Tử vi hôm nay (12/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình thích nghi với cuộc sống mới

Tử vi hôm nay (12/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là ngày của nhiều thay đổi, vì thế Thiên Bình sẽ rất bận rộn để thích nghi với cuộc sống mới.
Tử vi hôm nay (12/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình thích nghi với cuộc sống mới - Ảnh 1.

 Tử vi hôm nay (12/5/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (12/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 12/5.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 83%

Tử vi hôm nay cho thấy dù làm việc gì đi nữa thì Bạch Dương vẫn hoàn thành rất xuất sắc. Bạn bè sẽ mang đến cho bạn nhiều tin tốt lành và trong đó có cả những tin tức tối mật của ngành tài chính – ngân hàng, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc.

Nếu định đi hẹn hò thì Bạch Dương nên ghé tiệm làm tóc để tút tát lại nhan sắc và gây ấn tượng với đối phương. Hình ảnh mới của bạn chắc chắn sẽ khiến người ấy rất hài lòng.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 81%

Hôm nay là một ngày lãng mạn và tràn ngập cảm hứng thi ca với Kim Ngưu. Dù đầu tắt mặt tối trong công việc nhưng bạn không thể thôi nghĩ về những chuyến picnic với người ấy trong một ngày nắng ấm áp, hai người cùng ngồi trên bãi cỏ bên hồ hoặc dựng lều cắm trại và ăn thịt nướng trong rừng.

Hôm nay Kim Ngưu làm việc rất tuần tự, từng bước một. Các mục tiêu dần dần đạt được và điều đó cho thấy bạn đang đi đúng hướng. Những chiến lược kinh doanh của bạn rất kiên định và quá trình thực hiện cũng đạt được những thành công bước đầu. 

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 13h

Chỉ số may mắn: 70%

Hôm nay sự nghiệp của bạn giậm chân tại chỗ và có rất nhiều việc không được như ý. Tốt nhất là bạn nên thận trọng trong từng việc mình làm, đừng liều lĩnh nếu không sẽ nhận lại hậu quả khó lường. Bạn cũng nên chú ý xây dựng quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đừng gây ấn tượng không tốt với họ.

Các cặp đôi sẽ có một ngày tương đối sóng gió nhưng sự tinh tế và tình cảm chân thành dành cho nhau là chìa khóa giúp bạn hạn chế tối đa những phiền phức không đáng có. Hai bạn sẽ thấy đối phương vô cùng hấp dẫn và tình cảm dành cho nhau ngày càng sâu đậm. Những Song Tử độc thân nên chú ý đến cách ăn mặc khi đi ra ngoài vì ngoại hình đẹp sẽ giúp bạn thu hút ánh nhìn của người khác giới.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 80%

Tình hình tài chính của Cự Giải không được khả quan cho lắm, rủi ro đầu tư cao. Vì thế đây là thời điểm bạn nên quan sát và nghe ngóng tình hình hơn là rút hầu bao cho một dự án nào đó.

Hôm nay mối quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh sẽ gặp khá nhiều trục trặc. Sẽ có một vấn đề xảy ra làm thay đổi cục diện các mối quan hệ của bạn, đòi hỏi cả bạn và đối phương phải nghiêm túc nhìn nhận và giải quyết triệt để. Nếu không được xử lí kịp thời thì chắc chắn tình hình sẽ ngày càng tệ hơn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 76%

Hôm nay không phải thời điểm thích hợp để bạn đầu tư vào chuyện tình cảm nhưng ngược lại các khoản đầu tư tài chính lại cho thấy hiệu quả tức thì. Nếu Cự Giải định tỏ tình với ai đó thì bạn nên chuẩn bị thật kĩ vì rất có thể vào giờ khắc quan trọng bạn lại lắp bắp không nói nên lời.

Tâm trạng của Cự Giải khá thất thường. Bạn rất dễ mất kiên nhẫn và nổi nóng với mọi người xung quanh, bởi vậy mọi hành động và lời nói của bạn đều không thuyết phục như thường lệ, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 13

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 80%

Với những người đã có gia đình thì cả bạn và đối phương đều hỗ trợ rất tốt cho nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên đời sống tình cảm lại tương đối nghèo nàn. Các cặp đôi đều phải nỗ lực và chủ động làm mới mối quan hệ của mình, nếu không thì tình cảm không thể phát triển được như ý muốn.

Trong công việc, nhờ lối suy nghĩ tích cực, khả năng sáng tạo không ngừng mà bạn đạt được hiệu quả rất cao và chứng minh năng lực của bản thân. Những Xử Nữ đang có ý định thuyên chuyển công tác sẽ tìm được một công việc mới phù hợp và phát huy được năng lực của bản thân.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 90%

Vận tài lộc của bạn tương đối tốt, nếu có kế hoạch quản lí tài chính cá nhân hợp lí, cân đối giữa tiết kiệm và chi tiêu thì tình hình tài chính của Thiên Bình sẽ vững vàng hơn rất nhiều. Đây cũng là cơ hội cho bạn làm việc cùng với những người có nhiều ý tưởng thú vị.

Hôm nay là ngày của nhiều thay đổi, vì thế Thiên Bình sẽ rất bận rộn để thích nghi với cuộc sống mới. Với sự khôn ngoan và khéo léo của mình thì bạn sẽ nắm bắt được vấn đề rất nhanh và hiệu quả, nhờ thế cũng sớm đạt được những thành công bước đâu đáng ghi nhận.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 83%

Trong công việc, đã đến lúc xốc lại tinh thần và trở lại với guồng quay công việc sau một thời gian nghỉ ngơi, thư giãn rồi. Hiện tại công việc cũng đang tiến triển tốt đẹp nên Bọ Cạp không có gì phải lo lắng.

Về mặt tình cảm thì lại có nhiều chuyện không như ý muốn. Có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần. Lần này để có thể vượt qua trạng thái tinh thần đi xuống trầm trọng này thì người có thể giúp được bạn không phải là người ấy mà là bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Người ấy thậm chí còn gây thêm áp lực, căng thẳng cho bạn bằng những đòi hỏi vô lí.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 84%

Quá nhạy cảm khiến Nhân Mã luôn ngờ vực mọi người xung quanh, kể cả người ấy. Điều này khiến đối phương rất buồn và thất vọng, vì thế mà cảm xúc họ dành cho bạn cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Tâm trạng của bạn khá thất thường, đôi lúc hơi trẻ con, muốn được yêu thương, chiều chuộng, nhường nhịn nhưng lại không chịu thấu hiểu cho đối phương.

Hãy chú trọng trong việc làm việc nhóm, đặc biệt là những nhóm có cả nam và nữ vì sự tổng hòa thế mạnh của mọi người sẽ giúp công việc hoàn thành xuất sắc. Sự tương tác giữa bạn và mọi người càng được tăng cường bao nhiêu thì cơ hội tiến thân càng rộng mở bấy nhiêu.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 19

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 87%

Hôm nay Ma Kết cảm thấy rất tò mò về vấn về giới tình và muốn khám phá thêm nhiều điều về đối phương. Khi tìm được đúng chủ đề thì bạn tỏ ra vô cùng hào hứng. Bạn muốn hiểu người ấy càng nhanh càng tốt.

Vận tài lộc tương đối tốt, bạn có thể thử vận may với xổ số xem sao. Công việc cũng thuận lợi và có nhiều niềm vui, bạn tăng cường tương tác với đồng nghiệp và ngay lập tức nhìn thấy hiệu quả công việc đi lên.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn: 89%

Đây là thời điểm thích hợp để phát huy tính sáng tạo và khả năng liên tưởng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời đời sống tình cảm của bạn cũng sẽ phong phú hơn rất nhiều. Qua những cuộc nói chuyện với mọi người xung quanh Bảo Bình cũng hiểu chính mình hơn.

Hãy nhớ thời gian là tiền bạc, đừng để lãng phí một giây phút nào cho những chuyện không đâu.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 85%

Hôm nay là ngày chuyện tình cảm của Song Ngư có nhiều mâu thuẫn, trục trặc. Cách duy nhất để vượt qua một ngày như hôm nay đó là giữ thái độ lạc quan và trái tim bao dung. Với các cặp vợ chồng thì hôm nay nên đặc biệt chú ý lời ăn tiếng nói và nếu không cần thiết thì nên giữ khoảng cách nhất định với nhau để tránh xung đột vì hôm nay bạn sẽ cực kì nhạy cảm và hay ngờ vực.

Tử vi hôm nay dự đoán rằng đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau cũng là một cách để gia tăng thu nhập. Mặc dù có thể bạn không thu được lợi nhuận ngay lập tức nhưng chắc chắn có thể tạo nên đột phá nếu biết nắm bắt thời cơ. Nhờ có quí nhân phù trợ nên bạn cũng được mọi người hỗ trợ rất nhiều trong công việc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

chọn