Tử vi tuần mới (20/5-26/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cảm thấy quá ngán ngẩm để yêu ai đó lúc này

Tử vi tuần mới (20/5-26/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cảm thấy quá ngán ngẩm để yêu ai đó lúc này. Sau những tổn thương ở mối quan hệ cũ, cùng với những chuyện tình không mấy tốt đẹp từ những người bạn của mình.
Tử vi tuần mới (20/5-26/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cảm thấy quá ngán ngẩm để yêu ai đó lúc này

Tử vi tuần mới (20/5-26/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (20/5-26/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu 12 cung hoàng đạo  trong ngày 20/5.

Tử vi tuần mới (20/5-26/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cảm thấy quá ngán ngẩm để yêu ai đó lúc này  - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy những giận hờn vu vơ đôi khi sẽ là chất xúc tác, gia vị không thể thiếu trong chuyện tình cảm. Vậy mà đối với Bach Dương thì bạn lại không có mấy hứng thú với việc tỏ ra giận dỗi hay giả vờ để nhận được sự quan tâm chắm sóc từ người ấy. Tuy nhiên, chính sự thẳng thắn và thực tế như vậy của chòm sao này lại là một đặc điểm thu hút người ấy và khiến họ trân trọng bạn hơn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Đây là thời điểm thuận lợi Kim Ngưu không giỏi trong cách kiềm chế cảm xúc của bản thân. Đôi khi bạn hay làm quá mọi thứ lên so với cảm xúc thực tế và khiến cho người xung quanh cảm thấy khó chịu và ngán ngẩm về điều này. Kim Ngưu nên thay đổi bản thân nếu bạn thật sự muốn người ấy yêu thương và chiều chuộng bạn hơn, chứ với tính cách có phần ‘quái gở’ như vậy dễ khiến cả hai xảy ra mẫu thuẫn không đáng có.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử nhận thấy chuyện tình yêu của bạn đang khá êm đềm và tẻ nhạt. Đó là lí do thúc đẩy chòm sao này muốn tạo một ấn tượng, một điều mới mẻ gì đó cho người ấy, cũng như để cả hai có cơ hội mối quan hệ đang có dấu hiệu ‘nguội dân". Tuy nhiên, Song Tử lại không phải người giỏi trong việc đưa ra các ý tưởng bất ngờ, vì vậy đừng chần chừ tìm kiếm lời khuyên từ những người bạn của mình nhé, họ sẽ cho bạn những ý tưởng tuyệt vời thì sao?

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải cảm thấy việc yêu ai đó ở thời điểm hiện tại đối với bạn giống như là nghĩa vụ hay trách nhiệm nhiều hơn là yếu tố cảm xúc. Nên không khó hiểu khi chòm sao này lựa chọn độc thân ở thời điểm hiện tại, bạn muốn dành thời gian cho bản thân nhiều hơn rồi sao đó mới tính tới chuyện dành thời gian và sự quan tâm cho người khác.

Tử vi tuần mới (20/5-26/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cảm thấy quá ngán ngẩm để yêu ai đó lúc này  - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Taeyeon)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử  cảm thấy quá ngán ngẩm để yêu ai đó lúc này. Sau những tổn thương ở mối quan hệ cũ, cùng với những chuyện tình không mấy tốt đẹp từ những người bạn của mình. Chòm sao này quyết định dành thời gian cho những sở thích cá nhân, cho gia đình bạn bè, những người sẽ không bao giờ gây tổn thương cho bạn. Tuy nhiên, Sư tử cũng đừng vì thế mà bi quan hay bỏ qua những cảm xúc của bản thân với người khác nhé. Nếu có tình cảm với ai đó thì đừng ngần ngại mà tiến tới.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ vì muốn gây được sự chú ý của đối phương mà không ngần ngại thay đổi bản thân. Chòm sao này không ngừng tìm kiếm, cũng như tham gia các hoạt động bên ngoài để trau dồi nhiều hơn về các kĩ năng, các hoạt động ngoại khóa. Dường như người ấy chính là nguồn cảm hứng giúp Xử Nữ trở nên tốt hơn và hướng tới những điều tích cực. Hãy cứ giữ vững điều đó nhé.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình bỗng dưng có tiếng mà không có miếng, trong khi bạn vẫn đăng trạng thái ể ẩm thì thiên hạ lại đồn đoán chòm sao này đa tình, hào hoa. Thiên Bình cũng muốn được yêu thương và nếm trải cảm giác quan tâm ai đó, nhưng người ấy vẫn chưa thấy đâu cả.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp cẩn thận với những cảm xúc ghen tuông có thể lấn át lý trí của chòm sao này. Khi yêu thì ai mà không phải ghen đúng không nào? Có ghen thì mới chứng tỏ là bạn có cảm xúc với người ấy. Tuy nhiên, Bọ Cạp không nên lấy cớ đó để tạo điều kiện bộ phát những cơn ghen lỗ bịch của mình, rồi là nguyên nhân đẩy mối quan hệ của bạn và người ấy ra xa nhau hơn.

Tử vi tuần mới (20/5-26/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cảm thấy quá ngán ngẩm để yêu ai đó lúc này  - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Taeyeon)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã có lẽ đang nhận được sự quan tâm, chú ý từ nhiều người trong thời gian gần đây. Có lẽ chính sự thân thiện và năng động của chòm sao này khiến bạn luôn biết cách tạo ấn tượng và giúp bản thân trở thành trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, bạn vẫn luôn tỏ ra khiêm tốn và cẩn thận với các vệ tinh xung quanh nên không dễ gì để lấy được trái tim của Nhân Mã đâu nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

"Trai thương người cũ - gái nhớ tình xưa", Song Ngư hôm nay bất mãn với cuộc sống hiện tại và nhớ về những kỉ niệm đẹp thời thanh xuân, điều này chỉ khiến Ma Kết thêm phần bất mãn với thực tế.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình khá đau đầu khi gia đình luôn muốn chòm sao này sớm tìm được một nửa của mình và sớm yên bề ra thất. Tuy nhiên, có vẻ chòm sao này vẫn còn nhiều dự định của riêng mình nên vẫn chưa có ý định tìm kiếm. Mặc dù vậy, chòm sao này cũng đã bắt đầu để ý hơn để có được tình yêu của riêng mình nhưng đừng vì thế mà hời hợt với những sự lựa chọn của bản thân nhé.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận ra Song Ngư không nên quá tiết kiệm cảm xúc của mình, nếu muốn thể hiện tình cảm với người ấy thì tuần này là dịp thể thổ lộ. Dù người ấy đồng ý hay không thì cũng là một kết quả mới thay vì cứ giấu diếm tình cảm của mình mãi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn