Tử vi hôm nay (21/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi quyết định không kì vọng quá nhiều ở chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay (21/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi quyết định không kì vọng quá nhiều ở chuyện tình cảm, thay vào đó bạn học cách làm chủ cảm xúc và yêu chính mình.
Tử vi hôm nay (21/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi quyết định không kì vọng quá nhiều ở chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay (21/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (21/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 21/5.

Tử vi hôm nay (21/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi quyết định không kì vọng quá nhiều ở chuyện tình cảm - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nacho thấy Tuổi Tý đang cảm thấy mơ hồ ngay trong mối quan hệ hiện tại. Bạn cảm thấy cả bạn và người ấy dường như không còn hiểu nhau như trước, thậm chí đã có lúc bạn nghi ngờ về nhuwngc cảm xúc hiện tại mà bạn dành cho người ấy. Tuy nhiên, thay vì ngồi không và đặt ra những câu hỏi cho bản thân nhưu vậy tại sao bạn không nói chuyện một cách thẳng thắn với người ấy, phải không nào?

Tuổi Sửu

Những bế tắc trong chuyện tình cảm khiến Tuổi Sửu tìm tới những lời khuyên và ý kiến từ những người bạn của mình. Đây chính là những người hiểu rõ bạn nhất, cũng như biết về mối quan hệ tình cảm của bạn. Chỉ có những ý kiến khách quan mới giúp bạn nhận ra được vấn đề cả hai đang gặp là gì, bởi có những chuyện người trong cuộc không thể rõ bằng người ngoài được.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đã cố gắng để thay đôi tính nóng nảy của bản thân vì người ấy. Tuy nhiên, mọi chuyện dường như không hề dễ dàng như con giáp này vẫn nghĩ, để làm được điều này thì bạn đã phải vứt bỏ cái tôi và nhường nhịn nửa kia. Tử vi hôm nay khuyên bạn trong chuyện tình cảm đừng nên tính toán quá nhiều thiệt hơn, bởi nếu 1 người hạnh phúc thì người còn lại cũng sẽ hạnh phúc, phải không nào?

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay có chút lo lắng cho những người mà mình yêu thương, tuy đó chỉ là những lo lắng mơ hồ nhưng bạn này vẫn luôn luôn nghĩ về người khác với thành ý quan tâm và mong muốn điều tốt đẹp nhất đến với người ấy.

Tử vi hôm nay (21/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi quyết định không kì vọng quá nhiều ở chuyện tình cảm - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Hwayoung)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang tự hỏi có phải do bạn quá khó tính hay có thiếu sót nào không mà tới giờ này vẫn không có người yêu là sao? Tốt hơn hết là bạn nên dẹp ngay những câu hỏi ngớ ngẩn như vậy đi. Ngoài kia có những người chưa chắc đã bằng bạn nhưng họ vẫn có người yêu, hay có những người cảm giác hoàn hảo về mọi thứ nhưng sau cùng lại lẻ bóng. Cuối cùng là hãy để duyên số tự tìm đến nhau nhé Tuổi Thìn, càng sốt ruột thì tình yêu cũng chẳng đến bên bạn được đâu.

Xem thêm Tử vi hôm nay (20/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ  hạn chế công khai ca ngợi chuyện tình cảm của mình trên mạng xã hội. Bạn cay đắng ngoài đời thật, nước mắt nuốt ngược nhưng những gì bạn thể hiện trên trang cá nhân lại chỉ toàn màu hồng, điều này không những phản ánh bạn là người thích "sống ảo" mà còn phản ánh sự bất nhất, không thật của mình với chính mình.

Tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm của Tuổi Ngọ cứ chạy theo người khác, tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình mà không hề nhận ra hạnh phúc có ở đâu xa mà chỉ ở ngay bên cạnh mình. Đã bao giờ bạn dành thời gian và suy ngẫm lại mọi chuyện, về những mối quan hệ xung quanh? Chẳng phải bạn đang tự làm khổ mình hay sao. Sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn, hạnh phúc chẳng ở đâu xa đâu nhé Tuổi Ngọ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên để ý nhé vì chuyện tình cảm của bạn trong hôm nay sẽ có chút vướng bận. Cả hai chưa hiểu nhau nên đôi khi bất đồng quan điểm, mâu thuẫn. Nếu cứ đà này thì mối quan hệ sẽ sớm rạn nứt đó. Hãy chủ động để hòa giải nếu tranh cãi nổ ra nhé.

Tử vi hôm nay (21/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi quyết định không kì vọng quá nhiều ở chuyện tình cảm - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Hwayoung)

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên bao dung hơn một chút. Tính cách cố chấp của bạn khiến cho người khác cảm thấy mệt mỏi. Họ dường như không còn chịu đựng nổi nữa, đặc biệt là với người ấy. Nếu cứ đà này không biết tình yêu lúc nào sẽ chấm dứt..

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu gần đây đang dành nhiều thời gian cho công việc mà quên đi trách nhiệm và sự quan tâm cần dành cho nửa kia. Có bao giờ bạn tự hỏi người ấy cảm thấy ra sao? Như thế nào không? Hay bạn chỉ lo và tập trung với những dự đinh cảu cá nhân như thể bạn đang độc thân vậy. Nếu ở trong một mối quan hệ tình cảm thì Tuổi Dậu nên học cách sẻ chia nhiều hơn, có như vậy bạn mới có được sự cảm thông từ người ấy nhé.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất Tình yêu của bạn đối với gia đình vô cùng to lớn. Người có gia đình không có gì quan trọng hơn là người thân của mình cả. Bạn luôn nỗ lực hết mình vì họ và không bao giờ cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, đôi khi Tuổi Tuất cũng vướng phải những trường hợp khó xử giữa người yêu và thành viên trong gia đình, thật không hề dễ dàng đối để cân bằng mối quan hệ của những người quan trọng nhất cuộc đời.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay nhận thấy Tuổi Hợi quyết định không kì vọng quá nhiều ở chuyện tình cảm, thay vào đó bạn học cách làm chủ cảm xúc và yêu chính mình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn cảm thấy chấp nhận mà chẳng qua là bạn chấp nhận mà thôi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn