Tử vi hôm nay (8/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu tránh xảy ra mâu thuẫn với người thân vì nửa kia

Tử vi hôm nay (8/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu tránh xảy ra mâu thuẫn với người thân trong gia đình vì chuyện nửa kia của bạn. Dường như sẽ có những ý kiến trái chiều về nửa kia của bạn từ người thân trong gia đình.
Tử vi hôm nay (8/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu tránh xảy ra mâu thuẫn với người thân vì nửa kia

Tử vi hôm nay (8/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (8/4/2019) của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 8/4.

Tử vi hôm nay (8/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu tránh xảy ra mâu thuẫn với người thân vì nửa kia - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay nhận thấy càng ngày Tuổi Tý thời gian gần đây bạn khá bận rộn, với khung thời gian eo hẹp bạn cũng không thể dành quá nhiều cho người ấy của mình. Những chuyến đi chơi dài ngày, những kỳ nghỉ ở nơi xa khó có thể thực hiện được vì bạn quá bận. Tuy nhiên, để mối quan hệ tình cảm được bền vững, bạn chí ít cũng phải dành thời gian bên người thân yêu của mình trong những buổi dã ngoại hoặc thư giãn vào cuối tuần. Đừng để công việc là nguyên nhân tạo khoảng cách giữa hai bạn.

Tuổi Sửu

Đôi khi Tuổi Sửu dường như vẫn đang lấn cấn về việc đưa ra quyết định đối với mối quan hệ sắp tới. Vấn đề không phải ở đối phương mà ở ngay chính bạn, bạn không thể thật sự chắc chắn về tình cảm hiện tại, mọi thứ vẫn còn rất mơ hồ đối với bạn. Nếu thật sự bạn vẫn đang mông lung thì hãy cho cả hai thêm thời gian rồi hãy đưa ra quyết định, chớ để sự nóng vội là nguyên nhân ảnh hưởng tới hạnh phúc của cả hai.

Tuổi Dần

Đối với những người Tuổi Dần độc thân thì đây có lẽ là khoảng thời gian bạn cảm thấy thật sự thoải mái sau những chuyện không vui ở mối quan hệ cũ. Đây là giai đoạn để bạn có thể dành nhiều thời gian cho bản thân làm những việc bản thân yêu thích mà không hề cảm thấy gò bó. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà bạn ngó lơ những sự quan tâm đặc biệt của người khác nhé, biết đâu đó sẽ là người đi cùng quãng đường dài phía trước.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có vẻ đã tìm thấy được người tâm đầu ý hợp. Người đó không phải ai khác quá xa lạ mà là người vốn rất thân quen với bạn hàng ngày: người đồng nghiệp hoặc người bạn thân thiết mà bạn không thể ngờ tới. Tử vi hôm nay khuyên bạn dù đó là ai thì hãy sống thật với cảm xúc của bản thân và đừng chạy trốn bởi bạn  không biết bản thân sẽ đánh mất điều gì đâu.

Tử vi hôm nay (8/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu tránh xảy ra mâu thuẫn với người thân vì nửa kia - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Minnie)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang tính tới chuyện tương lai. Nhận được sự hậu thuẫn và đồng ý của hai bên gia đình đã khiến bạn rất hạnh phúc và  bắt đầu tính về chuyện về lâu, về dài của cả hai. Thật sự không dễ dàng để có được cơ hội này, cả hai đều đã trải qua rất nhiều khó khăn trước đây , càng khiến bạn cảm thấy trân trọng và muốn dành thời gian ở bên nửa kia của mình. Nếu cả hai đã sẵn sàng thì nên có sự chuẩn bị về cả vật chất và tinh thần, tình yêu thôi là chưa đủ đâu nhé.

Xem thêm Tử vi hôm nay (7/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang cố gồng mình để bảo vệ lấy mối quan hệ tình cảm hiện tại. Dường như sự nặng tình khiến bạn khó có thể dứt khoát một lần để có thể đưa ra quyết định cho riêng mình. Những đau khổ, mệt mỏi cũng không đủ là lí do để bạn chia tay người ấy. Nếu thật sự cả hai vẫn còn tình cảm thì tốt nhất hãy ngồi xuống và cùng nói chuyện về vấn đề giữa hai người, tránh để điều đó làm cho mối quan hệ của hai bạn không thể cứu vãn.

Tuổi Ngọ

Những áp lực trong công việc gần đây khiến Tuổi Ngọ trở nên cáu giận vô cớ với người ấy, dẫn đến những cuộc cãi vã không đáng có. Có thể do bạn không chia sẻ về những khó khăn bản thân đang gặp phải, cùng với việc đối phương không thực sự biết những gì diễn ra với bạn, vô hình chung đẩy cả hai vào những cuộc xích mích. Trong tình yêu có hai điều vô cùng quan trọng là sự sẻ chia và tin tưởng nhưng dường như bạn đã quên mất hai điều đó trong mối quan hệ hiện tại.

Tuổi Mùi

Với những người Tuổi Mùi còn độc thân cũng có nhiều chuyến đi, những mối quan hệ mới, người bạn mới. Chính những mối quan hệ này có thể đưa bạn đến cơ hội tìm kiếm được một nửa phù hợp dành cho bạn. Vì vậy đừng ngại tiếp xúc và bắt đầu làm quen với người mới vì nó có thể là nhân duyên của bạn.

Tử vi hôm nay (8/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu tránh xảy ra mâu thuẫn với người thân vì nửa kia - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Minnie)

Tuổi Thân

Tuổi Thân luôn mất bình tĩnh khi đối mặt với "người bạn thương thầm lặng", đó là lí do bạn hạn chế gặp mặt và tiếp xúc. Điều này thật sự gây khó hiểu với những người xung quanh bạn, tại sao bạn lại cố tình trốn chạy khỏi người mà bạn dành tình cảm đặc biệt. Chắc chỉ có bạn biêt: sự thiếu tự tin? Bạn cảm thấy bản thân không phù hợp với người ấy? Nếu là vậy thì bạn cần phải gạt bỏ điều đó ra khỏi đầu ngay lập tức vì đó là những suy nghĩ vô cùng sai lầm, có thể lấy đi cơ hội cho cả hai người.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tránh xảy ra mâu thuẫn với người thân trong gia đình vì chuyện tình yêu của bạn. Dường như sẽ có những ý kiến trái chiều về nửa kia của bạn từ người thân trong gia đình, tuy nhiên đừng vì điều đó mà bạn đánh mất bình tĩnh. Đúng là sẽ thật khó có thể kiềm chế được sự giận giữ khi bạn luôn muốn bảo vệ người mình thương yêu khỏi những điều tiếng nhưng bạn cũng cần có  sự cân nhắc giữa cả hai bên vì đó là ý kiến từ những người thân trong gia đình và họ luôn mong muốn những điều tốt đẹp dành cho bạn. Đừng vì sự nổi nóng mà gây tổn thương cho tất cả, bạn phải có sự tỉnh táo để giải quyết vấn đề.

Tuổi Tuất

Lời khuyên dành cho Tuổi Tuất là cứ tận hưởng cuộc sống, đừng tự tạo áp lực cho bản thân chỉ để vừa lòng người khác về việc làm sao để tìm kiếm người phù hợp với mình. Tình yêu đích thực sẽ đến vào một thời điểm nhất định mà bạn không cần phải cố gắng tìm kiếm, chỉ là nó không phải năm nay mà thôi.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng những người Tuổi Hợi  cần cẩn thận với cảm xúc quá khích khi tranh luận về vấn đề nào đó. Có thể chỉ là một câu chuyện đơn giản, nho nhỏ nhưng cách bạn phản ứng có thể là nguyên nhân xung đột xảy ra. Vì vậy bạn cần hết sức khéo léo với từng lời nói của bản thân nhé.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn