Tử vi hàng ngày (20/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (20/5/2019): Thời gian này, tuổi Hợi dường như chỉ tập trung nhìn vào doanh thu và những con số. Hãy thử thay đổi và bạn sẽ nhận thấy thành quả ở rất gần mình.
Tử vi hàng ngày (20/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (20/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý tràn đầy niềm vui và sự thăng hoa. Một phần vì chỉ số đào hoa tăng, phần khác vì bạn đang lên kế hoạch đi du lịch cùng bạn bè. Chính thế nên dường như trái tim luôn được sưởi ấm. Nhắc nhở nhỏ với tuổi Tý, bạn nên sắp xếp công việc của mình hợp lí để tránh chồng chéo việc, gây mệt mỏi và căng thẳng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể phải đối mặt với tài sản và các khoản nợ của mình. Nhưng bạn không nên quá lo lắng, bởi bạn có cơ hội cải vận trong tương lai. Vì vậy, hãy thanh toán hết các khoản nợ và mở sổ tiết kiệm để có nguồn tài chính cho những trường hợp khẩn cấp.

Tuổi Dần

Cuộc sống hạnh phúc, luôn trong trạng thái tràn đầy năng lượng, bản chất và sự lạc quan này cuối cùng đã trở lại với bạn. Mặc dù bạn biết rằng cuộc sống vẫn còn khó khăn, nhưng bạn vẫn tràn đầy tự tin rằng mình có thể vượt qua khó khăn. Tinh thần trách nhiệm và khả năng chịu được áp lực khiến cấp trên rất hài lòng. Đây cũng là điểm khiến bạn hấp dẫn trong mắt người khác giới.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên chuẩn bị chu đáo về kế hoạch chiến lược cho tuần mới. Nếu quá khó khăn, bạn có thể tìm đến cấp trên để nhờ tư vấn. Tình yêu có chút thăng hoa, khiến bạn bối rối nhưng hãy tỏ ra chủ động nếu có tình cảm với đối phương. Cảm xúc hiện tại mới là quan trọng nhất.

Tử vi hàng ngày (20/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Nana Komatsu)

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn tăng đột biến. Điều này hứa hẹn cả tuần sẽ là những ngày hạnh phúc, vui vẻ với bạn. Ở công sở, bạn chắc chắn sẽ giành được nhiều thành công. Trong chuyện tình cảm, nếu hai người đã tính đến chuyện lâu dài, bạn nên đến thăm nhà đối phương và ra mắt chính thức. Đây sẽ là thời điểm tốt để tình cảm nở rộ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nếu có một buổi phỏng vấn xin việc thì hãy làm hết sức mình, vì đây chính là thời cơ quí báu để bạn chuyển vận sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, khát vọng, ước mơ, nếm mùi hành công và thất bại. Trên thực tế, bạn là người tài năng và mạnh mẽ. Điều bạn cần bây giờ là khả năng chịu áp lực và sự kiềm chế.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cần chú ý đến tình hình tài chính và cách giao tiếp của bạn. Bởi vì trong những ngày tới, có thể bạn sẽ gặp vấn đề tài chính nghiêm trọng. Tốt nhất, bạn nên tránh xa những trò chơi may rủi, đỏ đen để tránh phá tiền và bị lừa. Tâm trạng gần đây không tốt lắm và thể hiện rõ qua khuôn mặt. Hãy cố gắng nghỉ ngơi thật tốt và đừng suy nghĩ quá nhiều.

Tử vi hàng ngày (20/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Pbs twimg)

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nếu ở xa gia đình thì nên chủ động thường xuyên gọi điện thoại về hỏi thăm tình hình ông bà, cha mẹ và anh chị em. Họ ít liên lạc với bạn không phải vì họ bớt quan tâm hay quá bận rộn không thể nhấc máy nói vài lời, mà họ sợ làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt bạn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có thể có nguy cơ mắc một số bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa. Vì vậy, lời khuyên cho con giáp này là hãy xây dựng cho mình chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lí, tránh làm việc quá sức.

Tuổi Dậu

Thời gian gần đây, tuổi Dậu có xu hướng so sánh mình với nhiều người xung quanh. Không chỉ từ ngoại hình, công việc, vật chất, bạn còn muốn đặt cả cuộc sống của mình và của họ lên bàn cân để cân đo đong đếm. Nhưng việc này rõ ràng không cần thiết. Mỗi người đều có cuộc sống riêng. Bạn nên học cách hài lòng với chính mình.

Tử vi hàng ngày (20/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Nana Komatsu)

Tuổi Tuất

Những chuyện xảy ra trong quá khứ, có lẽ tuổi Tuất không nên ghim mãi trong lòng như vậy. Cuộc sống sẽ trở nên nặng nề hơn. Thay vì thế, bạn hãy bao dung mà tha thứ cho những lỗi lầm trước kia của người khác. Bởi suy cho cùng, ai mà chẳng mắc lỗi. Những gì họ cần là một cơ hội được quay đầu.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Hợi nên mơ mộng một chút bởi điều đó sẽ kích thức ý tưởng và sự sáng tạo ẩn giấu trong bạn từ lâu. Thời gian này, tuổi Hợi dường như chỉ tập trung nhìn vào doanh thu và những con số. Hãy thử thay đổi và bạn sẽ nhận thấy thành quả ở rất gần mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Nam Long lãi ròng 68 tỷ sau nửa năm nhờ dự án Southgate, Izumi và bán vốn tại Paragon Đại Phước
Quý II vừa qua, Nam Long đã hoàn tất chuyển nhượng 25% vốn tại Paragon Đại Phước và thu về 231 tỷ đồng. Cùng với việc bán bất động sản tại các dự án Southgate và Izumi, Nam Long lãi ròng khoảng 68 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm.