Tử vi tuần mới (6/5 – 12/5) qua lá bài Tarot: Cẩn trọng, tránh bốc đồng

Tử vi tuần mới (6/5-12/5) qua lá bài Tarot cho thấy bạn cần phải cẩn thận với những quyết định của mình trong tuần bởi đôi khi sự bốc đồng hay cảm tính có thể gây ra những hậu quả không lường trước được.
Tử vi tuần mới (6/5 – 12/5) qua lá bài Tarot: Cẩn trọng, tránh bốc đồng

Tử vi tuần mới (6/5 – 12/5) qua lá bài Tarot

Tử vi tuần mới (6/5 – 12/5) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong tuần từ 6/5 đến 12/5/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài sau đây và xem phần luận giải dành cho bạn

Tử vi tuần mới (6/5 – 12/5) qua lá bài Tarot: Cẩn trọng, tránh bốc đồng - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Ten of Cups

Lá bài khuyên bạn nếu như chưa có đủ thông tin và kiểm nghiệm được tính chính xác của những gì bạn nghe được thì đừng vội đưa ra kết luận. Một quyết định sai lầm, đặc biệt nếu đó là quyết định quan trọng, có thể gây ra cho bạn những hậu quả đáng tiếc. Hãy bình thản đối mặt với mọi xung đột có thể xảy đến trong tuần. Chỉ cần bạn duy trì được nền tảng đạo đức và tránh những hành động bốc đồng dại dột, bạn vẫn sẽ là người chiến thắng.

Lá bài cũng nhắc đến vài điều về chuyện tình yêu của bạn. Nếu như bạn còn độc thân thì cuối tuần này hãy tham gia nhiều hơn vào các cuộc gặp gỡ của bạn bè, rất có thể "mối nhân duyên" lẩn khuất đâu đó đợi bạn tìm ra đấy. Còn nếu bạn đã đang trong một mối quan hệ yêu đương thì tuần này là một tuần thực sự dịu dàng dành cho bạn. Chẳng có tranh cãi nào đáng kể, bạn sẽ vẫn cảm nhận được tình yêu và sự lãng mạn.

Lá bài số 2 – Nine of Cups

Dường như bạn đang đứng ở giữa ngã 4 và không biết phải đi về hướng nào. Lá bài cho thấy, nếu bạn đang phân vân giữa những lựa chọn của mình, thì đã đến lúc bạn phải đưa ra quyết định. Đừng quá cầu toàn vì thời gian cho bạn không còn nhiều, nếu không, bạn có thể sẽ bỏ lỡ thời cơ đáng quý. Lá bài khuyên bạn hãy quyết đoán và tin vào trực giác của mình.

Các kế hoạch của bạn cũng không hẳn sẽ luôn suôn sẻ trong tuần này. Nhưng điều quan trọng là hãy nhìn nhận vấn đề một cách tích cực. Điều đó sẽ mang lại cho bạn năng lượng để vượt qua khó khăn và đưa mọi thứ về đúng quỹ đạo của nó.

Lá bài số 3 – The Tower

Tuần này với bạn có vẻ là tuần lễ của những câu chuyện phức tạp trong tình cảm. Nếu như bạn đang trong một mối quan hệ yêu đương với ai đó, hãy đề phòng những "lý do không đâu" có thể sẽ xuất hiện và gây căng thẳng cho bạn và người đó. Là bài khuyên bạn hãy bình tĩnh trong mọi tình huống và không để cái tôi của mình lên quá cao. Nếu bạn vẫn còn một mình thì hãy vui lên, tuần này sẽ có bất ngờ thú vị đến với bạn.

Bạn cũng sẽ phải vượt qua một số trắc trở trong công việc của tuần này. Khả năng phán đoán và tính cần cù sẽ giúp bạn hoàn thành công việc. Bạn có nhiều tiềm năng hơn bạn nghĩ đấy!

Lá bài số 4 – Seven of Swords

Đây là tuần lễ của lòng tốt và sự khiêm tốn. Lá bài cho rằng sẽ có ai đó nhờ đến sự giúp đỡ của bạn vào đầu tuần. Nếu như bạn còn khá rảnh tay vì đã giải quyết khá tốt những công việc của tuần trước thì hãy chấp nhận trợ giúp người đồng nghiệp của mình một tay. Thứ bạn thu lại không chỉ là kiến thức và kỹ năng mới mà còn là sự biết ơn của đồng nghiệp.

Vào cuối tuần, bạn sẽ cảm thấy bực tức đôi chút khi những yêu cầu mà bạn cho là chính đáng không được ai đó đáp ứng. Lá bài khuyên bạn nên tránh giận dữ và thái độ tự cao tự đại, đặc biệt là trong tình yêu. Bạn có thể sẽ khiến ai đó tổn thương đấy

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn