Phong thủy hàng ngày (28/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất rủng rỉnh lộc tài

Phong thủy hàng ngày (28/05/2019) chia sẻ, luận giải về sự tốt-xấu trong ngày.

Phong thủy hàng ngày (28/05/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng tốt: Tây Bắc

(Tổng quan)  Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay là ngày tốt để các con giáp khai trương, cầu thân, cầu tài, sửa bếp, lắp máy, cầu thân, lập đơn từ, khế ước,đóng tàu.

Ngày này các con giáp tránh động thổ, an táng, mai táng, nuôi thêm súc vật, an táng, mai táng.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tuổi Tý              

Tuổi Tý đừng ngại ngùng, hãy mạnh dạn thử thách bản thân với những điều mới mẻ trong ngày hôm nay. Trong xã hội mà sự biến đổi đã thành bản chất thì an yên và ổn định lại là một cái gì đó khiến người ta thụt lùi. Bạn là một người thông minh và nhạy bén với thời đại, hãy tận dụng điểm mạnh này để đưa bản thân mình tiến lên những bậc thang cao hơn của sự nghiệp nhé.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tình cảm: 3/5

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu sẽ có thể cảm thấy tâm trạng của mình bất an. Nhưng nguyên nhân lại không phải do những vấn đề công việc hay tình cảm mà lại tới từ chính sức khỏe của bạn. Cơ thể của bạn đang cố gắng báo hiệu cho bạn đã đến lúc bạn cần quan tâm đến chế độ ăn uống ngủ nghỉ của mình. Nếu bạn còn cố chấp lạm dụng, bạn sẽ mắc những bệnh liên quan đến đại tràng và dạ dày đó nhé.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu sắc may mắn: cam

Phong thủy hàng ngày (28/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất rủng rỉnh lộc tài - Ảnh 1.

(Ảnh: officialkoreanfashion)

Tuổi Dần

Phong thủy hàng ngày nhắc nhở để không chìm nghỉm trong bộn bề công việc, tuổi Dần nên dành 10 phút thời gian đầu ngày liệt kê hết những nhiệm vụ mình cần giải quyết trong ngày và tuân thủ chặt chẽ theo thứ tự. Chớ để tâm hồn mình đi lạc vào những câu chuyện tán gẫu hay những món ăn vặt thơm ngon nhé, chúng chỉ khiến bạn tốn thời gian vô ích mà thôi.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tình cảm: 4/5

Màu sắc may mắn: hồng

Tuổi Mão

Ngày hôm nay, dường như bạn đang chán nảy với những thứ cũ kỹ và dập khuôn trong thời gian biểu của mình, và chuyện này lại tự nhiên khiến bạn hay cáu gắt vô cớ, sự cần mẫn của mọi người xung quanh lại càng khiến bạn lạc lõng. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy nghỉ ngơi nhiều hơn, tút lại tinh thần để có thể trở lại guồng quay sớm nhất.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Tuổi Thìn

Hôm nay là một ngày khó đoán định được điều gì với những người tuổi Thìn, bởi vậy mà sự cẩn trọng là hành trang mà con giáp này luôn phải mang theo bên mình. Tuy nhiên, điều đấy không đồng nghĩa với việc bạn giữ thái độ nghi ngờ với mọi người, nếu công việc khiến bạn quá tải thì hãy đừng ngại ngần mở lời với đồng nghiệp, mọi người sẽ rất vui vẻ giúp bạn.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Tỵ

Sự nhanh nhẹn và khéo léo thiên bẩm sẽ giúp tuổi Tỵ vượt qua những thử thách trong ngày không chút khó khăn. Hôm nay bạn sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình nhỏ của mình. Với người tuổi Tỵ độc thân, hôm nay bạn cũng có cơ hội gặp gỡ những đối tác tiềm năn, đừng ngần ngại nhé.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 3/5

Tình cảm: 4/5

Màu sắc may mắn: xanh rêu

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể sẽ phải di chuyển trong ngày nếu muốn được việc. Vậy Phong thủy hằng ngày gợi ý bạn nên lưu ý xuất hành hướng Tây Bắc để nhận được nhiều may mắn nhé. Ngoài chuyện công việc, hôm nay tuổi Ngọ cũng cần lưu ý đến sức khỏe của bản mệnh, nếu bạn cứ ỷ thế mình đang sung mãn mà đi sớm về muộn, bỏ bữa thường xuyên thì bạn rõ ràng đang tàn phá chính mình đấy. Dù sau này có kiếm được nhiều tiền thì cũng lại phải tiêu tán vào thuốc men thôi.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu sắc may mắn: cam

Phong thủy hàng ngày (28/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất rủng rỉnh lộc tài - Ảnh 2.

(Ảnh: officialkoreanfashion)

Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với một vài sự bất thường không như ý muốn. Tình thế này nếu có xảy ra, thì bạn cần giữ bình tĩnh, nếu không, lửa giận trong bạn có thể khiến vấn đề xấu đi nhiều. Ngoài ra, hôm nay bạn cũng sẽ gặp những vận may liên quan đến tiền bạc, nếu biết khéo léo cư xử, bạn hoàn toàn có thể mang về cho mình những hợp đồng béo bở hoặc một nghề tay trái nào đó có đãi ngộ tốt.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu sắc may mắn: hồng phấn

Tuổi Thân

Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay là một ngày khá suôn sẻ của tuổi Thân, bạn làm gì cũng thuận lợi. Lại được thêm năng lượng tràn đầy từ Chính Quan, con giáp này hoàn toàn có thể sẽ nảy ra những ý tưởng đắt giá trong ngày. Những năng lương này không chỉ giúp bạn đem đến những sáng tạo cho đồng nghiệp, mà còn khiến bộ não của bạn tinh tế hơn, giúp bạn khéo léo mang đến những bất ngờ cho người ấy và những tiếng cười giòn tan cho người thân.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu cần học cách tin tưởng người khác hơn. Bạn đừng nên một mình ôm hết mọi trách nhiệm, bạn biết rõ không ai có thể tự mình làm hết tất cả mà. Hãy chia sẻ công việc, trọng trách với đồng nghiệp của mình, họ không cố tranh giành điều gì với bạn cả mà hình như bạn lại đang làm cả việc của mọi người ấy.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu sắc may mắn: bạc, vàng

Tuổi Tuất

Sự cần mẫn chăm chỉ của bạn bất lâu sẽ hồi đáp bạn trong ngày hôm nay bằng những khoản kha khá. Nhìn chung bạn sẽ không cần phải lắng lo gì về tài chính, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên dừng lại nghỉ ngơi ngay đâu. Tuổi Tuất bên cạnh việc chăm chỉ cũng cần cố gắng sáng tạo, sự đột phá sẽ đưa bạn đi xa hơn nữa trong sự nghiệp đó.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Hợi

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu sắc may mắn: bạc

Phong thủy hàng ngày cho hay những cơ hội tuyệt vời liên tiếp tới với tuổi Hợi, nhưng vì sao bạn chưa nắm bắt được chúng một các hiệu quả? Câu trả lời có thể là do bạn chưa có những đồng đội đủ kiên trì để cùng cố gắng cho một hoài bão chung. Tuổi Hợi cần rà soát lại danh sách "đồng chí" của mình và thiết lập một đội nhóm cốt cán. Việc thuyết phục mọi người có thể rất tốn thời gian, nhưng đừng nản chí, hãy coi nó là một thử thách thôi nhé. Người thủ lĩnh nào muốn đứng trên đỉnh cao cũng phải thử mình qua gian khó mà.

 XEM THÊM

chọn
Hà Nội đã rót hơn 800 tỷ làm đoạn Vành đai 2,5 nối Cầu Giấy - KĐT mới Dịch Vọng
Hà Nội đã giải ngân hơn 822 tỷ đồng (trong tổng mức đầu tư 1.338 tỷ đồng) cho dự án Vành đai 2,5 đoạn từ đường Cầu Giấy đến khu đô thị mới Dịch Vọng.