Tử vi tuần mới (27/5 -2/6) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử để ý tiểu nhân đến quấy phá

Tử vi tuần mới (27/5 -2/6) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử trong tuần này hung vận khá lớn, khiến cho vận may trở nên hiếm hoi. Tài chính hao hụt, tiền bạc chẳng thấy sinh thêm mà biết bao nhiêu việc phải chi tiêu, khiến cho con giáp này không khỏi chật vật mới có thể xoay sở được khoản tiền đắp đổi qua ngày.
Tử vi tuần mới (27/5 -2/6) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử để ý tiểu nhân đến quấy phá

Tử vi tuần mới (27/5 -2/6) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (27/5 -2/6) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm của 12 cung hoàng đạo  trong tuân 27/5 -2/6.

Tử vi tuần mới (27/5 -2/6) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử để ý tiểu nhân đến quấy phá - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi tuần mới nhận thấy rằng Bạch Dương sẽ gặp khá nhiều điều không may mắn trong tuần này, ảnh hưởng nhiều tới công việc và cuộc sống của chóm sao này.Đầu tiên là đường tình duyên gặp nhiều điều trắc trở, bản mệnh khó tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Một điều nữa cần lưu ý với chòm sao Bạch Dương trong khoảng thời gian này là về vấn đề tiền bạc. Bản mệnh kiếm được tiền nhưng lại chưa thực sự cân đối các khoản chi tiêu của mình. Hãy nhanh chóng điều chỉnh lại phong cách chi tiêu nếu như bạn không muốn hao hụt lớn về tài chính.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Trong tuần này, Kim Ngưu gặp nhiều may mắn, vận trình cũng tươi sáng hơn nhiều. Tài lộc khởi sắc, cơ hội đến nhiều tạo cơ hội cho chòm sao này có nhiều khoản thu, từ nguồn thu chính đến nguồn thu phụ đều khá dồi dào, thoải mái chi tiêu.

Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng cần phải biết tiết chế ham muốn mua sắm, chớ vung tay quá trán. Dù tài vận đang vượng nhưng bạn vẫn cần phải dành dụm cho những khoản chi phí khác,tiền bạc có phần thất thoát, hư hao. Ra ngoài đường nên cẩn thận chú ý đồ đạc, tránh hớ hênh quá mức sẽ làm mồi cho kẻ xấu. Bạn có biết Chọn màu sắc hợp mệnh theo năm sinh, tiền bạc dồn dập kéo tới không?

Đầu tuần vận trình công danh sự nghiệp khá thuận lợi, các kế hoạch tiến hành trôi chảy, song càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút. Bản mệnh nên tập trung nhiều hơn vào công việc của mình.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử trong tuần này hung vận khá lớn, khiến cho vận may trở nên hiếm hoi. Tài chính hao hụt, tiền bạc chẳng thấy sinh thêm mà biết bao nhiêu việc phải chi tiêu, khiến cho con giáp này không khỏi chật vật mới có thể xoay sở được khoản tiền đắp đổi qua ngày.

Công việc vẫn ẩn chứa những nguy cơ tiềm ẩn, hãy để ý tiểu nhân đến quấy phá vận trình của bạn. Đồng thời cũng cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ, chớ nên ham chuyện vui chốc lát mà kết giao với bạn xấu, để rồi sau đó hối hận không kịp vì đã tin lầm người.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải cần đề phòng tuần mới gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, thành công đến quá nhanh cũng có thể trở thành con dao 2 lưỡi, khi mà chòm sao này bị kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cách phá hoại vận trình sự nghiệp vốn đang phát triển của mình. Nếu không chỉn chu hơn trong cách làm việc để hạn chế những lỗ hổng sai sót thì có thể bản mệnh sẽ phí hoài công sức bấy lâu nay.

Đầu tuần là thời điểm chòm sao này nên tiến hành việc cầu tài, bởi khi ấy cát khí vượng, sẽ có lợi cho việc cầu tài lộc. Bạn dễ dàng phát tài phát lộc trong khoảng thời gian này. Song vận thế xoay vần, càng về cuối tuần việc kiếm tiền càng khó khăn, nên cố gắng nhiều hơn để đảm bảo mức phát triển.

Về chuyện tình cảm, mọi thứ vẫn chưa ngã ngũ khi mà Cự Giải chưa thực sự xác định được tình cảm của mình. Khi thì bản mệnh thấy xiêu lòng trước người ấy, khi lại cảm thấy có điều chưa thực sự phù hợp, mối quan hệ không được bền vững và có thể tan vỡ bất cứ lúc nào, cần thời gian để chứng minh tất cả.

Tử vi tuần mới (27/5 -2/6) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử để ý tiểu nhân đến quấy phá - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Địch Lệ Nhiệt Ba)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử nhanh chóng nhận thức được sai lầm và biết mình phải làm gì để đạt được mục tiêu đã định. Những chông chênh về cảm xúc, tạo thêm quyết tâm cho con giáp này phấn đấu và tiến bước không ngừng trên con đường sự nghiệp.

Trong tuần tài lộc về không ít, chòm sao này khá dễ dàng khi tìm kiếm cơ hội kiếm tiền cho mình. Tuy nhiên, dường như tài lộc đến quá dễ dàng khiến cho bạn thiếu trân trọng đồng tiền mình kiếm được, có thể phung phí tiêu xài. Kiếp Tài cho thấy nếu bản mệnh không nhanh chóng cải thiện điều này thì tiền vào cửa trước tất ra cửa sau.

Bản mệnh đang có vài vấn đề khúc mắc về chuyện tình cảm. Không có mâu thuẫn gì quá lớn, chỉ là tình cảm thăng trầm bất định khiến cho Sư Tử thiếu cảm giác an toàn và e sợ sẽ vuột mất hạnh phúc đang có trong tay, căng thẳng nắm giữ càng khiến cho nỗi lo sợ tăng lên.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Đường công danh sự nghiệp của Xử Nữ tuy thăng trầm bất định song chiều hướng phát triển vẫn khá tích cực, hứa hẹn những cầu vồng đa sắc sẽ xuất hiện sau trận mưa rào.

Đây là khoảng thời gian để bạn cần kiên trì và cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn thành công. Theo đòi hỏi của công việc, bạn cần đi lại, di chuyển khá nhiều, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng của con giáp này, song nếu vượt qua được thì sẽ đạt được những bước tiến mới.

Chuyện tình cảm có những khởi đầu tốt đẹp với người độc thân khi 2 người đã dần hiểu nhau hơn và có ý định tiến tới 1 mối quan hệ lâu dài, báo hiệu tương lai tươi sáng ngập tràn hạnh phúc lứa đôi với con giáp này.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Với Thiên Bình thì tử vi tuần mới cho thấy không có nhiều may mắn lắm trong vận trình tuần của chòm sao này. Chuyện tình cảm nhiều mâu thuẫn, các cặp đôi không tìm được tiếng nói chung, bất đồng về nhiều chuyện, tranh cãi gay gắt càng khiến cho rạn nứt thêm nhiều.

Tài lộc khá vượng vào thời điểm đầu tuần cho đến giữa tuần, lúc này bạn tìm được nhiều cơ hội kiếm tiền, cũng như nhanh chóng nắm bắt thời cơ và nắm trọn may mắn trong tay nên tiền ào ào đổ về nhà.

Xét về vận trình công danh sự nghiệp thì đây là điểm sáng trong tuần của chòm sao này. Bạn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và cấp trên nên công việc may mắn thuận buồm xuôi gió.

Tử vi tuần mới (27/5 -2/6) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử để ý tiểu nhân đến quấy phá - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Địch Lệ Nhiệt Ba)

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp trong tuần này cần phải cố gắng hơn trong công việc của mình. Rất có thể tiểu nhân đang tìm cách phá hoại công việc cùng những thành quả mà bạn đã giành được trong khoảng thời gian vừa rồi.

Đường tình duyên kém sắc, người có duyên với nhau chưa chắc đã có phận, đôi lứa dễ vì nhiều nguyên nhân mà chia lìa đôi ngả, dù trong lòng vẫn còn yêu và chôn giấu nhiều tiếc nuối. Đôi khi chúng ta cần chấp nhận sự thật nếu đã cố gắng hết sức mình mà không vượt qua được số phận.

Bù lại thì vận trình tài lộc của chòm sao này trong tháng khá sáng. Bạn dễ dàng kiếm được vận may tài lộc cho mình khi không thiếu người giới thiệu thêm công việc cho bản mệnh. Chỉ cần chăm chỉ, chịu khó là Bọ Cạp có thể có thêm thu nhập trong tay.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Với Nhân Mã thì tử vi tuần mới này lại cho thấy những tín hiệu hoàn toàn trái ngược với may mắn ngập tràn, bản mệnh làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ. Đường tình duyên khởi sắc, các cặp đôi tình cảm càng ngày càng thêm nồng nàn, đôi lứa bên nhau thắm thiết không rời.

Người độc thân thông qua mai mối, giới thiệu có thể tìm được người phù hợp với mình để nên duyên đôi lứa. Tình cảm phát triển nhanh chóng nhưng người trong cuộc không chút lo sợ mà vô cùng háo hức về tương lai hạnh phúc đang chờ đón phía trước.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Tử vi tuần mới của Ma Kết có được nhiều may mắn trong tuần mới. Bản mệnh tài lộc dồi dào, đặc biệt là về thời điểm cuối tuần cát khí cực vượng, thích hợp cho việc cầu tài. Đặc biệt, tuổi Thân có thể lợi dụng khoảng thời gian này để khai trương, mở cửa hàng hay mở rộng việc kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, đường công danh sự nghiệp trải qua nhiều bước thăng trầm. Chòm sao này khá thành công trong việc giải quyết khủng hoảng, xử lý những vấn đề xảy ra bất ngờ nên bản mệnh sẽ giành được nhiều sự ưu ái từ phía cấp trên.

Chuyện tình cảm khá bình ổn, không có nhiều dấu hiệu thăng hoa mà vẫn tiếp tục giữ ở mức hài hòa. Hai người không mâu thuẫn gì lớn nhưng cũng không thấy được lửa tình bùng cháy nên khó có thể đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ, có lẽ cần thêm thời gian để đôi bên hiểu nhau hơn.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Thời điểm đầu tuần mọi sự đều suôn sẻ, sẽ có người mang tới những cơ hội phát triển và tìm ra hướng đi mới trên con đường sự nghiệp của chòm sao này. Tuy nhiên, vào thời điểm cuối tuần, bạn có thể sẽ gặp phải nhiều trở ngại khi muốn tiến hành những kế hoạch đã đề ra, mà nguyên nhân chính là do có kẻ ganh ghét với những thành quả mà bản mệnh đạt được nên muốn kéo lùi tốc độ phát triển không ngừng của bạn.

Mối quan hệ tình cảm của Bảo Bình vẫn đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Tuy ngoài bề mặt sóng yên bể lắng, đôi lứa sóng đôi, song những đợt sóng ngầm có thể khiến cho tình cảm giữa 2 người dần trở nên phai nhạt. Nên tìm cách giải quyết những vấn đề chính và từ từ xử lý những vấn đề nhỏ đi theo nó. Muốn chấm dứt lục đục gia đình, vứt ngay những "sát thủ thầm lặng" ra khỏi phòng ngủ.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi tuần mới của Song Ngư cho thấy hung cát đan xen, vận trình có nhiều biến động, song nổi bật lên vẫn là đường tình duyên vô cùng khởi sắc, đào hoa nở rộ, hứa hẹn 1 tuần với nhiều niềm vui về tình cảm sẽ đến với những người thuộc chòm sao này.

Trong tuần này tài lộc cũng cực vượng, vận trình hanh thông, tiền tài tấn tới. Bạn nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng, tất nhiên vẫn phải bỏ công sức của mình ra, song đó vẫn là điều cực kì may mắn so với những người hiếm hoi lắm mới có cơ hội kiếm khoản tiền to.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn