Tử vi hôm nay (30/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có thể phải chịu bực bội chỉ vì những khoản tiền nhỏ vay mượn

Tử vi hôm nay (30/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có thể phải chịu bực bội chỉ vì những khoản tiền nhỏ vay mượn không được làm rõ. Tính bạn rất ghét “nhập nhèm”, thế mà hôm nay lại phải đối diện với chuyện tiền
Tử vi hôm nay (30/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có thể phải chịu bực bội chỉ vì những khoản tiền nhỏ vay mượn

Tử vi hôm nay (30/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (30/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính 12 cung hoàng đạo  trong ngày 30/5.

Tử vi hôm nay (30/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có thể phải chịu bực bội chỉ vì những khoản tiền nhỏ vay mượn - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương có một ngày tài chính phát triển vững mạnh, bạn thu được nhiều tiền từ các việc làm thêm, thậm chí nguồn thu còn cao hơn cả việc làm chính. Những dấu hiệu khả quan từ tài chính giúp cho tinh thần chòm sao này phấn chấn vui vẻ hơn hẳn. Bạn cũng mong muốn thực hiện được những dự án lớn hơn trong thời gian tới, nhưng hãy bước đi chậm mà chắc nhé Bạch Dương.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Tài chính Kim Ngưu bình ổn, không có khoản thu chi nào đột biến, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên đây sẽ là ngày thách thức khá lớn với chòm sao này trong việc bình tĩnh xử lý công việc. Một chút lơ là có thể là nguyên nhân dẫn đến sự cố đáng tiếc. Bạn hãy tạm gác hết chuyện cá nhân và tập trung làm tốt việc trong ngày nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử thật sự cần mẫn và chăm chỉ, nhờ thế mà bạn đạt được những thành tựu lớn trong công việc, thậm chí còn nhiều hơn cả những gì mà tuần trước cộng lại. Tiền bạc rủng rỉnh, chòm sao này có thể tự tin mua sắm cho mình vài món đồ yêu thích. Tuy nhiên đừng chi tiêu nhiều quá vì cuối tháng bạn sẽ có việc lớn cần dùng nhiều đến tiền.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Tài chính của Cự Giải hôm nay không có quá nhiều biến động, bạn biết điều gì là cần thiết vào lúc này, sử dụng tiền bạc ra sao nhằm đem lại hiệu quả nhất dành cho túi tiền của bản thân. Tuy nhiên, không phải lúc nào chòm sao này cũng có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và tỉnh táo trong việc đầu tư nên  Cự Giải đừng ngần ngại hỏi ý kiến, lời khuyên hữu ích từ những người có kinh nghiệm.

Tử vi hôm nay (30/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có thể phải chịu bực bội chỉ vì những khoản tiền nhỏ vay mượn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Krystal)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay được ăn khao từ sáng đến tối, gần như chẳng cần phải mở ví lần nào cả. Niềm vui của bạn còn đến từ công việc thuận lợi, việc phối hợp với đồng nghiệp cực kì trơn tru. Nếu ngày nào cũng được như thế này thì chắc Sư Tử chẳng còn thấy cuộc sống mệt mỏi áp lực nữa.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ có thể phải chịu bực bội chỉ vì những khoản tiền nhỏ vay mượn không được làm rõ. Tính bạn rất ghét "nhập nhèm", thế mà hôm nay lại phải đối diện với chuyện tiền nong không rõ ràng. Lời khuyên cho bạn là hãy giữ bình tĩnh hết mức có thể, dùng thiện chí để thu phục lòng người, biết đâu mọi sự lại xoay chuyển theo hướng có lợi cho Xử Nữ thì sao.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình có một ngày chi nhiều hơn thu, các khoản đổ dồn lên đầu bạn khiến bạn không kịp trở tay. Đây đều là các khoản cần chi nên chòm sao này không còn lựa chọn nào khác. Có lẽ Thiên Bình nên tìm cách bình tĩnh giải quyết, cắt giảm bớt các nhu cầu ăn tiêu cá nhân không cần thiết, đến khi nào dư dả thì lại chiều chuộng mình sau.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tài chính Bọ Cạp ở mức khá, bạn nhận được tiền ở các dự án lớn nhỏ khác nhau, nhưng vẫn chưa ở mức mà bạn kì vọng. Có lẽ chòm sao này cần phải vạch ra chiến lược, có những bước đi táo bạo hơn thì mới mong thu được món lời lớn. Trong ngày có thể một vài người thân sẽ muốn mời Bọ Cạp hợp tác làm ăn, hãy cân nhắc thật kĩ chứ đừng nhận lời vì cả nể nhé.

Tử vi hôm nay (30/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có thể phải chịu bực bội chỉ vì những khoản tiền nhỏ vay mượn - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Krystal)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tài chính Nhân Mã hôm nay không có gì phải chê trách, bạn làm gì cũng được may mắn thuận lợi, tiền bạc đổ về túi ào ào. Thậm chí có một số thời điểm bạn còn thoáng bối rối vì tài lộc đến với mình quá bất ngờ. Đây cũng là ngày may mắn nếu Nhân Mã muốn thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng như là mua bán nhà đất, kí kết hợp đồng, sang tên đổi chủ xe cộ.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Sau những ngày chi tiêu rất nhiều tiền cho cả bản thân và gia đình thì đã đến lúc Ma Kết chững lại, tìm thấy sự cân bằng cần thiết trong việc quả lý chi tiêu. Khoản thu và khoản chi của bạn hợp lý, không có sự chênh lệch đáng kể. Bản thân Ma Kết cũng tìm thấy niềm vui ở một số việc làm thêm.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Tài chính Bảo Bình hôm nay khá bấp bênh, bạn có nhiều khoản phải chi tiêu, trong khi khoản thu không đáng là bao. Chòm sao này dường như cũng có chút lo lắng với các khoản vay sắp đến kì trả. Lời khuyên cho bạn là hãy bình tĩnh, tập trung giải quyết công việc của ngày, sau đó dành thời gian rà lại sổ sách thì sẽ không bị rối.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay chỉ ra tài chính Song Ngư bình ổn, không có khoản thu chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát. Bạn cũng có cơ hội gặp gỡ khá nhiều đối tác mới thú vị, có thể mang đến tài lộc cho Song Ngư trong tương lai. Vào cuối ngày nên dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn, tránh ôm đồm quá nhiều kẻo bản thân mệt mỏi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn