Tử vi hôm nay (22/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ đang bán rẻ sức lao động

Tử vi hôm nay (22/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dường như đang bán rẻ sức lao động của bản thân, chòm sao này làm việc không quản ngày đêm. Bạn vẫn luôn nhận thêm những công việc từ bên ngoài sau giờ làm với hi vọng tình hình tài chính có thể cải thiện
Tử vi hôm nay (22/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ đang bán rẻ sức lao động

Tử vi hôm nay (22/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (22/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính 12 cung hoàng đạo  trong ngày 22/5.

Tử vi hôm nay (22/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ đang bán rẻ sức lao động - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy nhiều khi Bạch Dương có cơ hội nhận được việc làm thêm mới hấp dẫn, hứa hẹn cho tiền công hậu hĩnh. Nhưng chòm sao này cũng gặp khó khăn không ít trong việc tương tác với cộng sự. Lời khuyên cho Bạch Dương là hãy thả lỏng, để bản thân được thư giãn và cởi mở với mọi người.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Các cụ có câu ‘Sởi lởi trời cho, ki bo trời co lại’, Kim Ngưu nên nhớ rằng không phải lúc nào cũng giữ tiền khư khư trong túi là một cách để tiết kiệm hay sinh lời. Chòm sao này nên nhớ rằng muốn thu được lợi nhuận thì cần phải có sự đầu tư, hay thậm chí bạn phải chấp nhận lỗ. Đừng chỉ nghĩ tới tương lai ngắn hạn trước mắt mà hãy mở rộng tầm mắt vfa nắm bắt lấy cơ hội cho riêng mình. Không có thành công nào là dễ dàng và cũng chẳng tự dưng mà tiền lại đổ về túi đâu nhé Kim Ngưu.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Hôm nay là một ngày tài chính bình ổn dành cho Song Tử nên học cách lên thời gian biểu sắp xếp công việc, thời gian sinh hoạt một cách khoa học và hợp lí. Việc bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc khiến sức khỏe thời gian gần đây có dấu hiệu đáng báo động. Đừng chỉ nghĩ tới sự nghiệp hay tiền bạc khi mà sức khỏe bạn cũng không có. Có sức khỏe là có tất cả nhé.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải đang nôn nóng đến từng ngày nhận lương mặc dù ngày ấy còn rất xa. Không phải do thu nhập hàng tháng ít ỏi khiến chòm sao này rơi vào cảnh khó khăn mà là do cách chi tiêu quá đà dành cho những sở thích cá nhân. Nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống đã đành, nhưng có vẻ Cự Giải như muốn bê nguyên cả cửa hàng nhà người ta về vậy đó. Nếu khong nhanh chóng khắc phục và cải thiện khả năng chi tiêu thì chỉ còn cách duy nhất là Cự Giải nên tìm một công việc lương cao mà thôi.

Tử vi hôm nay (22/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ đang bán rẻ sức lao động - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Moon Geun-young)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tinh thần của Sư Tử gần đây không được tốt cho lắm,do các khoản thu chi tài chính đè nặng lên vai trong khoảng thời gian gần đây khiến bạn dường như không còn tập trung như trước vòa mọi thứ. Làm gì cũng hời hợt khiến hiệu quả công việc giảm sút, thiếu hụt tiền bạc nên chòm sao này cũng chẳng thể nghĩ tới việc ra ngoài giải sầu. Sư Tử hãy tìm tới sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những người thân hoặc bạn bè để có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này nhé.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ dường như đang bán rẻ sức lao động của bản thân, chòm sao này làm việc không quản ngày đêm. Bạn vẫn luôn nhận thêm những công việc từ bên ngoài sau giờ làm với hi vọng tình hình tài chính có thể cải thiện. Có lẽ nếu chỉ chi tiêu cho bản thân thì không có gì là khó khăn nhưng chòm sao này còn cả trách nhiệm với gia đình nên thật không dễ dàng gì có thể ôm đồm được nhiều việc một lúc. Xử Nữ thử tìm kiếm một công việc mới với mức thu nhập hậu hĩnh xem sao?

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình cẩn thận tiểu nhân hãm hại. Ngày hôm nay bạn phải kiểm soát lời nói của mình nhé, không nên xen vào chuyện của người khác đâu. Hãy làm việc của mình đi vì công việc đang đồ sộ lên kia kìa, nhúng mũi vào chuyện của người khác chỉ khiến bạn gặp rắc rối cũng như hao hụt tiền bạc.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp có quý nhân phù trợ nên tình hình tài chính vô cùng tốt, tiền vào như nước, tài chính rủng rỉnh. Nhờ thế mà Song Tử có thể chủ động với mọi quyết định chi tiêu trong ngày, dành ra một khoản cho mình và một khoản để tiết kiệm cho gia đình.

Xem thêm Tử vi hôm nay (20/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (22/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ đang bán rẻ sức lao động - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Moon Geun-young)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Quản lý tài chính cá nhân chi tiết và cẩn thận giúp cho Nhân Mã chủ động hơn với các khoản chi tiêu.Bạn không cần phải lo lắng việc chi tiêu bừa bãi khi mọi kế hoạch đã được lên sẵn từ đầu tháng và chòm sao này chỉ việc làm theo. Dù có hơi cứng nhắc và chưa quen nhưng kết quả đem lại càng khiến Nhân Mã quyết tâm đẻ có thể dành dụm được một khoản tiền như ý muốn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Tiền bạc khởi sắc giúp Ma Kết có tinh thần phấn chấn và nhiệt huyết hơn với những nhiệm vụ đề ra. Một phần là bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính, ngoài ra mọi thứ khởi sắc càng làm cho chòm sao này cảm thấy tự tin hơn vào năng lực và kế hoạch bản thân lập ra. Đây là lúc Ma Kết cần hết sức tập trung, tránh hao hụt những khoản tiền không đáng có.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình hôm nay nên tránh mua sắm lớn, cho vay tiền hoặc là thự hiện các giao dịch tài chính quan trọng, sẽ rất dễ bị thua thiệt. Hãy cứ tạm hài lòng với những công việc và nhịp sống hiện tại, "ăn chắc mặc bền" thì sẽ tốt hơn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận ra Song Ngư đang tích cực mở rộng quan hệ, điều này không chỉ giúp bạn trở nên tự tin và cải thiện khả năng giao tiếp mà còn là tiền đề để chòm sao này thúc đẩy và hợp tác những kế hoạch trong tương lai. Quan trọng nhất vẫn là vấn đề tài chính nên nếu có được những mối quan hệ đáng tin cậy thì thật không khó gì để Song Ngư tiến tới gần hơn với mục tiêu đề ra.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn