Tử vi tuần mới (27/5 - 02/6) qua lá bài Tarot: Dành cho gia đình

Tử vi tuần mới (27/5 - 02/6) qua lá bài Tarot cho thấy tuần này bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bởi có vẻ như lâu nay bạn quá chú tâm vào công việc mà quên đi những giá trị giúp bạn lấy lại cân bằng.
Tử vi tuần mới (27/5 - 02/6) qua lá bài Tarot: Dành cho gia đình

Tử vi tuần mới (27/5 – 02/6) qua lá bài Tarot

Tử vi tuần mới (27/5 – 02/6) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong tuần từ 27/5 đến 02/6/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài sau đây và xem phần luận giải dành cho bạn

Tử vi tuần mới (27/5 - 02/6) qua lá bài Tarot: Dành cho gia đình - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Seven of Swords

Lá bài cho rằng tuần này bạn cần nâng cao trách nhiệm cho cuộc sống của mình. Quyết tâm và đam mê của bạn ngày hôm nay là điều kiện thuận lợi dẫn đến thành công của bạn ngày mai. Nhưng bạn cần ý thức được cả trách nhiệm của mình với cộng đồng và xã hội nữa. Lá bài chỉ ra rằng trong tuần này, bạn phải dành sự tập trung cao độ cho các kế hoạch của mình. Một sự buông lỏng ở thời điểm này có thể khiến bạn phí hoài những công sức trước nay. 

Lá bài số 2 –  The Moon

Đây là một tuần của sự yêu thương và chia sẻ. Lá bài cho thấy bạn sẽ có sức hút đối với tình yêu mãnh liệt hơn bình thường trong tuần này. Lòng tốt của bạn sẽ có cơ hội phát huy khi mà bạn gặp có thể gặp ai đó thực sự cần lời khuyên từ bạn. Hãy chữa lành vết thương trong lòng họ, sau đó bạn sẽ thấy chính những cảm xúc tiêu cực trong bạn đã biến mất từ bao giờ.

Lá bài số 3 – Temperance

Nhu cầu và mong muốn của bạn có vẻ không phải là thứ được ưu tiên trong tuần này. Lá bài cho rằng bạn không nên đòi hỏi quá nhiều từ người khác bởi nó sẽ không mấy hữu dụng trong thời điểm này. Hãy đặt mình vào vị trí của người khác trước để có cái nhìn rõ ràng hơn về những vấn đề mà họ đang phải đối mặt. Bạn cũng không nên trách ai nếu như sự nhờ vả của mình không được đáp ứng ngay lập tức, bởi sẽ có lúc bạn cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự thôi.

Lá bài số 4 – Six of Wands

Những thành quả của bạn cho đến thời điểm hiện tại có vẻ đang được mọi người đánh giá cao và điều này khiến bạn cảm thấy tự hào. Đây là một chuyện hoàn toàn đúng đắn và có thể hiểu được. Bạn đã phải cố gắng rất nhiều trong thời gian qua. Lá bài cho rằng trong tuần này bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, những người luôn yêu thương và ở cạnh bọn trong những lúc khó khăn nhất. Hãy chia sẻ với họ những điều bạn trăn trở, biết đâu giải pháp lại được tìm thấy từ chính những người gần gũi nhất.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

chọn