Tử vi hôm nay (21/5/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sống có thói quen, làm việc có kế hoạch

Tử vi hôm nay (21/5/2019) về tài chính của 12 con giáp: Bạn là người sống có thói quen và làm việc có kế hoạch, vì vậy thật khó để có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra khi có quá nhiều yếu tố khách quan khiến bạn mất tập trung.
Tử vi hôm nay (21/5/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sống có thói quen, làm việc có kế hoạch - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (21/5/2019) về tài chính của 12 con giáp

Tử vi hôm nay đưa ra một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 con giáp trong ngày 21/5.

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn: 2/5

Tử vi hôm nay cho thấy cuộc sống của bạn đang áp lực tới nỗi bạn chỉ muốn tìm một góc bình yên để lẩn trốn mà thôi. Bạn ước gì bố mẹ, gia đình hoặc ai đó có thể bao bọc mình trong thời điểm này nhưng dĩ nhiên những mong muốn đó đều không thể trở thành hiện thực. Thật may mắn là giai đoạn này sẽ qua nhanh thôi.

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn: 3/5

Hôm nay tuổi Sửu sẽ chủ động đến những nơi mà bạn nghĩ mình sẽ chẳng bao giờ lui tới. Bạn không cần thiết phải cầm một li cocktail trên tay để cảm giác rằng mình đang cởi mở trong quan hệ xã hội bởi dù ở đâu, với ai, bạn cũng đều thể hiện được thiện chí xây dựng các mối quan hệ và đạt được mục tiêu.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn: 2/5

Đừng bao giờ đưa ra những dự án chiến lược mới nếu như bản thân bạn đang cảm thấy khá ích kỉ và chỉ nghĩ cho mình. Điều này sẽ khiến người khác có cái nhìn không thiện cảm với bạn.

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn: 3/5

Nếu bạn có thể phân thân thì bạn muốn cùng lúc hoàn thành hai việc gì nhất? Nếu câu trả lời của bạn là để kiếm được nhiều tiền gấp đôi mà không cần phải chia cho một người cộng sự nào khác thì có vẻ đó chưa phải câu trả lời sáng suốt rồi. Nếu lúc nào bạn cũng chấp nhặt chuyện tiền nong như thế thì sẽ không tiến lên phía trước được đâu.

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn muốn đến cuối cùng mọi chuyện được giải quyết một cách ổn thỏa hay muốn giành chiến thắng bằng mọi giá? Hãy thử đặt câu hỏi đó cho mình và tìm một câu trả lời trung thực nhất bởi vì càng ngày thì những gì bạn phải đánh đổi để đạt được mục tiêu sẽ càng cao. Vậy nên có lẽ bạn cần đánh giá lại những gì mình phải bỏ ra trước khi quyết định rằng nó có xứng đáng hay không.

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn lúc nào cũng tìm đường lui cho mình ngay khi vừa bắt đầu. Tuy nhiên lần này có vẻ bạn có quá nhiều việc cần quan tâm nên không đủ thời gian để tìm lối thoát cho mình. Có vẻ đây là một sự thay đổi có lợi hoặc ít nhất mang lại cho bạn những cảm xúc tích cực. Hãy tận hưởng nó.

Tử vi hôm nay (21/5/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sống có thói quen, làm việc có kế hoạch - Ảnh 2.

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn là người sống có thói quen và làm việc có kế hoạch, vì vậy thật khó để có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra khi có quá nhiều yếu tố khách quan ảnh hưởng đến sự tập trung của bạn vào công việc. Có vẻ bạn không còn cách nào khác ngoài "sống chung với lũ". Than thở chỉ càng khiến bạn lãng phí thời gian và năng lượng một cách không cần thiết.

Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn: 4/5

Bạn đang chờ đợi thời cơ thích hợp để lội ngược dòng và thời điểm ấy đã đến. Bất chợt bạn nhận ra rằng ngày hôm nay là ngày may mắn với mình và bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì cơ hội nào để chứng minh năng lực của bản thân.

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn: 2/5

Lúc nào cũng nghi ngờ mọi thứ không phải cách hay. Dĩ nhiên bạn cần phải thay đổi một số thứ để kế hoạch của mình có thể đạt được thành công vang dội nhưng nếu lúc nào cách tiếp cận vấn đề của bạn cũng là làm thế nào đương đầu với thất bại thì bạn chỉ đang "phòng thủ" thôi chứ không phải đang "tấn công" để đạt mục tiêu. Trong trường hợp thất bại mà bạn lo sợ chỉ là một chút thất thoát về tài chính thì đừng lo, hãy coi như đó là số tiền bỏ ra để mua được một bài học có giá trị.

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn: 3/5

Tiền của bạn cần phải được luân chuyển thường xuyên thì mới mang lại hiệu quả tài chính. Một vài khoản đầu tư của bạn có vẻ đang giậm chân tại chỗ và quá an toàn, vậy nên bạn cần phải đào sâu nghiên cứu để có thể thay đổi tình thế.

Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn: 2/5

Tuổi Tuất cần chấm dứt việc để những cảm xúc hoảng sợ hoặc chán chường tác động đến những quyết định của bạn về mặt tài chính. Nếu bạn không kiên quyết thì sẽ phải hối hận về lâu về dài.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn: 3/5

Tử vi hôm nay cho thấy có vẻ không ai trân trọng những bình luận của bạn trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ rằng bạn biết điều gì là tốt nhất cho tài chính của họ nhưng tốt hơn hết là bạn đừng nên thể hiện quan điểm trong vấn đề này. Bạn nên nói những thứ họ muốn nghe chứ không phải nói sự thật. Dù sao thì đó là tiền của họ và họ có toàn quyền quyết định.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn về 30%: Nên hay không khi ngân hàng đang “ế” vốn?
Từ quý IV/2023, tỷ lệ tối đa vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn của các ngân hàng chính thức giảm từ 34% xuống 30% nhằm đảm bảo an toàn vốn cho hệ thống tài chính quốc gia. Tuy nhiên, HoREA đề nghị nên lùi thời gian áp dụng thêm 12 tháng và trên thực tế, các chuyên gia cũng cho rằng hiện giờ ngân hàng đang “ế” vốn nhưng lại không thể cho vay.