn có thể sẽ phải chi tiêu nhiều một chút cho công việc, nhưng bạn cũng không phải vay mượn hay xài tiền tiết kiệm. Ngoài ra, bạn còn gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Những cuộc hẹn hò, gặp gỡ sẽ trở nên thân mật hơn nếu bạn biết khéo léo tạo bất ngờ cho người ấy đấy.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: bạch kim

Tuổi Mão

Ngày hôm nay, tuổi Mão nên cẩn trong trong giao tiếp. Dù có sự cố gì xảy ra cũng không nên tùy ý bàn luận, đặc biệt lại là những chuyện không liên quan gì đến mình. Phong thủy hàng ngày khuyên bạn hãy tập trung vào phận sự của mình và hãy quan sát cẩn thận một chút, hôm nay, bạn có thể gặp được một người thầy đáng quý sẵn lòng dìu dắt, hỗ trợ bạn.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: vàng gold

Tuổi Thìn

Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay tuổi Thìn có thể có lộc ăn. Nhưng trước khi nhận lời mời, bạn nên cân nhắc xem mình có thực sự nên tham gia vào bữa tiệc đó không đã nhé. Nếu lời mời xuất phát từ một người vốn chẳng mấy quen thân với bạn thì bạn cần cẩn trọng, hẳn bạn đang có giá trị gì đó mà người ấy cần.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: xanh dương

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay có thể sẽ phải đối mặt với những cuộc tranh luận gay gắt. Tuy việc lời qua tiếng lại ảnh hưởng đến hòa khí chung, nhưng bạn đã nhường nhịn khá nhiều rồi, cuối cùng, bạn cũng cần phải đặt ra một vài giới hạn với những người năng lực yếu kém, hay châm chích. Nếu tâm trạng quá bất ổn, Phong thủy hàng ngày khuyên bạn nên tìm đến một nơi nhiều cây xanh để tịnh dưỡng tâm hồn một chút trước khi quyết định mình nên làm gì.   

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: vàng

Tuổi Ngọ

Phong thủy hàng ngày nhắc tuổi Ngọ cần bớt phung phí trong ngày hôm nay. Bạn dường như đang nướng rất nhiều tiền vào những thứ vô bổ. Tuy mỗi lần chỉ mua một chút, nhưng tích tiểu thành đại, bạn có nghĩ tới con số mà mình đã tiêu tốn thực sự là bao nhiêu không nào? Thêm vào đó, với những dịch vụ trả sau như điện, nước, bạn càng cần phải chú ý hơn, nếu không hóa đơn tháng tới sẽ làm bạn sốc đấy. Khi ra ngoài, nhớ tắt điều hòa tuổi Ngọ nhé!

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: bạch kim

Phong thủy hàng ngày (21/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ ngưng phung phí - Ảnh 2.

(Ảnh: milkcocoa)

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể sẽ phải ra một vài quyết định trong ngày hôm nay, do đó mà bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi duyệt chi, phân công, ký kết. Nếu bạn cảm thấy mình cần nhiều thời gian hơn, thì hãy cho mình thêm chút thời gian, đừng vội vã kẻo những sai sót nhỏ hôm nay sẽ thành sai lầm lớn ngày sau đó nhé.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: xanh nước biển

Tuổi Thân

Cuộc sống cũ kỹ với những công việc nhàm chán đang dần bào mòn tính sáng tạo và sư sắc sảo của bạn.  Ngày hôm nay, tuổi Thân nên đặt cho mình những mục tiêu mới hoặc hãy thử tìm cách thay đổi cách làm việc sao cho hiệu quả hơn. Chỉ những điều khác lạ, mới mẻ mới có thể mang con người năng động, nhiệt huyết của bạn quay trở lại thôi.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: đen

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu dễ có xu hướng xảy ra tranh luận, mâu thuẫn với người khác về những điều nhỏ nhặt. Phong thủy hàng ngày khuyên bạn hãy bình tĩnh, tự cân bằng vận khí cho mình. Khi ấy bạn sẽ nhận ra đâu mới là thứ mình thực sự cần để tâm, những tranh chấp không đáng có, tốt nhất bạn nên bỏ qua để giữ hình ảnh cho bản thân.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: vàng đồng

Tuổi Tuất

Hôm nay là một ngày may mắn của tuổi Tuất, bạn không phải đối mặt với những căng thẳng trong cả công việc lẫn đời sống cá nhân. Tư tưởng thoải mái khiến bạn có một tâm thế khác hẳn khi đi làm, niềm vui sống của bạn lan tỏa tới mọi người, đặc biệt, nếu bạn là cấp trên thì sự vui vẻ của bạn còn có thể làm cho mọi thứ bớt ngột ngạt hơn trong ngày nắng nóng.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: xanh dương

Tuổi Hợi

Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay bạn có xu hướng hơi thu mình. Với những áp lực đang phải đối mặt,  tuổi Hợi dường như không muốn chia sẻ bởi không muốn trút gánh nặng của mình lên ai. Nếu bạn vẫn nhất quyết giữ mọi thứ cho riêng mình, thì ít nhất, hãy bỏ mọi lo toan bên ngoài cánh cửa, để bản thân mình được tận hưởng những giây phút trọn vẹn bên người thân thương nhé.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: vàng gold

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM 

chọn
Bất động sản tuần qua (19/5 - 25/5): TP HCM miễn lệ phí cấp sổ đỏ, đề xuất làm VSIP Bình Phước
TP HCM miễn lệ phí cấp sổ đỏ, Hà Nội công bố loạt dự án thu hút đầu tư, đề xuất nghiên cứu KCN VSIP Bình Phước, Chương Dương khởi động NOXH 1.400 tỷ ở Đồng Nai... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.