Tử vi hôm nay (29/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nuôi dưỡng tâm hồn

Tử vi hôm nay (29/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Đã đến lúc bạn mở lòng với những ý tưởng mới, theo đuổi những ước mơ thực tế hơn và tìm hiểu về những điều có thể trở thành kim chỉ nam trong cuộc sống.
Tử vi hôm nay (29/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nuôi dưỡng tâm hồn - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (29/5/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (29/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/5.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 85%

Tử vi hôm nay khuyên Bạch Dương rằng nếu bạn muốn đạt được mục tiêu trong ngày hôm nay thì bạn phải mạnh dạn nói lên những suy nghĩ của mình. Nếu bạn không trình bày ý tưởng của mình với mọi người thì rất có thể ai đó đang cố tìm cơ hội để "nẫng tay trên" công sức và thành quả của bạn. Đây là cách tốt nhất để vừa bảo toàn được công sức của bản thân vừa tách mình khỏi tác động tiêu cực của người đó. Những người ở bên bạn chỉ vì một mục đích nào đó chứ không phải vì yêu quí bạn thì không phải bạn tốt và không cần giữ. Cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn nhiều nếu không có những nhân vật như vậy.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 82%

Những người lúc nào cũng hành xử như thể họ giỏi hơn tất cả mọi người xung quanh và hay nói đạo lí lại là người thường làm ngược lại những gì họ vẫn rao giảng. Tuy nhiên điều khiến bạn cảm thấy khá thoải mái trong ngày hôm nay, khi bạn đang trở thành mục tiêu soi mói của một ai đó, đó là nhìn ra sự ngu ngốc của những kẻ cho rằng mình biết tuốt ấy và cười thầm trong lòng. Mặc dù bạn không còn cách nào khác ngoài "gọi dạ bảo vâng" với người kia vì họ có quyền lực mà bạn buộc phải tuân thủ nhưng bạn vẫn hoàn toàn có được sự tự do trong tâm tưởng và điều đó khiến bạn cảm thấy cũng được an ủi phần nào.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 84%

Hiện tại thì việc đưa ra sự lựa chọn của bản thân là công việc yêu thích của bạn. Bạn sẽ xem xét vấn đề trên nhiều góc độ khác nhau, đánh giá từng phương án để đưa ra quyết định hợp tình hợp lí nhất. Bạn có mục tiêu rõ ràng và còn rất nhiều việc phải xử lí, vậy nên bạn càng đưa ra quyết định sớm bao nhiêu thì càng có lợi bấy nhiêu. Tuy rằng bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của mọi người xung quanh nhưng hãy chắc chắn rằng dù ý kiến đó là gì đi nữa nó cũng cần được phân tích dựa trên thực tế và những hiểu biết của bạn, đừng mù quáng nghe theo. Một vấn đề không chỉ có hai mặt mà là ba mặt, đó là: quan điểm của đối phương, quan điểm của bạn và sự thật.

Tử vi hôm nay (29/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nuôi dưỡng tâm hồn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 86%

Rõ ràng là có nhiều tiền cũng tốt nhưng nếu có nhiều tiền mà không biết phải làm gì với số tiền mình có thì cũng khá đau đầu. Hôm nay bạn sẽ có câu trả lời về việc nên dùng tiền vào việc gì khi bạn thấy ai đó thu về lợi nhuận từ khoản tiết kiệm hay đầu tư và học tập cách làm của họ. Bạn cần phải suy nghĩ nhiều hơn và có tầm nhìn dài hạn hơn về mục tiêu tài chính của bản thân. Đừng chỉ nghĩ đến việc hiện tại mình có bao nhiêu tiền mà hãy nghĩ rằng mình có thể có bao nhiêu tiền trong 20 năm tới.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 87%

Bạn không thể biết được thực sự chuyện gì đang xảy ra trừ khi bạn thực sự dành thời gian để nghiêm túc và chân thành cùng người ấy giải quyết những vấn đề đang xảy ra trong mối quan hệ của hai bạn. Bạn thường cảm thấy bất an nếu có quá nhiều người ở gần mình và chia sẻ với mình những câu chuyện riêng tư. Nếu vậy thì hôm nay bạn sẽ học được một bài học giá trị về sự bất an đang ám ảnh bạn. Bạn có thể thay đổi điều đó miễn là bạn sẵn sàng để bắt đầu thay đổi.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 80%

Cách tốt nhất để làm sáng tỏ một vấn đề nào đó đấy là sẵn sàng đón nhận những ý tưởng mới. Dù có bao nhiêu bằng chứng cho thấy điều ngược lại đi nữa thì bạn cũng chưa thể đưa ra kết luận gì cụ thể. Đây vẫn là thời gian để bạn tìm kiếm những sự đột phá, cho dù những ý tưởng đó có thể không theo cách mà bạn mong muốn hoặc không có giá trị đi nữa thì nó cũng khiến cách suy nghĩ của bạn cởi mở hơn. Quá cứng nhắc khiến suy nghĩ của bạn hạn hẹp đi.

Tử vi hôm nay (29/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nuôi dưỡng tâm hồn - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 82%

Quá khứ thì đã qua, tương lai chưa đựng rất nhiều điều tuyệt vời và những cơ hội lớn để tạo bước ngoặt cho cuộc sống. Vậy tại sao bạn cứ mãi lãng phí thời gian vào những thứ không đáng. Những gì đã qua không thể làm lại được, bạn chỉ có thể coi đó là một bài học cho bản thân và cố gắng sửa chữa những lỗi lầm đó. Đã đến lúc bạn nên rũ bỏ quá khứ để có thể tiến lên phía trước. Hãy lập kế hoạch cho những cuộc phiêu lưu mới, ví dụ như một chuyến du lịch nước ngoài vì có thể chuyến đi xa ấy sẽ giúp bạn tách mình khỏi những mối lo của cuộc sống thường nhật và tập trung hơn vào những điều có ý nghĩa lâu dài hơn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 15

Màu sắc may mắn: Màu vàng chanh

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 89%

Một người bạn nào đó sẽ gây sự với bạn, vậy nên Bọ Cạp cần hết sức cẩn thận trong ngày hôm nay. Nhiệm vụ của bạn không phải là né tránh mà là tìm hiểu vấn đề và cùng giải quyết. Bạn nên cho thấy thiện chí của mình dành cho đối phương, nếu không thì tình hình sẽ tệ hơn rất nhiều. Có thể mục đích của họ là khiến bạn mất tự chủ và có những hành động không đúng đắn nhưng nếu bạn xác định tinh thần từ trước thì sẽ không sa bẫy của họ.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 19h

Chỉ số may mắn: 88%

Hôm nay không chỉ đầu óc bạn cực kì tỉnh táo mà ý chí cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Vì thế khi bạn tham dự một sự kiện nào đó với toàn những người xa lạ thì đừng chần chừ gì mà hãy chủ động bắt chuyện với họ và biến họ trở thành những người hâm mộ trung thành của mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn lên lịch cho buổi phỏng vấn quan trọng nào đó, thuyết trình ý tưởng trước cấp trên, hẹn hò buổi đầu tiên hoặc làm bất kể việc gì đòi hỏi phải để lại ấn tượng với người đối diện.

Tử vi hôm nay (29/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nuôi dưỡng tâm hồn - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 79%

Tài chính đang dần dần trở thành một vấn đề lớn trong cuộc sống của bạn, vậy nên bạn cần ưu tiên xử lí những việc liên quan đến tài chính ngay khi còn có thể. Bạn không cần phải tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình nhưng những cải tiến nho nhỏ trong cách sinh hoạt hàng ngày có thể mang lại tác động tích cực bất ngờ hơn bạn nghĩ rất nhiều. Bạn có thể mang cơm trưa đi làm thay vì ăn hàng, di chuyển bằng phương tiện công cộng thay vì phương tiện cá nhân hoặc sử dụng các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường. Những thay đổi tưởng chừng nhỏ bé ấy có thể giúp tài chính của bạn phát triển và vững vàng hơn.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 13h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay Bảo Bình hãy chuẩn bị tinh thần để đón chờ những điều vô cùng thú vị và bất ngờ trong cuộc sống. Điều kì lạ là bạn cảm thấy tâm trạng vô cùng hào hứng mà không biết tại sao. Tuy nhiên ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn rất nhiều năng lượng tích cực và bạn sẽ truyền năng lượng đó đến mọi người xung quanh. Bản năng dẫn dắt hành động của bạn và đây cũng là dấu hiệu cho thấy sắp tới sẽ xảy ra những điều mà trước giờ bạn chưa từng ngờ tới nhưng theo một cách nào đó, đó là những niềm vui và những thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 81%

Tử vi hôm nay cho thấy Song Ngư có rất nhiều những ý tưởng còn nằm trên giấy, những giấc mơ dang dở, những lí thuyết đã lỗi thời mà bạn cần loại ra khỏi đầu. Rất nhiều điều trong số đó bạn không nỡ buông bỏ vì đã nảy sinh tình cảm với chúng nhưng đứng từ góc độ thực tế mà nói thì đây chính là những điều kìm hãm sự phát triển của bạn. Đã đến lúc bạn mở lòng với những ý tưởng mới, theo đuổi những ước mơ thực tế hơn và tìm hiểu về những điều có thể trở thành kim chỉ nam trong cuộc sống ở thời điểm hiện tại. Hãy dành ngày hôm nay để nuôi dưỡng tâm hồn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Nam Long lãi ròng 68 tỷ sau nửa năm nhờ dự án Southgate, Izumi và bán vốn tại Paragon Đại Phước
Quý II vừa qua, Nam Long đã hoàn tất chuyển nhượng 25% vốn tại Paragon Đại Phước và thu về 231 tỷ đồng. Cùng với việc bán bất động sản tại các dự án Southgate và Izumi, Nam Long lãi ròng khoảng 68 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm.