Tử vi hôm nay (28/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đề cao vật chất trong tình yêu

Tử vi hôm nay (28/5/2019)  về tình yêu 12 cung hoàng đạo:Bảo Bình đề cao vật chất trong tình yêu, vì thế bạn không ngừng làm việc để bù đắp vào những lỗ hổng trong mối quan hệ của bạn. Bất mãn với cách thể hiện của đối phương
Tử vi hôm nay (28/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đề cao vật chất trong tình yêu

Tử vi hôm nay (28/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (28/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong ngày 28/5.

Tử vi hôm nay (28/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đề cao vật chất trong tình yêu - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương theo tình tình chạy, trốn tình tình theo. Người mà bạn để tâm thì lại có nơi có chốn, người mà bạn không muốn hẹn hò thì lại cứ theo đuổi bạn. Chuyện tình yêu không như mong đợi khiến Bạch Dương cảm thấy hẩm hiu và buồn bực.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu đôi khi bày tỏ những quan điểm của mình trong cuộc sống hôn nhân một cách hơi áp đặt. Điều này khiến người ấy cảm thấy bản thân không được tôn trọng, trong mối quan hệ tình cảm. Đây là nguyên nhân có thể dẫn tới những xung đột cãi vã không đáng có giữa cả hai. Cách tốt nhất là Kim Ngưu nên từ tốn đối thoại, chớ áp đặt và đối đầu.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử bắt đầu tình yêu với sự vô tư nhưng khi bước vào thì bạn bắt đầu tính toán. Lúc mới đón nhận thì thoải mái là vậy nhưng có vẻ khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc khiến bạn bắt đầu có những so sánh và tính toán so với tiêu chuẩn bản thân đua ra. Những thái độ nhỏ nhặt của người ấy với bạn khiến chòm sao này bắt đầu thủ thế và để cho mình một đường lui.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải quan tâm đến tài chính nhiều hơn tình yêu, bạn muốn làm nhiều thứ cho bản thân mình sau những tháng ngày vun đắp cho người khác. Tuy nhiên, mọi việc cần có quá trình tích lũy, không phải cứ cầu được - ước thấy. Cự Giải nên có sự kiên nhẫn chờ đợi thay vì nôn nóng ảnh hưởng tới cảm xúc hiện tại.

Tử vi hôm nay (28/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đề cao vật chất trong tình yêu - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Irene)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử vất vả đường tình duyên, hôm nay bạn phải thừa nhận rằng cuộc sống hiện tại của bạn trách nhiệm nhiều hơn tình yêu, bạn cố ru mình rằng trách nhiệm là vì yêu thương, nhưng sao lòng bạn thấy mệt mỏi và cô đơn khủng khiếp.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ tâm trạng vẫn rối bời như vậy, những ngày qua bạn làm mọi cách để có thể bứt ra khỏi những cảm xúc chán chường và đầy trách nhiệm mệt mỏi, nhưng không thể. Mọi thứ vẫn quấn lấy chân bạn, dù bạn có chạy trốn thì vẫn phải đối diện với nó thôi.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình trách người thì nên soi lại mình trước, chẳng phải tự dưng mà mối quan hệ của hai người bỗng trở nên mâu thuẫn, trục trặc. Cuối cùng, do niềm tin chẳng đủ lớn giữa chòm sao này và người ấy, nên chỉ cần một gợn lăn tăn là cũng có thể nổi thành cơn sóng lớn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp cô đơn và học cách chấp nhận nó, bạn trầm hơn trong khoảng thời gian này vì nhiều biến cố trong cảm xúc. Hôm nay, bạn hãy áp dụng cơ chế thiền, yoga, hít thật sâu và thở ra từ từ, điều này ít nhiều cân bằng được cảm xúc và đối diện với sự cô đơn một cách nhẹ nhàng.

Xem thêm Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (28/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đề cao vật chất trong tình yêu - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Irene)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã mệt nhoài với những mớ suy luận tự thân trói buộc, các qui phạm đạo đức vô hình khiến bạn đã thoái lui với mối quan hệ đó nhưng vẫn không muốn làm kẻ phản bội. Tuy nhiên, bạn đã quá mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại rồi.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết ngỡ ngàng trước thái độ thay đổi của đối phương với mình. Thực ra những thay đổi này không phải một sớm một chiều, bạn thực sự đã khiến họ thất vọng đến mức không thể trông chờ điều gì được nữa. Tiên trách kỉ, hậu trách nhân.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình đề cao vật chất trong tình yêu, vì thế bạn không ngừng làm việc để bù đắp vào những lỗ hổng trong mối quan hệ của bạn. Bất mãn với cách thể hiện của đối phương, nhưng chòm sao này không hiểu được rằng, đây chính là sự lựa chọn của bạn, khi mà bạn chú ý đến điều kiện của họ thì bạn quên mất những điểm xấu đang và sẽ luôn tồn tại ở phía đối phương.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư có chút tư lự, buồn bã khi chứng kiến người mà bạn từng quan tâm đã có bến bờ mới. Tuy nhiên đây chỉ là tâm trạng tạm thời, điều này sẽ mau chóng qua đi khi bạn nghĩ về mối quan hệ hiện tại.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn