Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp đột phá doanh thu, Song Ngư đừng cả nể

Cùng xem Tử vi tuần mới (18/3 – 24/3) dự đoán điều gì về công việc của 12 cung hoàng đạo trong tuần này nhé?

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp đột phá doanh thu, Song Ngư đừng cả nể - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về công việc của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 18/3/2019 đến 24/3/2019.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi khuyên Bạch Dương hãy giữ cho tâm trí và thể trạng mình được cân bằng vào đầu tuần. Nhờ đó, bạn có thể nắm bắt được nhiều chi tiết hơn và giải quyết tốt công việc của mình thuận lợi hơn. Nếu như doanh nghiệp của bạn có vấn đề nào đó liên quan đến pháp lý cần xử lý thì hãy lên kế hoạch cho một cuộc họp hoặc ký kết văn bản vào giữa tuần.

Vào cuối tuần, bạn cần cẩn thận với một số va chạm trên đường đi làm, hãy giữ bình tĩnh nếu như bạn gặp phải xung đột nào đó. Những dự án cá nhân của bạn cũng sẽ mang lại kết quả khả quan vào thời gian này.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Tử vi khuyên Kim Ngưu đừng để mình mắc kẹt tại văn phòng vào đầu tuần, hãy ra ngoài giao tiếp và mở rộng những mối quan hệ. Sự tin cậy và kỹ năng hòa giải có thể sẽ giúp ích cho bạn đôi chút. Khoảng thời gian giữa tuần sẽ rất tuyệt cho việc làm việc nhóm. Đầu tư cổ phiếu vào lúc này cũng có thể mang lại cho bạn may mắn.

Hãy sẵn sàng để xử lý một số vấn đề trong các quan hệ của bạn vào cuối tuần. Bạn có thể bị trách cứ vì đến muộn trong một buổi họp mặt nào đó vậy nên, hãy thường xuyên kiểm tra pin đồng hồ của mình.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử có thể sẽ nhận được lời khuyên hữu ích nào đó vào đầu tuần. Tử vi khuyên rằng nếu như có ai đó tiến lại gần và chủ động cho bạn những lời khuyên thì hãy kiên nhẫn lắng nghe trước khi nghĩ về tư cách khuyên bảo của họ. Vào giữa tuần, công việc của bạn có thể bị tê liệt đôi chút, và chính những tư vấn vào đầu tuần lại sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn và tiến lên một cách chủ động.

Bạn sẽ muốn sống chậm lại một chút và cuối tuần. Hãy tập thể dục thường xuyên hơn, nó sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh và làm việc một cách năng suất hơn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Tử vi khuyên Cự Giải nên giữ cho mình sự khiêm tốn vào đầu tuần nếu như bạn muốn đạt được mục tiêu của mình. Bạn nên chăm sóc cho những dự án nhỏ hơn là cố lao đầu vào một dự án lớn và dài hạn nào đó. Vào giữa tuần, bạn có thể sẽ phải dành thời gian để giải quyết một số vấn đề nội bộ trong nhóm của mình để chúng không gây ra sự phân tâm cho bạn trong lúc này.

Tử vi khuyên bạn nên thận trọng với hoạt động kinh doanh của mình vào cuối tuần. Hãy kiếm soát cảm xúc của mình và đừng đưa ra những quyết định quá cảm tính. Bạn cũng nên tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn vào Chủ Nhật bên người thân và gia đình. 

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp đột phá doanh thu, Song Ngư đừng cả nể - Ảnh 2.

Nguồn: Weibo

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tư duy sáng tạo của Sư Tử cần được song hành cùng với cách tiếp cận thực tế vào đầu tuần. Tử vi cho rằng đây là thời điểm tốt để đánh giá lại cả chiến lược ngắn hạn và dài hạn của bạn. Hãy xem lại những báo cáo tài chính của bạn trong thời gian gần đây và tìm ra vấn đề tồn tại. Giữa tuần là khoảng thời gian khá may mắn của bạn, mọi nguồn lực mà bạn cần sẽ đến một cách tự nhiên. Hãy chắc chắn rằng chúng được sử dụng một cách hiệu quả cho những công việc mà bạn đang muốn hoàn thành.

Vào cuối tuần, bạn nên dành thời gian để chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo. Đây cũng là lúc để khám phá hoặc phiêu lưu một chút với những ý định táo bạo và lãng mạn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tử vi cho rằng Xử Nữ sẽ khởi đầu tuần mới khá thuận lợi. Nhờ có óc tổ chức và sự chuẩn bị chu đáo, những công việc mà bạn đang cần thực hiện sẽ vượt tiến độ. Bạn sẽ có thêm thời gian để giúp đỡ các đồng nghiệp khác. Chính bạn cũng có thể sẽ bất ngờ với hiệu suất làm việc của mình trong tuần này. Vào giữa tuần, nếu như bạn được giao nhiệm vụ mua bán một loại thiết bị nào đó, hãy nghiên cứu thật kỹ lưỡng, tìm hiểu thông tin và hỏi những người có kinh nghiệm trước khi quyết định chi tiền.

Cuối tuần là khoảng thời gian mà bạn sẽ muốn đánh giá lại các mục tiêu của mình. Bạn cũng muốn nhìn nhận lại cả vị trí hiện tại và sự nghiệp mà bạn đang có. Bạn nên truy cầu sự hoàn thiện, hãy tìm ra những điểm mà bạn còn chưa đạt tới nhưng cũng phải thực tế một chút.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình có vẻ như sẽ muốn tự mình giải quyết tất cả mọi chuyện nhưng điều này không thực sự khả thi vào đầu tuần. Nếu như thấy khối lượng công việc của mình là quá lớn để giải quyết, bạn nên biết cách tìm kiếm sự chia sẻ từ những đồng nghiệp xung quanh. Mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bạn vào giữa tuần. Hãy tận dụng sự thành thạo và kinh nghiệm trong xử lý các tình huống xã hội và thu hút khách hàng. Bạn cũng nên thực hiện một số hoạt động xây dựng mạng lưới.

Vào cuối tuần, Tử vi dự đoán rằng sẽ có sự thay đổi nào đó về mặt tài chính đối với bạn. May mắn là đây là sự thay đổi mang màu sắc tích cực. Hãy nhìn nhận mọi thứ dưới con mắt của đại bàng.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Nếu như Bọ Cạp yêu thích công việc kinh doanh thì vào đầu tuần, một số thông tin thú vị có thể đến với bạn. Hãy xử lý thật cẩn thận những thông tin này vì nó có thể ẩn chứa cơ hội đột phá doanh thu cho bạn trong tuần này. Giữa tuần là khoảng thời gian dành cho ý tưởng nhiều hơn là hành động. Đừng coi thường việc lên ý tưởng và kế hoạch trước khi thực hiện, việc chuẩn bị kỹ lưỡng có thể giảm thiểu cho bạn nhiều rủi ro hơn bạn tưởng đấy.
Vào cuối tuần, bạn đã bắt đầu cảm thấy sự tự tin đủ độ để hành động. Hãy chia sẻ may mắn của mình bằng sự hào phóng trong những cuộc hội ngộ, nhưng phải để ý thẻ tín dụng của mình nhé!

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tử vi cho rằng Nhân Mã có thể sẽ muộn thực hiện một số suy nghĩ sáng tạo nào đó của mình nhưng một nhân vật có thẩm quyền kiểu như sếp của bạn có thể sẽ ngăn cản bạn làm việc này. Có thể không phải là một sự cố tình nhưng họ sẽ giao cho bạn nhiệm vụ nào đó lấy đi của bạn khá nhiều thời gian và sẽ chẳng còn tâm trí để thực hiện ý tưởng của mình. Điều này có thể tạm thời khiến bạn bực mình một chút, nhưng phàn nàn sẽ chẳng mang lại cho bạn điều gì cả.

Giữa tuần là khoảng thời gian để bạn thực hiện các công việc xã hội của mình cũng như học tập, nghiên cứu thêm những kiến thức mới. Hãy là một con người đa năng. Bạn nên nghỉ ngơi vào cuối tuần sau khi đã có cả một tuần dài mệt mỏi. 

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp đột phá doanh thu, Song Ngư đừng cả nể - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Tử vi cho rằng Ma Kết nên tìm hiểu và đi sâu vào thực tế thay vì chỉ phỏng đoán và dựa trên lý thuyết để giải quyết công việc vào đầu tuần. Những số liệu và thông tin mà bạn nhận được có thể vẽ nên một bức tranh trông có vẻ hoàn hảo, nhưng sự thật có thể không phải như vậy. Vào giữa tuần, bạn sẽ có được sự tập trung và sẵn sàng để thực hiện một vài nhiệm vụ nhưng có thể sẽ thiếu một vài nhân tố chủ chốt. Bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ những đồng nghiệp có năng lực và sự nhiệt thành.

Hãy tăng tốc vào cuối tuần, bạn luôn biết mình phải làm gì. Bạn cũng cần chú ý đừng để ảo giác về tiến độ và sự thành công che mờ những suy tính kỹ lưỡng của bạn ngay từ những bước đầu tiên. 

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Tử vi cho rằng các bên đối tác của bạn đang ngấm ngầm tiếp cận những thỏa thuận với mục đích khác nhau. Họ có thể sẽ chưa thể đạt sự thống nhất ngay từ đầu tuần. Những gì bạn thấy có thể chỉ là sự tiếp xúc bề mặt. Hãy đảm bảo rằng trí tuệ của bạn đủ minh mẫn để tham gia những nhiệm vụ khó khăn vào giữa tuần. Bạn có thể cảm thấy hơi buồn chán vì hiệu suất làm việc của mình không được như mong đợi.

Cuối tuần mọi chuyện có vẻ tốt lên. Bạn có thể sẽ muốn thảo luận với ai đó thân thiết về tham vọng và sự tiến bộ của bạn. Một mối quan hệ đầy may mắn có thể đang đến gần bạn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi cho rằng Song Ngư có thể sẽ cảm thấy khó chịu một chút vào đầu tuần vì bạn không hài lòng với cách tiếp cận công việc của một ai đó trong nhóm. Đừng lựa chọn cách chỉ trích họ mà thay vào đó, bạn nên trình bày một cách rõ ràng về cách mà người đó thực hiện công việc và hậu quả của cách tiếp cận đó. Bạn cần đưa ra một thông điệp rõ ràng để họ có thể thay đổi theo hướng tốt hơn. Vào giữa tuần, bạn sẽ bắt đầu thiết lập quan hệ đối tác với một ai đó và kỹ năng đàm phán có thể giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc này.

Cuối tuần, công việc kinh doanh của bạn có thể không được suôn sẻ và lý do có thể bắt nguồn từ chính những người quanh bạn. Hãy có cái nhìn thẳng thắn và quyết đoán, cả nể sẽ chỉ làm bạn càng thiệt thòi hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đột phá, Nhân Mã nhận thưởngTử vi tuần mới (11/3 - 17/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đột phá, Nhân Mã nhận thưởng Tử vi tuần mới (04/3 - 10/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình gặp khó, Bảo Bình quyết tâmTử vi tuần mới (04/3 - 10/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình gặp khó, Bảo Bình quyết tâm Tử vi tuần mới (25/2 - 3/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết gặp trục trăc, Nhân Mã kết ‘đồng minh’Tử vi tuần mới (25/2 - 3/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết gặp trục trăc, Nhân Mã kết ‘đồng minh’

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu Bắc Cầu nối Đông Anh - Long Biên, Hà Nội
Cầu Bắc Cầu vượt sông Đuống dự kiến được xây dựng nối huyện Đông Anh và quận Long Biên, Hà Nội.