Tử vi tuần mới (20/5-26/5) của 12 cung hoàng đạo: Sự nghiệp của Ma Kết có nhiều bước tiến quan trọng

Tử vi tuần mới (20/5-26/5) của 12 cung hoàng đạo: Sự nghiệp của Ma Kết cũng có nhiều bước tiến quan trọng. Bạn chỉ cần chứng minh năng lực của mình và bớt khiêm tốn đi, người khác mới nhìn được sự nhiệt huyết của bạn.
Tử vi tuần mới (20/5-26/5) của 12 cung hoàng đạo: Sự nghiệp của Ma Kết có nhiều bước tiến quan trọng

Tử vi tuần mới (20/5-26/5) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (20/5-26/5) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm của 12 cung hoàng đạo  trong ngày 20/5.

Tử vi tuần mới (20/5-26/5) của 12 cung hoàng đạo: Sự nghiệp của Ma Kết có nhiều bước tiến quan trọng - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Đường tình duyên của Bạch Dương trong không được thuận lợi cho lắm. Giữa hai người không có mâu thuẫn gì lớn nhưng cũng không được êm ả khi mà có những chuyện hai bạn chán chường không muốn nói với nhau. Dần dần tạo nên khoảng cách giữa hai người ngày càng trở nên xa cách, cũng có thể công việc bận rộn là một phần nguyên nhân. Tuy nhiên, Bạch Dương hãy chủ động để kéo người ấy gần lại mình hơn nhé, hãy chia sẻ và tâm sự với nhau nhiều hơn.

Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, Bạch Dương sẽ kiếm được những khoản tiền may mắn ngoài sức tưởng tượng. Nhờ vào năng lực vốn có, cũng như sự chăm chỉ nên chòm sao này đã gặt hái được một số thành công nhiều hơn dự kiến, nếu phát huy tốt thì chẳng cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Đây là thời điểm thuận lợi Kim Ngưu đang phân vân về vấn đề chuyển công tác. Chòm sao này không biết có nên mạo hiểm ở một lĩnh vực mới cùng mức lương cao hơn nhưng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải từ bỏ công việc đã quen với lĩnh vực chuyên sâu. Đây dường như là một quyết định không hề dễ dàng gì nhưng Kim Ngưu đang quyết tâm với hi vọng để có thể bước ra khỏi vòng an toàn.

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển như dự định nên Kim Ngưu muốn chấm dứt mọi chuyện để có thể tập trung hơn cho sự nghiệp riêng. Dường như đây là lúc để chòm sao này thích hợp với cuộc sống độc thân và thực hiện những dự định, mong muốn của bản thân.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử tuần này đường tình duyên có phần kém thuận. Người độc thân trong tình cảnh này khó mà tìm được mối duyên lành, đào hoa có nhưng toàn là đào hoa xấu, mang lại đau khổ, buồn thương mà thôi.

Công việc trong tuần thì có những dấu hiệu đáng mừng vào đầu tuần, nhiều cơ hội cho chòm sao này thể hiện năng lực của mình, đồng thời mở ra những hướng đi mới để Song Tử có thể thăng tiến tốt hơn. Tuy nhiên, đây lại là tuần hao hụt nhiều tiền bạc của bạn, đó là lí do vì sao chòm sao này nên hết sức cẩn thận trong vấn đề chi tiêu, việc lên kế hoạch chi tiết là hết sức cần thiết, hạn chế nhiều rủi ro.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay công việc trục trặc, có nhiều áp lực khiến bạn mệt mỏi, chán nản, không thiết làm việc. Bạn đang muốn thay đổi công việc và môi trường vì những người này không thực sự phù hợp với tính cách của bạn. Tuy nhiên, có vẻ cơ hội chưa có nhiều nên chòm sao này vẫn đang lưỡng lự trước khi xin nghỉ việc. Dù sao để chắc chắn thì bạn nên tìm kiếm một nơi phù hợp rồi hãy chuyển việc nhé.

Cự Giải nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nhé, những rắc rối trong công việc dường như đã chiếm lấy hết sự quan tâm của chòm sao này khiến bạn không còn quan tâm tới người ấy nữa. Hãy tặng một món quà nho nhỏ nhưng đầy bất ngờ cho người ấy xem sao nhé.

Tử vi tuần mới (20/5-26/5) của 12 cung hoàng đạo: Sự nghiệp của Ma Kết có nhiều bước tiến quan trọng - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Lý Tiểu Lộ)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử  cảm thấy quá ngán ngẩm để yêu ai đó lúc này. Sau những tổn thương ở mối quan hệ cũ, cùng với những chuyện tình không mấy tốt đẹp từ những người bạn của mình. Chòm sao này quyết định dành thời gian cho những sở thích cá nhân, cho gia đình bạn bè, những người sẽ không bao giờ gây tổn thương cho bạn. Tuy nhiên, Sư tử cũng đừng vì thế mà bi quan hay bỏ qua những cảm xúc của bản thân với người khác nhé. Nếu có tình cảm với ai đó thì đừng ngần ngại mà tiến tới.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Chuyện tình cảm có nhiều biến động, Xử Nữ và người ấy không thực sự hiểu nhau. Nếu hai người không thông cảm cho nhau, mọi chuyện sẽ chẳng đi đến đâu cả, làm khổ cả hai mà thôi. Nên cần nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề này.

Tài chính đang trên đà tiến triển thuận lợi khi cả hai đều nhận được hậu thuẫn từ phía gia đình hai bên. Cho dù vậy thì Xử Nữ cũng đừng chủ quan trong việc dành thời gian lấy lòng các vị phụ huynh bên kia nhé, như vậy sẽ càng đảm bảo hơn về mối quan hệ tương lai của cả hai đó.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình háo hức với những dự đinh, kế hoạch riêng dành cho công việc trong tuần này. Đó là lí do mà bạn sẽ phải làm việc cật lực hơn gấp nhiều lần so với thời gian trước. Tuy nhiên, cái gì cũng đều có cái giá của nó, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích cho bản thân, đặc biệt là vấn đề tài chính nhé.

Có những chuyện không thể tự mình quyết định được nên Thiên Bình cũng đừng gượng ép bản thân trong việc yêu ai đó. Người tính không bằng trời tính, chuyện tình cảm không thể một sớm một chiều hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp có tin vui đường công danh. Bạn có cơ hội phát triển công việc kinh doanh hiện tại và gặt hái được nhiều thành công hơn đó. Cố gắng phát huy hiệu quả công việc, sếp sẽ cất nhắc bạn vì người ấy cảm thấy sự trung thực của bạn rất đáng tin cậy.

Sức khỏe của Bọ Cạp gần đây không được tốt, đặc biệt là bệnh đường tiêu hóa. Nếu có dấu hiệu khó chịu, cần đi khám ngay để đảm bảo sức khỏe làm việc nhé.

Tử vi tuần mới (20/5-26/5) của 12 cung hoàng đạo: Sự nghiệp của Ma Kết có nhiều bước tiến quan trọng - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Lý Tiểu Lộ)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tử vi khuyên Nhân Mã tuần này không nên mang nhiều tiền trong tuần này. Tiền bạc phải giữ thật chặt, nếu không người khác sẽ nhân cơ hội lợi dụng bạn đó. Nhớ là bạn đang có một công việc tốt nên dù có chút áp lực cũng phải cố gắng hơn nhiều.

Dường như những tâm tư và tình cảm chưa được thổ lộ với nưa kia khiến Nhân Mã cảm thấy vô cùng bứt rứt và khó chịu. Chòm sao này vẫn chưa có được can đảm để có thể thổ lộ điều đó, tuy nhiên hãy cứ chủ động và tự tin, biết đâu bạn sẽ có cơ hội trong một mối quan hệ mới thì sao?

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Sự nghiệp của Ma Kết cũng có nhiều bước tiến quan trọng. Bạn chỉ cần chứng minh năng lực của mình và bớt khiêm tốn đi, người khác mới nhìn được sự nhiệt huyết của bạn.

Tài chính của chòm sao tuần này lại không có nhiều tiến triển khi bạn có rất nhiều chi phí, haotj động phải chi tiêu. Điều này khiến Ma Kết cảm thấy khá căng thẳng bởi vào cuối tháng bạn cần phải chi tiêu cho nhiều kế hoạch khác.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Công việc của Bảo Bình ngày hôm nay không được như ý. Bạn bị kẻ khác gièm pha, làm việc gì cũng hỏng. Mắc lỗi nhiều sẽ khiến sếp khó chịu về bạn, họ không hài lòng thì bạn sẽ bị đánh giá thấp đó.

Người ấy vẫn chưa có câu trả lời xác định cho mối quan hệ tình cảm càng khiến Bảo Bình như ngồi trên chảo lửa. Tử vi khuyên bạn nên hết sức bình tĩnh , chuyện tình cảm không thể nào vội vàng, bạn càng vội vàng càng khiến đối phương sợ hãi và trốn chạy khỏi bạn mả thôi.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi tuần mới nhận ra Song Ngư nên nắm bắt cơ hội và có những kế hoạch để sử dụng tiền bạc mình có 1 cách hiệu quả nhất. Đừng tiêu xài lãng phí, ảo tưởng về núi tiền mình đang có sẽ chẳng bao giờ hết, cuối cùng thu chẳng đủ bù chi và lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

Song Ngư cũng nên học cách kiểm soát cảm xúc để không làm tổn thương đến người ấy. Chòm sao này thì thích hẹn hò trong bí mật, trong khi đối phương lại muốn nắm tay giữa phố đông. Nếu không thỏa hiệp thì câu chuyện tình này sẽ sớm đi đến hồi kết.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn