Tử vi hôm nay (12/5/2019) của 12 con giáp: Đời sống gia đình của tuổi Thân trục trặc

Tử vi hôm nay (12/5/2019) của 12 con giáp: Có vẻ tuổi Thân sẽ gặp phải một số vấn đề trong giao tiếp với các thành viên trong gia đình. Trong các cuộc tranh luận, bạn không nên khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình đến cùng.
Tử vi hôm nay (12/5/2019) của 12 con giáp: Đời sống gia đình của tuổi Thân trục trặc - Ảnh 1.

 Tử vi hôm nay (12/5/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 12/5.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 26

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy không gì có thể khiến tham vọng của bạn trỗi dậy như khi đối mặt với một thách thức mới. Có lẽ tuổi Tý là số ít những con giáp chưa bao giờ ngại thử thách mà trái lại còn cảm thấy nhàm chán nếu cuộc sống quá bằng phẳng.

Trong công việc, bạn sẽ phải giải quyết rất nhiều vấn đề cùng một lúc. Trong trường hợp đó bạn nên bình tĩnh, suy nghĩ kĩ càng, lên kế hoạch và giải quyết từng vấn đề một. Nhìn chung hôm nay sẽ là một ngày vui vẻ với tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 72

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Mùi

Mỗi lần vượt qua một thử thách nào đó bạn lại càng trở nên tự tin và bản lĩnh hơn trong cuộc sống. Trong công việc, bạn nên tập trung vào những thế mạnh của bản thân hơn là khai phá những chân trời mới, ít nhất là trong thời điểm này.

Về mặt tình cảm, nếu bạn cảm thấy vì lí do này lí do khác mà chuyện tình cảm của mình đều gặp phải những vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát của mình thì đây là cơ hội để bạn phá bảo những rào cản đó.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 83

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mão và Thìn

Sức bền, sức mạnh và sự kiên định là những điều mà bạn nên cực kì chú ý trong thời điểm này. Trong sự nghiệp, nếu bạn muốn làm gì, cảm thấy cần làm gì thì bạn sẽ làm điều đó. Những nếu bạn không quá vồ vập bắt tay vào làm mà cân nhắc, tính toán trước sau thì có thể bạn sẽ tìm được những giải pháp tốt hơn.

Trong tình yêu, có vẻ tuổi Dần không nhất thiết phải là người chủ động tìm kiếm đối tượng mà có rất nhiều người đang để mắt tới bạn và họ chỉ sợ rằng không lọt vào mắt xanh của bạn mà thôi.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Dần

Tuổi Mão

Con số may mắn: 28

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Mùi

Hãy là người lên tiếng làm hoà với một trong số những người bạn của bạn. Sự nhạy bén trong việc nắm bắt cơ hội sẽ mang lại vận may về tài chính cho tuổi Mão. Miễn là bạn biết tận dụng thời cơ thì sẽ thu về những khoản lợi nhuận bất ngờ.

Về mặt tình cảm, bạn có vẻ không thực sự nghiêm túc với mối quan hệ hiện tại, chính vì thế mà mọi thứ cứ thăng trầm lên xuống không theo ý mình.

Tử vi hôm nay (12/5/2019) của 12 con giáp: Đời sống gia đình của tuổi Thân trục trặc - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: davikah)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 88

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Mùi

Nếu bạn đã muốn nói điều gì với ai đó từ lâu rồi thì đây có lẽ là thời điểm thích hợp để bạn tỏ lòng về việc đó. Trong công việc, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi rút hầu bao cho bất kì việc gì. Bạn nên lập kế hoạch quản lí tài chính và tuân thủ đúng kế hoạch đó, đừng nuông chiều bản thân.

Nhìn chung, tài chính, sự nghiệp và đời sống tình cảm đều đang có sự tiến triển khả quan. Chúc mừng tuổi Thìn!

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Ngọ

Tuổi Tỵ nên chu đáo hơn với mọi người xung quanh. Trong công việc, bạn sẽ đạt được những triển vọng khả quan và sẽ thu được lợi nhuận xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Bên cạnh đó, may mắn cũng mỉm cười với chuyện tình cảm của tuổi Tỵ. Chỉ cần bạn cởi mở và chấp nhận thử thách cũng như cơ hội thì chắc chắn sẽ gặp gỡ những người vừa ý.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 59

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Thìn

Trong hôm nay, bạn sẽ gặp được một người mà sau này sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Có vẻ công việc bận rộn chiếm toàn bộ thời gian của bạn những ngày gần đây. Thường thì một ngày của bạn sẽ kết thúc một cách mệt mỏi, kiệt quệ và bạn không buồn suy nghĩ bất kì một chuyện gì khác nữa.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ như tuổi Ngọ đang che giấu những cảm xúc thật của mình. Chính điều này khiến mối quan hệ của hai bạn không được vui vẻ và khó có khả năng tiến triển lâu dài.

Tử vi hôm nay (12/5/2019) của 12 con giáp: Đời sống gia đình của tuổi Thân trục trặc - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: davikah)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 71

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Đời sống xã hội của tuổi Mùi vô cùng phong phú và năng động. Bạn sẽ tìm được nguồn vui và xây dựng những mối quan hệ có lợi cho sự phát triển của bản thân. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý cân bằng làm việc và nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe.

Trong công việc, đôi khi tuổi Mùi cảm thấy rất chán nản vì làm việc cật lực nhưng kết quả thu về lại không được như mong đợi. Về mặt tình cảm, bạn nên hỏi bản thân mình xem liệu mình có đang cho đi và nhận lại tương xứng trong mối quan hệ này hay không.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Tỵ và Mùi

Ngày hôm nay tuổi Thân sẽ thiết lập được những mối quan hệ mới. Đặc biệt bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng sáng tạo nên hãy tận dụng thời điểm này để làm những việc mình yêu thích.

Có vẻ tuổi Thân sẽ gặp phải một số vấn đề trong giao tiếp với các thành viên trong gia đình. Trong các cuộc tranh luận, bạn không nên khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Đôi khi người chiến thắng không phải người có luận điểm cuối cùng không ai phản bác lại mà là người biết cương nhu phù hợp để giữ hòa khí trong gia đình.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Hôm nay, không chỉ cơ hội mà cả thách thức sẽ gõ cửa bạn, vì thế dù gặp chuyện gì cũng nên bình tĩnh xử lý tình huống. Đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn hợp tác hay đàm phán trong công việc, chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp.

Có vẻ người mà bạn để ý đang dần quan tâm đến bạn hơn và điều này khiến bạn lâng lâng cả ngày. Về mặt sức khoẻ, bạn cần chú trọng việc rèn luyện thể dục thể thao hơn.

Tử vi hôm nay (12/5/2019) của 12 con giáp: Đời sống gia đình của tuổi Thân trục trặc - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: davikah)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 30

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Thân

Có một điều gì đó vô cùng tuyệt vời sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn, tuy nhiên để tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi ấy bạn cũng cần sẵn sàng đối mặt với những vấn đề có thể phát sinh trước đó. Trong công việc, đây là ngày bạn nên tập trung tất cả năng lượng, trí tuệ, các mối quan hệ, các kĩ năng,… vào công việc để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Tình yêu là một khía cạnh quan trọng của cuộc sống nhưng không phải là yếu tố duy nhất. Bạn không thể sống chỉ dựa vào tình yêu, nhất là trong thời điểm này.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 80

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Có thể các kế hoạch của bạn khi áp dụng vào thực tế sẽ không mang lại hiệu quả, bạn sẽ tốn rất nhiều tiền cho việc này. Trong công việc, hãy luôn nhớ rằng thận trọng là điều không bao giờ thừa. Về tiền bạc cũng vậy, bạn nên chú ý giữ tiền và chi tiêu hợp lý hơn.

Trong chuyện tình cảm, tử vi hôm nay dự đoán rằng giữa hai người sẽ có nhiều điểm khác biệt, do đó lắng nghe để thấu hiểu và cảm thông cho nhau là rất quan trọng. Nếu bạn đang cảm thấy sức khoẻ không ổn định thì hãy chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

chọn