Tử vi hôm nay (25/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cá tính và dám làm dám chịu

Tử vi hôm nay (25/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cá tính và dám làm dám chịu, bạn không những là người có trách nhiệm với bản thân mà còn có trách nhiệm với người khác
Tử vi hôm nay (25/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cá tính và dám làm dám chịu

Tử vi hôm nay (25/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (25/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo  trong ngày 25/5.

Tử vi hôm nay (25/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cá tính và dám làm dám chịu - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận ra đối với Bạch Dương độc thân, hạnh phúc đơn giản chỉ là những bữa ăn ngon bên gia đình vào buổi tối, trao đổi vài câu chuyện với người thương và nghỉ ngơi. Hạnh phúc không đâu xa vời, chỉ cần nhìn thấy những người mình yêu thương vẫn bình an, vậy là đủ

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu cẩn thận với cảm xúc của mình trong ngày hôm nay. Dù bực mình hay cáu giận với công việc đến đâu thì cũng không nên quá nặng lời với người ấy. Hãy kiểm soát cảm xúc của bản thân trước khi nói bất cứ điều gì đó bởi những lời nói đó có thể khiến một nửa của bạn tổn thương hơn bao giờ hết.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử tranh cãi không làm bạn trở nên đúng đắn còn người ấy thì sai trái. Sự xa cách mà mâu thuẫn này bắt nguồn từ việc hai người từ lâu đã mất đi sợi dây liên kết. Sức tàn phá của hôn nhân chính là sự quen thuộc, nó giết chết tình yêu và chỉ hiện lên những thói quen xấu.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải cá tính và dám làm dám chịu, bạn không những là người có trách nhiệm với bản thân mà còn có trách nhiệm với người khác. Điều này khiến người ấy luôn có cảm giác được bạn che chở, quan tâm và họ rất yên tâm về bạn

Tử vi hôm nay (25/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cá tính và dám làm dám chịu - Ảnh 2.


Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử nên cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh. Đừng nghĩ rằng sự thoải mái là một yếu tố tiềm năng để mở rộng các mối quan hệ xung quanh, cũng như có thêm những người bạn tốt. Quá nhiều mối quan hệ phức tạp khiến bạn bị kéo vào những thị phi , rắc rối không đáng có và nó có thể khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Chính vì vậy, Cự Giải nên cố gắng hạn chế và có sự cẩn trọng với các mối quan hệ hiện tại nhé.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ khéo léo và tinh tế trong các mối quan hệ bạn quan tâm, tuy nhiên chòm sao này lại thờ ơ, thậm chí phũ phàng trước những mối quan hệ mà bạn cho là hời hợt đang vây quanh mình. Điều này khiến Xử Nữ nhận được những bình luận trái chiều về tính cách của bản thân.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình dù có nơi có chốn nhưng vẫn thích gây sự chú ý với người khác. Điều này khiến những người mê bạn đơn phương vẫn nghĩ là mình có cơ hội với bạn. Trong khi đó, người ấy lại là người phiền lòng và thất vọng nhiều nhất. Nếu thiên Bình có tình cảm thực sự và mong muốn một mối quan hệ nghiêm túc thì hãy chấm dứt những hành động ‘thả thính’ đi nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp độc thân sớm nhận được tin vui từ hôm trước, điều này khiến tuổi Mão cảm thấy phấn chấn, hứng khởi cả ngày hôm nay. Chòm sao  này còn độc thân thì sẽ liên tục vào mạng xã hội để ngắm nhìn đối tượng trong mộng, Bọ Cạp có gia đình sẽ dành thời gian cho cả nhà và tự thưởng cho mình một món quà nho nhỏ, xứng đáng.

Xem thêm Tử vi hôm nay (24/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã có nhiều ẩn ức nhưng vì cao ngạo và sĩ diện nên thà nuốt nước mắt còn hơn vạch áo cho người xem lưng. Chòm sao này nên cố gắng điều chỉnh cảm xúc, tránh vì mất kiểm soát mà bất cẩn trong hành vì, lời nói khiến bạn đời bị ê chề, xấu hổ.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Sự thực tế nhấn chìm những điều lãng mạn nên có của một cặp đôi đang hẹn hò hoặc kết hôn. Ma Kết nên nhớ tương lai rất quan trọng, nhưng hiện tại là điều chúng ta đang sống, không nên quá chi li trong cuộc sống hàng ngày để mong chờ một tương lai đầy đủ.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Những tranh cãi vụn vặt nếu không kịp thời hoá giải sẽ thổi bùng thành mâu thuẫn lớn, Bảo Bình đã có gia đình nên cân nhắc điều này để học chữ nhẫn nhằm duy trì mối quan hệ tình cảm với vợ/chồng.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư dù đang hạnh phúc nhưng vẫn ngoái nhìn xung quanh, cảm giác chưa thỏa mãn với những gì mình có khiến chòm sao này luôn hạnh phúc nửa vời. Việc gì bạn phải tự mình làm khổ mình như thế? Nhìn lại mình của ngày xưa mà xem, bạn hiện tại đã hạnh phúc hơn bao nhiêu rồi?

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn