Phong thủy hàng ngày (27/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cần tập trung

Phong thủy hàng ngày (27/05/2019) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

Phong thủy hàng ngày (27/05/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng tốt: Hướng Đông Nam

(Tổng quan)  Phong thủy hàng ngày cho thấy hôm nay là một ngày tuyệt vời để các con giáp nhậm chức, khai trương tàu thuyền, hạ thủy, trồng cây.

 Nhưng hôm nay lại chưa tiện để nhập kho, nhập sàng, nhập trạch, đặt táng, kiện tung. Để biết thêm chi tiết và chuẩn bị cho ngày mới, bạn hãy tham khảo những phần dưới đây của bài viết này nhé.

Tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ bứt phá và đạt được nhiều thành công mới trong tuần này, miễn là bạn không ngừng cố gắng ngay từ ngày thứ Hai. Dù mọi chuyện có phần khó khăn và bạn sẽ phải vất vả hơn nhiều, mỗi lần chán nản, hãy nghĩ đến những thành quả đang chờ ban trước mắt nhé.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: bạc

Tuổi Sửu

Phong thủy hàng ngàycho biết bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Trong công việc, bạn có thể gặp được quý nhân, còn trong tình duyên, nếu đang độc thân, bạn có thể gặp được một nửa của mình. Bạn đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình, bởi vậy mà tuy chưa thấy kết quả ngay trong ngày thứ Hai, nhưng tài lộc sẽ ùn ùn kéo tới sớm thôi.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: xanh dương

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ có một ngày đầu tuần nhiều may mắn. Tuy nhiên, phong thủy hàng ngày khuyên bạn không nên quá tự tin vào bản thân mà tỏ ra kiêu căng và bỏ lơ những góp ý của đồng nghiệp và những người xung quanh. Dù bạn vô cùng thông mình, khéo léo, nhưng nhân vô thập toàn, bạn không thể nào một mình nhìn thấy hết các vấn đề đâu. Hãy hợp tác hơn, dù sao, người có lợi cũng là bạn mà.  

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: bạch kim

Phong thủy hàng ngày (27/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cần tập trung - Ảnh 1.

(Ảnh: i.pinimg.com)

Tuổi Mão

Ngày hôm nay, tuổi Mão chớ nên vội vàng hấp tấp trong những quyết đinh, dù con giáp này có đang vội đến đâu. Phong thủy hàng ngày khuyên bạn cần phải tỉnh táo hơn, nếu không, bạn sẽ phải trả giá bằng chính tiền bạc của mình đấy nhé. Chuyện công việc không được như ý cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của bạn. Tuổi Mão hãy cố gắng gác lại chuyện công việc ở cong ty để có thể toàn tâm tận hưởng hạnh phúc gia đình nhé.   

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: vàng gold

Tuổi Thìn

Phong thủy hàng ngày cho biết tuổi Thìn sẽ tìm được giải pháp cho những vấn đề còn tồn đọng của bạn trong  ngày hôm nay. Các áp lực dần giảm xuống giúp bộ não của bạn thảnh thơi hơn và có nhiều không gian để sáng tạo. Tuổi Thìn hãy cứ yên tâm giải quyết công việc theo thứ tự nhé, rồi chuyện gì cũng có cách giải quyết.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: xanh dương

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay gặp vận may rất lớn về tài lộc. Tuy nhiên, con giáp này lại phải lo lắng về tình cảm gia đình, đôi lứa. Hôm nay bạn có chút xung khắc với người yêu hoặc người thân, bởi vậy mà không khí nặng nề trong mối quan hệ sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của bạn ít nhiều. Nếu không thể trò chuyện với đối phương để giảng hòa, vậy bạn cũng thử chia sẻ với bạn bè và những người có kinh nghiệm xem sao nhé.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: vàng

Tuổi Ngọ

Phong thủy hàng ngày nhắc tuổi Ngọ nên kìm mình lại trước những sự việc không được như ý, đừng vội hồ nghi mà chưa suy xét. Thêm vào đó, bạn dường như còn mang tinh thần ngày nghỉ đi làm nên hiệu suất công việc trong ngày có thể sẽ không cao. Nếu bạn cảm thấy bản thân quá mệt mỏi thì hãy cho phép mình được lười biếng một hôm, nhưng hãy lập mục tiêu và quyết tâm mới cho những ngày sau.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: bạch kim

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có một ngày đầu tuần suôn sẻ khi mà công việc cứ tuần tự được giải quyết, không có quá nhiều trở ngại, phát sinh. Nhưng bên cạnh công việc, bạn cũng nên để tâm một chút vào những chuyện xung quanh mình, bạn là một bộ phận không thể tách rời của tập thể, nếu bạn cứ bang quan không quan tâm đến mọi người thì tình cảm của bạn với đồng nghiệp tốt có thể bị rạn nứt và với đồng nghiệp chưa tốt, họ có thể sẽ lôi bạn vào những vòng xoáy thị phi lúc nào mà bạn không hay.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: xanh nước biển

Phong thủy hàng ngày (27/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cần tập trung - Ảnh 2.

(Ảnh: i.pinimg.com)

Tuổi Thân

Đầu tuần, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Nhân duyên hòa hợp, hai bạn tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên, ở nơi công sở, bạn lại phải gánh chịu nhiều khó khăn mà ít ai thấu hiểu được, người ngoài chỉ nhìn thấy thành công ở nơi bạn và cho rằng bạn là người toàn gặp may. Hãy cứ tập trung vào xử lý công việc thôi, để tâm tới những lời đàm tiếu chỉ khiến bạn nặng gánh thêm. Nếu mọi thứ quá tải, bạn nên thử tìm tới cấp trên xin lời khuyên xem sao, là một người đã có kinh nghiệm và vị trí cao hơn bạn, hẳn họ có thể đưa ra cho bạn lời khuyên quý giá đó.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: đen

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu phải hết sức cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh mình, những người không phải là "bạn" mà chỉ là "bè" đang dựa dẫm quá nhiều vào bạn mà chưa hỗ trợ bạn được nhiều. Tuổi Dậu hãy rà soát lại danh sách bạn bè và cẩn thận với những mối quan hệ nửa vời như vậy.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: vàng đồng

Tuổi Tuất

Hôm nay, trong công việc, tuổi Tuất có cơ hội gặp được quý nhân phù trợ hoặc đối tác phù hợp cho công việc của bạn. Nhưng trong tình cảm, hôm nay lại có một số vấn đề nảy sinh. Bạn cần học cách thông cảm cho người khác, nếu không sợi dây tình cảm cứ bị cả hai người kéo căng thì thể nào nó cũng đứt mất.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: xanh dương

Tuổi Hợi

Phong thủy hàng ngày cho biết bạn được trao cho cơ hội để phát huy năng lực vốn có của bản thân nơi công sở. Bạn cũng được trao cho cơ hội để bài tỏ lòng mình trong hôm nay, yêu thì phải nói, nếu bạn cứ giữ kín trong lòng thì bạn sẽ không ngừng nuối tiếc mất.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: vàng gold

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM 

chọn
Cẩn trọng bẫy 'liều ăn nhiều' với đất nền chưa xong pháp lý
Theo chuyên gia Batdongsan.com, lợi nhuận cao luôn đi kèm rủi ro lớn. Nếu đón đầu thành công, các lô đất nền chưa xong pháp lý sẽ mang lại nhiều lợi nhuận vì giá mua vào thấp hơn 20-40%. Song, phần nhiều các lô đất chưa được cấp sổ là do vướng nhiều vấn đề phức tạp, dính quy hoạch… Người mua nên tránh bẫy “liều ăn nhiều”.