Tử vi hàng ngày (21/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (21/5/2019): Tuổi Tý rất quan tâm đến những vấn đề tâm linh trong ngày hôm nay và có vẻ bạn sẽ rất hào hứng làm gì đó liên quan đến lĩnh vực này.
Tử vi hàng ngày (21/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (21/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý rất quan tâm đến những vấn đề tâm linh trong ngày hôm nay và có vẻ bạn sẽ rất hào hứng làm gì đó liên quan đến lĩnh vực này. Dù làm gì đi nữa thì bạn cũng nên dùng kiến thức của mình vào việc mang lại hòa bình trong cuộc sống.

Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu sẽ gặp phải những người khiến bạn rất khó chịu và có thể bạn sẽ sẵn sàng bỏ qua sự dĩ hòa vi quí thường ngày để dạy cho họ một bài học. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và phản ứng lại theo cách chừng mực, đúng với bản chất của bạn. Đừng để những người không đáng khiến bạn làm những thứ không đúng với mình. Sự tốt bụng và tử tế của bạn chắc chắn vẫn chiếm ưu thế.

Tuổi Dần

Hôm nay cấp trên sẽ giao phó cho bạn những trách nhiệm mới. Tuy nhiên một ngày tưởng chừng đầy căng thẳng lại kết thúc bằng những kết quả tuyệt vời và cảm xúc thỏa mãn của bạn, vậy nên hãy cứ tận hưởng ngày hôm nay đi, đừng lo lắng quá.

Tuổi Mão

Hôm nay bạn sẽ cực kì ngẫu hứng và hấp tấp. Bạn nên cố gắng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và bắt đầu chịu trách nhiệm với những vấn đề của mình. Đừng nghĩ quá nhiều đến những thất bại của bản thân mà hãy tập trung hết sức vào công việc. Hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim và bạn sẽ cảm thấy lòng bình an hơn nhiều.

Tử vi hàng ngày (21/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Chuu)

Tuổi Thìn

Bạn sẽ dành cả ngày ở chỗ làm. Những người làm việc trong những doanh nghiệp lớn sẽ phải đạt được những kì vọng rất cao từ cấp trên. Những người nội trợ sẽ phải lo toan thêm những việc gia đình khác bên cạnh việc nhà hàng ngày. Đây có vẻ là một ngày quan trọng với bạn.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày hôm nay cho gia đình và bạn bè. Nếu còn là học sinh thì bạn nên tập trung hơn vào việc học, chuẩn bị cho các kì kiểm tra sắp tới đồng thời cân bằng thời gian học tập, nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe. Hôm nay là ngày tốt để mua sắm, dù đó là tài sản lớn hay nhỏ. Nhìn chung đây là ngày bạn có thể nghỉ ngơi và để đầu óc mình theo đuổi những gì nó thật sự thích.

Tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ sẽ rất chú ý tới những người khác giới. Bạn sẽ gặp những người có cùng tần sóng với mình và sẽ có những cuộc tranh luận rất thú vị với nhau. Bạn sẽ muốn mở rộng hiểu biết của mình về thế giới xung quanh và sẽ đạt được mục tiêu đó.

Tử vi hàng ngày (21/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Mùi

Với tuổi Mùi thì tình yêu và đam mê đã trở thành lối sống. Ngày hôm nay cũng không phải ngoại lệ vì bạn sẽ đặt hai thứ này là ưu tiên hàng đầu. Trong công việc, bạn đừng quá căng thẳng trong mọi chuyện nhưng cũng đừng để những cảm xúc cá nhân ảnh hưởng tới công việc. Nếu bạn chỉ chú ý tới một đối tượng tiềm năng nào đó thì có thể sẽ gặp nhiều rắc rối nghiêm trọng.

Tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân cảm thấy cuộc sống của mình rất cân bằng. Vốn là người của gia đình, bạn dành phần lớn thời gian cho những người thân yêu và làm tròn bổn phận của mình với tổ ấm. Trong công việc, bạn sẽ có khoảng thời gian khá thoải mái.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có kĩ năn giao tiếp tốt và điều đó giúp bạn thuyết phục được hầu hết mọi người xung quanh mình. Tuy nhiên đôi lúc bạn cần phải kìm hãm lại khả năng này để có thể nhìn thẳng vào cội rễ của vấn đề và tìm câu trả lời thật sự cho nó. Sự sáng tạo sẽ là điểm cộng của bạn trong mắt mọi người. Bạn hoàn toàn có thể tìm đến sự hỗ trợ của bạn bè để biến những ý tưởng thành hiện thực.

Tử vi hàng ngày (21/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Tuất

Đôi lúc bạn cảm thấy mình như đang đứng trong biển cát và chẳng có gì xung quanh có thể kéo bạn ra khỏi đó cả. Tuy nhiên vốn là người độc lập, tuổi Tuất có thể tự mình giải quyết mọi vấn đề và khả năng đó cũng giúp bạn rất nhiều trong ngày hôm nay. Những vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa và bạn sẽ có một tối lãng mạn bên người ấy mà không bị làm phiền bởi bất kì vấn đề nào khác.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày dự đoán rằng bạn rất thích đi đây đi đó và luôn tìm đủ mọi lí do để được vi vu. Vì thế cũng chẳng có gì bất ngờ nếu bạn lại đang sắp xếp hành lí và lên kế hoạch đi du lịch trong chớp mắt. Chuyến đi này sẽ giúp bạn tạm thời thoát khỏi những áp lực của cuộc sống cơm áo gạo tiền hàng ngày. Dù bạn đang tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn nhưng bạn cũng không ngại rủ người thân hoặc bạn bè cùng tham gia chuyến đi này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.