Tử vi hôm nay (23/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý nên hạn chế than thở chuyện tình cảm lên mạng xã hội

Tử vi hôm nay (23/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý nên hạn chế than thở chuyện tình cảm cá nhân lên mạng xã hội. Dường như đây là thói quen không tốt khi bạn bộc lộ cảm xúc một cách thay vì tâm sự hay chia sẻ với bạn bè.
Tử vi hôm nay (23/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý nên hạn chế than thở chuyện tình cảm lên mạng xã hội

Tử vi hôm nay (23/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (23/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 23/5.

Tử vi hôm nay (23/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý nên hạn chế than thở chuyện tình cảm lên mạng xã hội - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay khuyên Tuổi Tý nên hạn chế than thở chuyện tình cảm cá nhân lên mạng xã hội. Dường như đây là thói quen để bạn có thể bộc lộ cảm xúc một cách tốt nhất, thay vì tâm sự hay chia sẻ với bạn bè, người thân thì bạn lại muốn thể hiện điều đó qua những status trên facebook. Tuổi Tý nên cẩn thận, cho dù mạng xã hội là nơi mọi người thoải mái chia sẻ các cảm xúc một cách tự do thì bạn cũng nên kiểm soát việc thể hiện những cảm xúc tiêu cực có thể ảnh hưởng tới người khác đó nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên bình tĩnh để xử lí những vấn đề còn tồn đọng giữa bạn và người ấy. Hãy mau chóng giải quyết càng nhanh, càng tốt, thay vì cứ để mọi chuyện dai dẳng chẳng đi đến đâu và cả hai đều cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Tuổi Sửu nên chủ động ngồi xuống và nêu ra ý kiến của bản thân, sự nhường nhịn lúc này là cần thiết để cả hai có cơ hội sửa sai mọi lỗi lầm.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có lẽ cần một chuyến đi chơi cùng với người ấy để hâm nóng tình cảm. Sau những giận hờn vu vơ, cùng với vướng bận trong công việc khiến bạn và người ấy không còn quan tâm và dành cho nhau những hành động lãng mạn nữa rôi. Tuổi Dần còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch đi thôi? Đã đến lúc để hâm nóng rồi đó.

Tuổi Mão

Tuổi Mão dạo gần đây bạn gặp khá nhiều stress, bạn vừa muốn nói thật lòng mình vừa sợ mất lòng người khác, đó chính là lí do mà bạn căng thẳng. Bớt sử dụng Facebook sống ảo, tập trung để thiền và trao đổi với đối phương hàng ngày, về cơ bản mọi việc đều có thể giải quyết.

Tử vi hôm nay (23/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý nên hạn chế than thở chuyện tình cảm lên mạng xã hội - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Đồng Á Lệ)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang rơi vào hoàn cảnh khó xử với những mối quan hệ phức tạp. Chính sự thiếu quyết đoán với sự lựa chọn của bản thân khiến bạn không thể nào nói lên được tình cảm chân thật của mình. Thay vì nói rõ với đối phương bản thân có tình cảm hay không bạn cũng không thể nói ra khiến ai cũng hiểu nhầm rằng bạn đang dành tình cảm cho họ. Và đây chính là nguồn cơn của mọi rắc rối. Nếu không mau chóng quyết liệt hơn với quyết định của bản thân thì bạn sẽ khiến cho nhiều người phải chịu tổn thương đó nhé.

Xem thêm Tử vi hôm nay (22/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Có những lúc Tuổi Tỵ cảm thấy không thể hiểu nổi người ấy đang nghĩ gì. Có lẽ một phần do đối phương không chủ động chia sẻ hay tâm sự mọi thứ với bạn. Tuy nhiên, đừng vì người ấy không lên tiếng mà bạn cũng cứ thế lẳng lặng bỏ qua, nếu không có một người chủ động thì điều đó đang gián tiếp đẩy hai người trở nên xa cách hơn nhé. Hãy thử tìm hiểu và hỏi chuyện đẻ người ấy có cơ hội thổ lộ, chia sẻ, mọi thứ sẽ tốt hơn bao giờ hết.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang lên kế hoạch cho chuyến đi xa với người ấy, tuy nhiên sự bận rộn của cả hai khiến câu chuyện cứ lần lữa mãi không thành. Thậm chí, sự tiết kiệm của bạn đã gần như cai được khi chòm sao này mạnh dạn bỏ ra một số tiền để chi tiêu cho việc nghỉ ngơi, giải trí. Vậy nhưng đối phương vẫn hờ hững coi như đó là việc bình thường khiến Tuổi ngọ có chút bực bội trong lòng.

Tuổi Mùi

Có lẽ Tuổi Mùi nên đầu tư nhiều hơn vào khả năng giao tiếp của mình. Bạn khá e dè mỗi khi tiếp xúc với người lạ và không biết mở đầu câu chuyện hay làm sao để có thể chủ động bắt chuyện với mọi người xung quanh. Đây cũng là lí do khiến con giáp này trở nên thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài hay tụ tập ở một nơi đông người. Cách tốt nhất là bạn có thể đăng kí vào một khóa học nào đó với các kĩ năng mềm trong giao tiếp. Điều đó sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn bao giờ hết.

Tử vi hôm nay (23/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý nên hạn chế than thở chuyện tình cảm lên mạng xã hội - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Đồng Á Lệ)

Tuổi Thân

Tuổi Thân hãy ngừng mơ mộng viển vông về một tình yêu màu hồng đi nhé. Việc mơ mộng đôi khi khiến bạn vô hình chung tự tạo ra áp lực cho mối quan hệ của bản thân, với những yêu cầu đặt ra cho đối phương. Tốt hơn là Tuổi Thân nên suy nghĩ chín chắn và thực tế hơn nếu như bạn không muốn thất vọng về thực tại trong tình yêu.

Tuổi Dậu

Tình yêu của Tuổi Dậu và người ấy cũng trục trặc vì cả hai chưa có tiếng nói chung. Mâu thuẫn nhỏ thành lớn khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi luôn cả chuyện tình cảm này. Có lẽ cả hai nên dành khoảng không gian, cũng như thời gian để nghĩ về những vấn đề hiện tại, thay vì chỉ nghĩ về quan điểm của bản thân và có những cuộc cãi vã không đáng có.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có tính cách không bao giờ muốn nói ra cảm xúc thật mà muốn người ấy phải suy đoán và dỗ dành. Chính sự im lặng không chia sẻ vấn đề của bạn sẽ là một phần nguyên nhân mà người ấy dễ rơi vào mối quan hệ khác. Hãy thay đổi mọi thứ trước khi quá muộn nhé Tuổi Tuất.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay nhận thấy Tuổi Hợi bớt lòng vòng trong câu chuyện định kể sẽ khiến đối phương bớt đi sự mệt mỏi. Trong công việc bạn rành mạch là thế, nhưng đứng trước người mình thích, Tuổi Hợicứ như gà mắc tóc. Nên đọc nhiều sách về kĩ năng giao tiếp hoặc cẩn ngôn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn