Tử vi hôm nay (20/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cởi mở trong các mối quan hệ

Tử vi hôm nay (20/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay tình duyên của Song Tử có nhiều biến động. Bạn cực kì cởi mở trong các mối quan hệ và sẵn sàng cho tất cả mọi "cơ hội".
Tử vi hôm nay (20/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cởi mở trong các mối quan hệ - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (20/5/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (20/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/5.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 85%

Tử vi hôm nay dự đoán rằng vận tài lộc của Bạch Dương rất tốt. Có thể bạn sẽ mời một vài người bạn ít có dịp hội ngộ tới nhà dùng bữa và đây là cơ hội tốt không chỉ để cập nhật về cuộc sống của nhau mà còn để trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau nữa. Tình cảm giữa hai bên cũng trở nên khăng khít hơn rất nhiều sau ngày hôm nay. Nếu muốn bạn có thể đi chơi bowling, đến các quán bar hoặc đi chơi thể thao cùng bạn bè. Tất cả đều là những ý tưởng vô cùng tuyệt vời.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 80%

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu tiến triển rất tốt đẹp. Cả hai người đều quan tâm đến từng việc nhỏ nhất của nhau. Những người còn độc thân có vẻ không quan tâm lắm đến chuyện yêu đương trong giai đoạn này.

Hôm nay bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng làm việc và cống hiến. Chắc chắn mọi người xung quanh sẽ đánh giá cao năng lực của bạn trong ngày hôm nay. Hãy thể hiện sự quyết tâm, ý chí và bản lĩnh của mình, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều quả ngọt trong ngày hôm nay.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 86%

Hôm nay tình duyên của Song Tử có nhiều biến động. Bạn cực kì cởi mở trong các mối quan hệ và sẵn sàng cho tất cả mọi "cơ hội", kể cả tình một đêm. Những Song Tử đã có nơi có chốn thì đang từng bước xây dựng mối quan hệ vững chắc với đối phương. Dù công việc bận rộn đến mấy bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lí và quan tâm đến đối phương. Có thể người ấy sẽ gợi ý bạn đặt tượng một chú mèo may mắn ở phòng làm việc hoặc cửa hàng, tuy nhiên hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy trước để phát huy hết tác dụng của nó.

Tử vi hôm nay (20/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cởi mở trong các mối quan hệ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: taeri_taeri)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 15

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 16h

Chỉ số may mắn: 88%

Những Cự Giải còn độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc, kết giao với người khác giới và có vẻ tinh thần của bạn hôm nay rất tốt. Đây đúng là thời điểm tuyệt vời để bàn về yêu đây. Không chỉ chuyện tình cảm đôi lứa mà các mối quan hệ khác của Cự Giải đều đang có xu hướng tiến triển khả quan. Chỉ cần chân thành và thẳng thắn thôi là bạn đã lấy lòng được tất cả mọi người rồi.

Điều duy nhất bạn cần lưu ý trong ngày hôm nay đó là cải thiện khả năng thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh xung quanh, nếu không thì rất có thể bạn sẽ vô tình bỏ lỡ cơ hội tốt.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 81%

Đôi khi một mối quan hệ có thể bắt đầu từ những cuộc gặp gỡ tình cờ. Vậy nên lúc nào cũng hãy ăn vận chỉn chu, giữ phong độ lịch thiệp và tử tế với mọi người xung quanh. Khi tình yêu đã đến thì bạn có trốn cũng không được đâu.

Hôm nay Sư Tử nên chủ động tham gia các bữa tiệc cùng bạn bè. Sự hài hước của bạn chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý trong bữa tiệc và ghi điểm trong mắt người trong mộng. Tốt nhất để thành công 100% thì hãy tìm hiểu một chút về đối tượng cũng như địa điểm, phong cách, các hoạt động trong bữa tiệc để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 82%

Hôm nay là cơ hội tốt để Xử Nữ cải thiện các mối quan hệ xã hội của mình. Bạn sẽ ưu tiên thúc đẩy sự hợp tác với đồng nghiệp cùng và khác phòng ban. Chắc chắn sự hợp tác này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt.

Bạn bè sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trong chuyện tình cảm hiện tại. Không chỉ vậy chính bạn bè cũng sẽ là quí nhân phù trợ, giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư và quản lí tài chính hợp lí, hiệu quả và giảm thiểu tối đa rủi ro. Trước tiên hãy nghiên cứu thật kĩ và lên kế hoạch tỉ mỉ cho mình, sau đó hãy tìm đến bạn bè để lắng nghe ý kiến của họ.

Tử vi hôm nay (20/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cởi mở trong các mối quan hệ - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: taeri_taeri)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay Thiên Bình đã tìm ra sự thật và điều đó giải tỏa sự hiểu lầm giữa bạn và một người đồng nghiệp. Nếu bạn muốn thay đổi điều gì đó trong mối quan hệ hiện tại thì tốt nhất là hãy trò chuyện thẳng thắn với đối phương. Những cặp đôi mới cưới sẽ gặp một chút khủng hoảng và áp lực về nhiều vấn đề trong cuộc sống vợ chồng, tuy nhiên chỉ cần hai bạn chia sẻ với nhau kịp thời thì dù vấn đề đó là gì cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Người ta nói "Đỏ tình đen bạc" quả không sai, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là hôm nay bạn sẽ gặp phải tổn thất nào đó, chỉ đơn giản đây chưa phải thời điểm cá chép hóa rồng mà thôi.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh navy

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 85%

Hôm nay Bọ Cạp độc thân có xu hướng tìm đến bạn bè để giải tỏa áp lực công việc trong những ngày vừa kia. Trong những cuộc hẹn đó rất có thể bạn sẽ tình cờ gặp được ai đó phù hợp với những tiêu chí của mình thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Hãy chủ động lên những cuộc hẹn riêng tư và chú ý hơn tới ngoại hình của mình vì đây có thể sẽ là người cùng bạn đi tới cuối cuộc đời đấy.

Thần Tài sẽ phù hộ cho bạn, vì thế dù có ý định làm gì cũng hãy mạnh dạn lên, chắc chắn bạn sẽ được như ý.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 13h

Chỉ số may mắn: 87%

Dù hôm nay có nhiều việc phải chi tiêu hơn nhưng đó đều là những khoản chi cần thiết, vì thế đừng lo lắng quá, cũng đừng tiết kiểm quá. Tình cảm và công việc đều có nhiều biến động. Nếu bạn quá vồ vập thì sẽ khiến đối phương không thoải mái nhưng quá dửng dưng sẽ làm người ấy tổn thương. Vậy nên sự cân bằng là rất quan trọng. Khen ngợi và nói những lời ngọt ngào đúng lúc cũng là cách rất tốt để khiến đối phương hạnh phúc.

Các mối quan hệ với người khác giới có vẻ gặp nhiều trở ngại, trục trặc, tuy nhiên với sự thấu hiểu và cảm thông lẫn nhau hai bên hoàn toàn có thể giải quyết trong hòa bình.

Tử vi hôm nay (20/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cởi mở trong các mối quan hệ - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: taeri_taeri)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 90%

Những Ma Kết còn độc thân có vẻ rất mong sớm tìm được nửa kia phù hợp, vì thế họ chịu khó ra ngoài và cởi mở hơn trong các mối quan hệ. Có thể hôm nay bạn sẽ gặp được người thú vị tuy nhiên mối quan hệ này có thể phát triển được không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đừng kì vọng quá nhiều để không khiến bản thân tổn thương nếu mọi việc không được như ý.

Các cặp đôi đều thể hiện mình là người rất có trách nhiệm với gia đình và chắc chắn cả hai đều đánh giá rất cao nỗ lực của đối phương để vun đắp tình cảm gia đình. Đây không phải thời điểm thích hợp để các cặp đôi xử lí các vấn đề tài chính.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 85%

Đã bao lâu rồi bạn không sống thật với cảm xúc của chính mình? Ngay kể cả trước mặt người ấy hay bạn bè không phải lúc nào bạn cũng cảm thấy hoàn toàn thoải mái và được là chính mình, vì thế hôm nay là thời điểm để bạn cháy hết mình trong các cuộc vui. Sau khi giải tỏa được tất cả những cảm xúc đó bạn sẽ cảm thấy thư thái hơn nhiều.

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ phải chi trả khá nhiều chi phí, tuy nhiên cái gì cần chi thì vẫn phải chi, cái gì cần tiết kiệm vẫn nên tiết kiệm. Bạn nên quản lí chi tiêu thật tốt và đừng vung tay quá trán cho những thứ không thật sự cần thiết.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 18h

Chỉ số may mắn: 92%

Hôm nay Song Ngư hãy chủ động dành nhiều thời gian hơn cho người ấy. Hãy chia sẻ với đối phương những vấn đề khiến bạn đau đầu, những kế hoạch tương lai,… và lắng nghe những ý kiến từ phía họ. Điều đó sẽ khiến đối phương cực kì hạnh phúc vì cảm thấy mình thật sự có ý nghĩa và có giá trị với bạn.

Tử vi hôm nay cho thấy sức khỏe của Song Ngư không được tốt cho lắm, đặc biệt những người đang đi công tác xa càng nên thận trọng trong ăn uống để đủ sức khỏe cho công việc. Tình duyên khởi sắc, chỉ cần bạn chủ động và mạnh dạn một chút thì sẽ đạt được những gì mình mong muốn. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 


chọn
Khánh Hoà dự chi gần 7.000 tỷ đồng làm sân bay thứ hai ở Vân Phong
Cảng hàng không Vân Phong dự kiến được xây dựng tại xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, với tổng mức đầu tư dự kiến gần 7.000 tỷ đồng.