Phong thủy hàng ngày (24/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thay đổi để vươn xa

Phong thủy hàng ngày (24/05/2019) chia sẻ, luận giải về sự tốt-xấu trong ngày.

Phong thủy hàng ngày (24/05/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng tốt: Tây Nam

(Tổng quan)  Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay là ngày tốt để các con giáp khai trương, cầu thân, cầu tài, sửa bếp, lắp máy, cầu thân, lập đơn từ, khế ước,đóng tàu.

Ngày này các con giáp tránh động thổ, an táng, mai táng, nuôi thêm súc vật, an táng, mai táng.

Tuổi Tý                

Tuổi Tý hôm nay có thể trở nên nóng tính, trước những việc không được như ý mình, bạn sẽ phát cáu và nạt nộ mọi người, đặc biệt nếu bạn là sếp thì cơn giận có thể còn lớn hơn. Phong thủy hàng ngày khuyên bạn nên cố giữ tâm thế bình tĩnh, đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu tại sao họ lại có thể lầm lỡ như vậy. Con người không ai hoàn hảo cả, hãy thấu hiểu và cho nhau thêm cơ hội nhé.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tình cảm: 3/5

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Sửu

Hôm nay rất thích hợp để tuổi Sửu cầu tài. Nếu trước tam bảo bạn dùng cái tâm thành kính để dâng lễ thì chắc chắn sẽ được chứng ứng và phù hộ. Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà cầu khấn những điều không tưởng nhé.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu sắc may mắn: cam

Phong thủy hàng ngày (24/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thay đổi để vươn xa  - Ảnh 1.

(Ảnh: marieclairekorea)

Tuổi Dần

Phong thủy hàng ngày bật mí hôm nay bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Bạn hãy tinh ý một chút trong giao tiếp với cấp trên để nắm bắt thời cơ thích hợp để đề đạt, ứng tuyển nhé. Ngoài ra, tuổi Dần cũng gặp rất thuận lợi  nếu hôm nay bạn phải đi thi. Chỉ cần bạn ôn tập kỹ lưỡng cộng với một chút may mắn, bạn sẽ đạt được điểm số mà mình mong muốn.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu sắc may mắn: hồng

Tuổi Mão

Phong thủy hàng ngày chia sẻ với bạn, để có những bước tiến xa hơn trong bất kể khía cạnh nào của đời sống, bạn cũng cần một kế hoạch chi tiết với những cột mốc có thể đạt được. Tuổi Mão nên dừng suy nghĩ mông lung, mơ mộng hão huyền. Bạn cần tỉnh táo phân biệt giữa ảo tưởng và tham vọng nhé.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn dễ xảy ra xích mích, cãi cọ với mọi người, nguyên nhân là do bất đồng ý kiến mà không ai chịu nhường ai. Nếu có thể, bạn đừng ngại mang mối khúc mắc này nhờ một người có kinh nghiệm, cấp bậc cao hơn nhờ phân xử. Chuyện gì rồi cũng có cách xử lý, tuổi Thìn sẽ có đủ bình tĩnh để hiểu mình cần làm gì mà.  

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay nên đặt cho mình những mục tiêu mới nếu bạn muốn vươn xa hơn. Cố thủ trong vòng an toàn không khiến bạn chuyển mình đâu. Trong một thế giới mà sự bất biến đã trở thành bản chất, thì một người không thay đổi gì lại thành lạc hậu. Đừng để khoảng cách của mình với mọi người lớn quá nhé.   

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu sắc may mắn: xanh rêu

Tuổi Ngọ

Phong thủy hàng ngày khuyên bạn hãy quý trọng những người xung quanh mình hơn. Họ đều là những quý nhân thầm lặng mà bạn vô tình không nhìn nhận đó. Mọi người chưa giúp gì bạn không có nghĩa là họ không thể giúp gì cho bạn đâu. Nếu baj là lãnh đạo thì xin bạn hãy coi trọng nhân viên hơn. Một tập thể tốt không chỉ nhờ người lãnh đạo tốt được, mà phải nhờ tất cả các thành viên cùng tốt.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu sắc may mắn: cam

Phong thủy hàng ngày (24/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thay đổi để vươn xa  - Ảnh 2.

(Ảnh: marieclairekorea)

Tuổi Mùi

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, trước khi làm điều trọng đại, tuổi Mùi nên thắp hướng khấn tiên tổ trước nếu mong cầu việc gì được thuận lợi. Hôm nay nếu bạn có công việc cần xuất hành thì hãy lựa hướng Nam để nhận được nhiều may mắn cho sự nghiệp, và hãy tiến về hướng Đông Bắc nêú bạn cầu tình duyên nhé.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tình cảm: 3/5

Màu sắc may mắn: hồng phấn

Tuổi Thân

Phong thủy hàng ngày khuyên bạn không nên giữ phong thái tự do quá mức như hiện nay. Kỷ luật chính là thứ neo con người lại với những gì họ đã cam kết. Nhưng nếu bạn cứ liên tiếp phá vỡ những luật lệ, nguyên tắc như vậy thì rõ ràng là bạn đang tự tách mình ra khỏi mục tiêu chung và mọi người mất rồi.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu sắc may mắn: đỏ

Mời quý độc giả xem thêm bài viết Tử vi Nhật Bản ngày 24/05/2019 tại đây để biết những việc nên làm và những việc nên tránh trong ngày. Click TẠI ĐÂY. 

Tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu vượng vận tình duyên hơn. Không chỉ thuận lợi trong chuyện tình cảm đôi lứa nói riêng, toàn bộ các mối quan hệ của bạn đều dễ dàng được nâng lên một tầm cao mới. Chỉ cần tuổi Dậu chủ động cởi mở và trò chuyện với mọi người, bạn sẽ được đón nhận.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu sắc may mắn: bạc, vàng

Tuổi Tuất

Sự thật là điều ai cũng cần biết, nhưng đôi khi đấy lại không phải là thứ người ta muốn biết đâu. Tuổi Tuất hôm nay cần kìm lại sự bộc trực và thẳng thắn của mình. Ngay cả khi bạn không có ác ý thì những lời nói quá phần thật thà cũng có thể làm thương người khác. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn không nên nói chuyện nữa, điều cần nhất là bạn phải lựa chọn từ ngữ sao cho thật nhẹ nhàng thôi.  

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Hợi

Phong thủy hàng ngày cho hay tuổi Hợi sẽ phải giải quyết một số mâu thuẫn giữa bạn và người ấy. Nếu bạn đang thầm thương một ai đó thì tốt nhất là nên giữ im lặng không gặp trong hôm nay để tránh xích mích. Còn nếu hai bạn đã về chung một nhà thì hãy cố gắng giữ hòa khí nhé.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu sắc may mắn: bạc

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

 XEM THÊM

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu Bắc Cầu nối Đông Anh - Long Biên, Hà Nội
Cầu Bắc Cầu vượt sông Đuống dự kiến được xây dựng nối huyện Đông Anh và quận Long Biên, Hà Nội.