Tử vi hôm nay (23/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ thuyết phục người khác bằng tình cảm

Tử vi hôm nay (23/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Khi bạn cố gắng để truyền đạt quan điểm của mình trong ngày hôm nay, có vẻ bạn cho rằng mình đã suy nghĩ logic nhất có thể nhưng đừng quên rằng đôi lúc cảm xúc cũng quan trọng không kém lí trí.
Tử vi hôm nay (23/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ thuyết phục người khác bằng tình cảm - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (23/5/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (23/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn: 85%

Tử vi hôm nay cho thấy bạn đã trải qua đủ những sự thay đổi trong cuộc sống để hiểu rằng khi một thứ kết thúc thì thứ khác sẽ bắt đầu. Điều này sẽ giúp bạn quyết tâm đổi mới cuộc sống của mình trong ngày hôm nay bởi vì một người nào đó khá quan trọng trong cuộc sống của bạn rất khuyến khích bạn làm điều đó. Bạn có năng lực xuất sắc để có thể làm vừa lòng cả những người khó tính nhất, vì thế đừng ngại giúp đỡ người khác. Tất cả những gì bạn cần làm là lắng nghe và nói những điều chân thành nhất.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 83%

Có vẻ một người nào đó đang quá tham lam với quĩ thời gian của bạn. Hôm nay có thể bạn sẽ cần đặt ra giới hạn cho người đó. Nếu bạn cảm thấy quá áp lực mỗi khi phải ở bên người đó thì hãy từ chối nếu lần sau người đó có rủ rê bạn cùng làm gì đi nữa. Nếu người đó yêu cầu bạn giải thích tại sao lại từ chối thì bạn cũng không cần phải ngụy tạo ra bất kì một lí do nào cả mà chỉ cần nói sao cho khéo léo để không khiến đối phương tổn thương. Chỉ cần giải thích rằng trong thời điểm hiện tại bạn cần thêm không gian riêng cho bản thân.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 86%

Thái độ của bạn với chuyện yêu đương bỗng nhiên thay đổi trong ngày hôm nay. Thay vì ngay lập tức trả lời những tin nhắn, email hoặc "thả thính" hết người nọ đến người kia thì bạn chọn dành thời gian ở một mình. Đây là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn đang tập trung vào những gì mình thực sự cần chứ không phải những gì bạn nghĩ là mình cần. Hãy thấu hiểu chính mình và cho mình thời gian cũng như không gian rieng. Cho dù bạn có phải hủy một cuộc hẹn nào đó đi nữa thì hãy làm vậy nếu điều đó khiến bạn thoải mái.

Tử vi hôm nay (23/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ thuyết phục người khác bằng tình cảm - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: spiceee)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 15

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 89%

Một trong các mối quan hệ đối tác của bạn sẽ gặp trục trặc trong ngày hôm nay và có vẻ như cả hai bên đều quá cứng nhắc nên không thể giải quyết vấn đề nhanh được. Vì thế công việc cũng tiến triển khá chậm. Ngược lại, nếu bạn có thể ngồi lại cùng trò chuyện thẳng thắn và cởi mở thì mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều. Bạn cần phải linh hoạt hơn và bỏ qua những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống thì mới có đủ tự tin và bản lĩnh vươn lên dẫn đầu. Bên cạnh đó cũng đừng quên tìm đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh khi cần.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 87%

Nếu như bơ lạc và sô cô la là sự kết hợp hoàn hảo thì hôm nay bạn cũng thấy mình có được sự kết hợp hoàn hảo đó. Bạn tìm được một người cộng sự mới có cùng suy nghĩ với mình. Những vấn đề trong lộ trình làm việc trong thời gian tới sẽ khiến những hào hứng ban đầu của bạn dần tan biến nhưng cũng không cần lo lắng quá, bạn và người đó sẽ cùng nahu xây dựng một nền tảng vô cùng vững chãi và bạn sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này sớm thôi.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Sư Tử

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bào Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 76%

Khi bạn cố gắng để truyền đạt quan điểm của mình trong ngày hôm nay, có vẻ bạn cho rằng mình đã suy nghĩ logic nhất có thể nhưng đừng quên rằng đôi lúc cảm xúc cũng quan trọng không kém lí trí. Nếu bạn có thể thuyết phục một người nào đó về mặt cảm xúc thì chắc chắn người đó sẽ dần xuôi theo bạn và đây sẽ là lợi thế rất lớn cho Xử Nữ trong thời điểm hiện tại. Bạn rất thấu hiểu điều gì sẽ tạo thành động lực và sẽ ảnh hưởng tới suy nghĩ của mọi người, vậy nên hãy cho họ thấy quan điểm của bạn từ góc nhìn của họ. Hãy đề nghị họ đặt mình vào vị trí của bạn và họ sẽ sớm hiểu ra thôi.

Tử vi hôm nay (23/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ thuyết phục người khác bằng tình cảm - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: spiceee)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 79%

Điều duy nhất chắc chắn trong cuộc sống này chính là thay đổi. Sớm muộn gì bạn cũng phải thích nghi với nó và thích nghi càng sớm càng tốt. Thay đổi không phải lúc nào cũng là tốt nhưng đó là thứ lúc nào bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho chuyện đó, đặc biệt là trong ngày hôm nay và về những kì vọng của bạn với người khác. Một người nào đó sẽ không giữ lời hứa và sẽ đưa ra lí do để bao biện ch việc đó. Vậy nên tốt hơn hết bạn cần có kế hoạch B cho riêng mình.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 15h

Chỉ số may mắn: 87%

Một cuộc nói chuyện bình thường bỗng trở nên vô cùng căng thẳng, vậy nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần để thay đổi thái độ khi cần. Tông giọng dùng khi tranh luận không nên quá gay gắt nhưng cũng nên kiên định và thẳng thắn nhất có thể. Nếu bạn đang trải qua một giai đoạn không mấy vui vẻ với ai đó thì đây là thời điểm để bạn nói thẳng nói thật về vấn đề đó. Bạn chẳng có gì để mát cả nên cũng không cần cố gắng dĩ hòa vi quí.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 13h

Chỉ số may mắn: 88%

Hôm nay bạn sẽ chứng kiến bản thân có những phản ứng khá bất ngờ về những vấn đề diễn ra trong ngày. Tiềm thức của bạn đang hoạt động cực kì mạnh mẽ và nó đang cố gắng thay đổi kế hoạch của bạn trong ngày hôm nay. Bất chợt bạn chẳng muốn làm những gì mình đã lên kế hoạch nữa nhưng hãy nhớ rằng cam kết là cam kết, một khi đã quyết thì phải làm cho bằng được. Hãy mỉm cười và nỗ lực hết mình, rồi sau đó bạn sẽ thấy quá trình đó cũng không tệ như mình nghĩ.

Tử vi hôm nay (23/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ thuyết phục người khác bằng tình cảm - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: spiceee)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 86%

Bạn có quan điểm rõ ràng về một vấn đề nào đó và có vẻ không một bằng chứng nào hay một lí lẽ nào có thể khiến bạn lung lay. Bạn đang đi theo con đường của riêng mình và bạn gần như không sử dụng bất kì thông tin nào từ bên ngoài. Điều này là rất tốt nếu bạn đang tập trung vào các vấn đề cá nhân và những sự lựa chọn của mình nhưng nếu bạn đang làm việc cho một tổ chức thì có lẽ sẽ không khả thi cho lắm. Sự bướng bỉnh đôi lúc có thể mang lại lợi ích cho bạn nhưng chối từ thực tế và cố gắng thuyết phục mọi người làm theo cách của mình sẽ không phải là ý kiến hay.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng hoàng yến

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 80%

Bạn đã làm việc rất chăm chỉ để đạt được những thành quả này, vậy nên bạn hoàn toàn có quyền tự hào về bản thân. Tuy nhiên nếu hôm nay bạn đang khá phân vân mình nên chọn uống loại cà phê đắt tiền nào hay nên mua thiết bị công nghệ mới nào thì bạn vẫn sẽ cảm thấy khá tội lỗi với chính mình. Bạn biết rằng không phải ai cũng được may mắn như mình vậy nên đã đến lúc bạn tham gia các hoạt động từ thiện, tình nguyện để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh ngoài kia. Những hành động dù là nhỏ nhất cũng đều rất đáng trân trọng.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 87%

Tử vi hôm nay dự đoán rằng dường như ai đó trước giờ để mọi người đè đầu cưỡi cổ đang vùng lên đòi lại quyền lợi cho mình. Bạn cần chứng kiến điều này và ăn mừng với người đó. Người đó có thể đang cảm thấy rất hoảng sợ và cần sự động viên của bạn. Mặc dù chân họ vẫn còn run run nhưng cuối cùng họ cũng dám đứng lên bảo vệ bản thân. Hãy gửi cho người đó những tin nhắn truyền cảm hứng và nó sẽ giúp sự tự tin của đối phương gia tăng rất nhiều.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn