Tử vi tuần mới (13/5 – 19/5) qua lá bài Tarot: Đề phòng vấn đề sức khỏe

Tử vi tuần mới (13/5 - 19/5) qua lá bài Tarot cho thấy một tuần tốt đẹp sẽ đến với bạn, công việc thuận lợi, tình cảm tốt đẹp, tuy nhiên sức khỏe của bạn lại có vẻ không được tốt.
Tử vi tuần mới (13/5 – 19/5) qua lá bài Tarot: Đề phòng vấn đề sức khỏe

Tử vi tuần mới (13/5 – 19/5) qua lá bài Tarot

Tử vi tuần mới (13/5 – 19/5) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong tuần từ 13/5 đến 19/5/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài sau đây và xem phần luận giải dành cho bạn

Tử vi tuần mới (13/5 – 19/5) qua lá bài Tarot: Đề phòng vấn đề sức khỏe - Ảnh 1.


Lá bài số 1 – The Magician

Lá bài cho thấy bạn sẽ có một tuần khá vất vả. Sự nhanh nhẹn có thể phát huy lợi thế cho bạn và giúp bạn bứt lên vào đầu tuần. Đừng mất quá nhiều thời gian cho việc đào sâu suy nghĩ để tự mình tìm ra giải pháp cho công việc giữa tuần, hãy biết đặt câu hỏi với những người có thể giúp bạn. Lá bài khuyên rằng, nếu như bạn đi sai hướng ngay từ lúc bắt đầu, chỉ đơn giản là hãy quay lại và thử một hướng khác. 

Chuyện tình cảm của bạn có thể có đôi chút vấn đề trong tuần này. Đối phương có ý ghen tuông và luôn muốn kiểm soát hoạt động của bạn, điều này mang đến những mệt mỏi và cãi vã. Lá bài khuyên bạn nên tìm cho mình sự cân bằng, đừng vì công việc quá mà xao nhãng bản thân, lơ là chuyện tình cảm.

Lá bài số 2 –  The Tower

Sẽ là một tuần đầy kịch tính dành cho bạn. Bạn có thể sẽ cảm thấy khó chịu ở một vài khoảnh khắc nào đó. Tuy vậy, lá bài chỉ ra rằng vẫn luôn có những điều tích cực xung quanh bạn, quan trọng là cách mà bạn nhìn nhận chúng. Khi lớp bụi đã lắng xuống, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về bản chất sự việc. Bạn sẽ thấy mọi thứ đều có hai mặt, và quyết định nó là mặt tốt hay mặt xấu là ở bản thân bạn.

Lá bài cũng cho thấy sự biến chuyển theo chiều hướng tích cực trong suy nghĩ của bạn. Với việc tự mình vượt qua khó khăn và trưởng thành hơn, sâu sắc hơn, bạn đã ghi điểm trong mắt rất nhiều người, trong đó có cả người mà bạn vô cùng kính trọng, thương mến. Lá bài cũng khuyên bạn nên dành thời gian cuối tuần để nghỉ ngơi thư giãn, thực hiện một chuyến picnic ra ngoại ô thành phố chẳng hạn....

Lá bài số 3 – The Strength

Bạn có vẻ đang giữ trong mình những băn khoăn khá lớn về một người nào đó, những băn khoăn lớn dần và tiêu tốn nhiều thời gian của bạn. Tại sao không thử trò chuyện với họ? Hay bạn sợ họ sẽ phản ứng xấu và xa lánh bạn? Lá bài cho thấy rằng nếu trò chuyện bằng sự chân thành, thiện tâm và nhỏ nhẹ, bạn sẽ nhận được sụ cảm kích của đối phương. 

Lá bài cho thấy bạn sẽ gặp may mắn trong tuần này nếu như phân phát lòng tốt của mình đúng người và đúng thời điểm. Ai đó có thể gây khó hiểu với mọi người vì những hành động kỳ quặc của họ, nhưng nếu bạn có thể đồng cảm, bạn sẽ có bên mình một chiến hữu lợi hại. Bạn cũng cần tránh sự giận giữ và tự đại để có thể kết nối với ai đó. Nếu ai đó không thể mang lại những gì mà bạn yêu cầu, hãy thông cảm cho họ.

Lá bài số 4 – Nine of Wands

Lá bài cho thấy một tuần tốt đẹp sẽ đến với bạn, công việc thuận lợi, tình cảm tốt đẹp, tuy nhiên sức khỏe của bạn có thể không được tốt, đây là hệ quả của một thời gian dài ăn uống thất thường, ngủ nghỉ không hợp lí. Nếu không sớm điều chỉnh lại, bạn sẽ tốn kém và khổ sở vì bệnh tật. Lá bài khuyên bạn nên xây dựng cho mình thói quen ăn uống lành mạnh, tập thể dục nhẹ nhàng để cơ thể khỏe mạnh hơn. 

Kỷ luật và sự tập trung cũng là thứ mà bạn cần trong tuần này. Lá bài khuyên bạn hãy ngừng ngay những suy nghĩ viển vông và sự uể oải thường ngày nếu như bạn muốn thành công không lảng tránh mình. Hãy bắt tay vào thực hiện điều gì đó mà bạn ấp ủ. Bạn đang ở gần mục tiêu rồi nhưng có thể tất cả chỉ là sương khói hão huyền nếu bạn không vượt lên chính mình ở thời điểm này. Tiếp tục tiến lên bạn nhé! 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


chọn