Tử vi hôm nay (24/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không muốn làm kẻ phản bội

Tử vi hôm nay (24/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư mệt nhoài với những mớ suy luận tự thân trói buộc, các qui phạm đạo đức vô hình khiến bạn đã thoái lui với mối quan hệ đó nhưng vẫn không muốn làm kẻ phản bội.
Tử vi hôm nay (24/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không muốn làm kẻ phản bội

Tử vi hôm nay (24/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (24/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu 12 cung hoàng đạo  trong ngày 24/5.

Tử vi hôm nay (24/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không muốn làm kẻ phản bội - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy nhiều khi Bạch Dương dường như vẫn chưa xóa được hình bóng người cũ trong trái tim mình. Sau tất cả thì bạn vẫn luôn dành sự quan tâm tới người ấy, mọi thứ về cuộc sống của người ấy luôn là điều khiến bạn ngóng trông. Dù chòm sao này biết rằng đối phương chẳng còn chút vấn vương hay tình cảm dành cho bạn nhưng có lẽ người nặng tình vẫn luôn là người chịu thiệt thòi nhất phải không Bạch Dương?

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu thiếu tinh tế trong cách giao tiếp với bạn khác giới nên thi thoảng bị đánh giá là vô duyên. Bạn phải hết sức thận trọng trong việc này, bởi nếu cảm thấy không tự tin, hãy im lặng và học hỏi nhiều hơn ở những người giàu kinh nghiệm, phim ảnh cũng là một người thầy.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Hôm nay là một ngày tài chính bình ổn dành cho Song Tử đôi khi hay có những lời lẽ khiến đối phương chịu tổn thương. Trong khi đó bạn cứ nghĩ rằng những lời góp ý đó là để giúp nửa kia trở nên tốt hơn nhưng đã bao giờ bạn nhận ra cách thể hiện lời nói , hành động của bạn không hề khéo leo một chút nào? Song Tử cần nhớ rằng nếu bạn thật sự yêu thương và biết nghĩ cho người ấy thì bạn sẽ không bao giờ có những cách cư xử như vậy đâu.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải nhiều khi vẫn hay so sánh người yêu của mình với những người khác, có vẻ chòm sao này không có cố tình nhưng mọi thứ dường như đều xuất phát mỗi khi bạn thấy hài lòng về người khác mà người ấy lại không có. Tuy nhiên, để mọi thứ diễn ra một cách đơn giản thì bạn cứ nghĩ rằng không ai là hoàn hảo về mọi mặt và ngay bản thân bạn cũng không thể hội tụ đầy đủ những yếu tố để khiến người ấy hài lòng. Thay vì so sánh thì tại sao Cự Giải không lựa chọn cách để giúp đối phương thay đổi?

Tử vi hôm nay (24/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không muốn làm kẻ phản bội - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Han Ji Min)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử dường như đang bị phân tâm bởi chuyện tình cảm, chòm sao này luôn yêu hết mình và khi yêu là bạn quên đi hết mọi thứ. Đó cũng là lí do khiến chòm sao này đau khổ mỗi khi gặp bất cứ rắc rối trong chuyện tình cảm với người ấy. Cuộc sống của bạn rất có thể sẽ bị chi phối và ảnh hưởng nếu như Su Tử để cảm xúc bị phụ thuộc quá nhiều trong chuyện tình yêu đó nhé.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ tâm trạng vẫn rối bời như vậy, những ngày qua bạn làm mọi cách để có thể bứt ra khỏi những cảm xúc chán chường và đầy trách nhiệm mệt mỏi, nhưng không thể. Mọi thứ vẫn quấn lấy chân bạn, dù bạn có chạy trốn thì vẫn phải đối diện với nó thôi.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Những rắc rối trong chuyện tình cảm khiến Thiên Bình nhiều khi muốn kết thúc mà không đủ can đảm. Thiên Bình không phải là người hời hợt trong mối quan hệ tình cảm, bạn luôn thể hiện rõ sự nghiêm túc và tình cảm chân thành đối với người ấy. Tuy nhiên, có vẻ do bản tính quá nhạy cảm nên dù chỉ có một chút chuyện buồn là chòm sao này lại làm quá lên. Tình yêu phải có đắng cay, ngọt bùi thì mới có thể duy trì được một mối quan hệ lâu dài và gắn bó đó nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp độc thân đang cảm thấy vô cùng tủi thân khi những người bạn thân thiết ai nấy đều có người thương hết rồi. Chòm sao này có thể không có người yêu nhưng nếu bạn bè mà cũng không có để dành thời gian cho nhau thì là một điều còn kinh khủng hơn đối với bạn. Tốt hơn hết là Bọ cạp nên chủ đông tìm kiếm một nửa tương lai của mình ngay đi nhé.

Xem thêm Tử vi hôm nay (23/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (24/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không muốn làm kẻ phản bội - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Han Ji Min)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Quản lý tài chính cá nhân chi tiết và cẩn thận giúp cho Nhân Mã đang mải mê chạy đi tìm sự hoàn hảo từ đối phương mà dường như chưa ai làm cho bạn cảm thấy thật sự hài lngf. Dường như sau tất cả những cuộc hẹn hò, tìm hiểu và nói chuyện thì chưa một người nào đủ tiêu chuẩn khiến Nhân Mã phải gật đầu đồng ý. Chính sự đề cao tiêu chí trong chuyện tình cảm như vậy vô hình chung khiến Nhân Mã càng giời hạn chuyện tình yêu của bản thân hơn đó nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Tiền bạc khởi sắc giúp Ma Kết có lẽ đang để tình cảm lấn át hết lí trí trong chuyện tình cảm. Chòm sao này không còn nhận biết được đâu mới là quyết định đứng đắn lúc này cho mối quan hệ của cả hai. Tất cả những gì bạn làm chỉ là dựa theo sự mách bảo của trái tim, điều này chỉ đem lại cho bạn nhiều đau khổ hơn là hạnh phúc trong mối quan hệ hiện tại. Hãy cân nhắc về mọi thứ một cách quyết tâm nhé Nhân Mã.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình với bản tính dứt khoát luôn biết đâu là điểm dung dành cho bản thân. Dù có yêu người ấy tới đâu nhưng chỉ cần họ làm cho bạn đau khổ và lừa dối cũng đủ để Bảo Bình quyết tâm dứt áo ra đi và đừng bao giwof nhắc tới việc níu kéo.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận ra Song Ngư mệt nhoài với những mớ suy luận tự thân trói buộc, các qui phạm đạo đức vô hình khiến bạn đã thoái lui với mối quan hệ đó nhưng vẫn không muốn làm kẻ phản bội. Tuy nhiên, bạn đã quá mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại rồi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn