Tử vi hôm nay (29/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết muốn làm giàu trong thời điểm này cũng khó

Tử vi hôm nay (29/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết muốn làm giàu trong thời điểm này cũng khó, khi mà năng lực của bạn còn hạn chế và các điều kiện khách quan chưa cho phép. Sự nóng vội lúc này chỉ khiến bạn
Tử vi hôm nay (29/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết muốn làm giàu trong thời điểm này cũng khó

 Tử vi hôm nay (29/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (29/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính 12 cung hoàng đạo  trong ngày 29/5.

Tử vi hôm nay (29/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết muốn làm giàu trong thời điểm này cũng khó - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương hôm nay 'thuận co thì vừa kéo', mọi sự đều nằm trong tầm kiểm soát chứ không đến nỗi khó khăn túng thiếu. Điều quan trọng là chòm sao này cần phải xác định rõ thứ già quan trọng nhất với mình, có những sắp xếp ưu tiên hợp lí để không bị mệt mỏi.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu hôm nay tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt, các khoản thu tốt đến nỗi bạn vừa vui sướng vừa bất ngờ. Các dự án lớn nhỏ mà chòm sao này tham dự đều trả về kết quả tốt, thậm chí một vài khoản hời ngoài dự đoán cũng sẽ tìm đến với bạn. Tuy tài lộc tốt nhưng Kim Ngưu cũng cần phải kiểm soát bản thân, tránh sa đà vào mua sắm không hợp lí.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Tài chính Song Tử có dấu hiệu khởi sắc, bạn thu nhiều gấp vài lần chi. Đây cũng là thời điểm thích hợp để chòm sao này thực hiện xoay vòng vốn, tái đầu tư. Một vài gợi ý về việc hợp tác có thể sẽ đến, Song Tử phải thật bình tĩnh nắm bắt vấn đề, có sự cân nhắc suy xét cẩn trọng trước khi gật đầu đồng ý.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Tài chính Cự Giải bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào đáng kể. Nói chung chòm sao này được hưởng một ngày an nhàn dễ chịu, nhu cầu vừa đủ cũng khiến bạn bớt đi những mệt mỏi đua chen của cuộc sống. Vào cuối ngày Cự Giải nên dành thời gian rà soát lại công việc, đề ra những chiến lược hợp lí cho thời gian tới.

Tử vi hôm nay (29/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết muốn làm giàu trong thời điểm này cũng khó - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Đồng Lệ Á)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tài chính của Sư Tử bình ổn, các khoản thu chi đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nếu có điều gì đáng lo ngại thì chính là tình hình sức khỏe không được tốt. Kim Ngưu sẽ cảm thấy đau đầu, đau vai, tinh thần uể oải. Để khắc phục, Kim Ngưu cần có chế độ ăn nghỉ hợp lí.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tài chính Xử Nữ ở mức chấp nhận được, các khoản thu không như bạn kì vọng nhưng vẫn ở mức đủ chi tiêu, đáp ứng nhu cầu cá nhân. Chòm sao này nên tạm hài lòng với tình thế hiện tại, đừng nóng vội kẻo hỏng việc lớn. Đây là giai đoạn  nhạy cảm cần đến bản lĩnh và sự tự chủ rất cao của Xử Nữ.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình  sòng phẳng hơn. Nếu bạn cứ cả nể mãi thế này thì người chịu thiệt thòi đương nhiên chỉ là bạnthua thiệt không ít do tính cả nể của mình. Ngày hôm nay bạn tiếp tục phải chứng kiến tiền rời khỏi túi vì những mối quan hệ liên quan đến tình cảm. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy rạch ròi hơn,

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tài chính Bọ Cạp ở mức chấp nhận được. Bạn thu chi nhịp nhàng, mọi thứ trong tầm kiểm soát. Có thể cuối ngày một người thân nào đó sẽ mang tặng tuổi Mùi món quà vật chất ý nghĩa, chòm sao này hãy đón nhận bằng sự trân trọng và vui vẻ, đừng tạo thêm áp lực cho mình và người tặng quà nhé

Xem thêm Tử vi hôm nay (28/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (29/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết muốn làm giàu trong thời điểm này cũng khó - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Đồng Lệ Á)


Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã  hôm nay cần minh bạch tài chính, đặc biệt là các khoản chi tiêu cho mình và chi tiêu cho gia đình. Hãy nhớ rằng càng minh bạch rõ ràng bao nhiêu thì bạn càng dễ giàu có bấy nhiêu. Việc này không có gì khó cả, nó cũng không phải điều gì to tát. Hãy cứ làm như thể giải một bài toán hồi tiểu học là sẽ thấy mọi thứ sáng rõ ngay

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết muốn làm giàu trong thời điểm này cũng khó, khi mà năng lực của bạn còn hạn chế và các điều kiện khách quan chưa cho phép. Sự nóng vội lúc này chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi, áp lực, rối trí mà thôi. Lời khuyên cho Ma Kết là hãy bình tĩnh xem xét các dự án, sử dụng tiền thật thận trọng, dù là khoản nhỏ vài triệu đồng đến khoản lớn vài trăm triệu đồng.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Hôm nay sẽ là ngày rủi ro cho Bảo Bình nếu bạn muốn thực hiện các dự án làm ăn quan trọng. Tốt nhất tuổi Tuất nên biết lùi một bước, tạm giữ tiền bạc an toàn trong tài khoản thì hơn. Việc đầu tư làm ăn hãy chuyển qua hôm sau, khi bạn đã sáng rõ các vấn đề trong điều khoản hợp tác cũng như không còn cảm thấy băn khoăn về quyết định của mình.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận ra Tài chính Song Ngư  khởi sắc hơn kì vọng, các khoản tiền lời từ dự án làm thêm liên tiếp đổ về, khiến bạn vui vẻ như nhận được quà vậy. Đây cũng là ngày may mắn nếu  Song Ngư  muốn kí kết hợp tác làm ăn, triển khai dự án mới. Vào cuối ngày có thể một sự cố nhỏ khiến bạn phải tiêu đi ít tiền để sửa chữa đồ đạc, nhưng đừng lấy làm phiền lòng vì số tiền này không đáng là bao.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn