Tử vi tuần mới (8/4-14/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão cẩn thận kẻo mất tiền oan, Tuổi Tý ôm đồm khá nhiều việc

Tử vi tuần mới (8/4-14/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tử vi tuần mới cho thấy Tuổi Tý sẽ phải ôm đồm khá nhiều việc trong tuần này. Công việc, các kế hoạch đều là những sự ưu tiên ngốn hết khoảng thời gian của bạn.
Tử vi tuần mới (8/4-14/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão cẩn thận kẻo mất tiền oan, Tuổi Tý ôm đồm khá nhiều việc

Tử vi tuần mới (8/4-14/4/2019) về tài chính của 12 con giáp

Tử vi tuần mới (8/4-14/4/2019) của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/4-14/4/2019.

Tử vi tuần mới (8/4-14/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão cẩn thận kẻo mất tiền oan, Tuổi Tý ôm đồm khá nhiều việc - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới cho thấy Tuổi Tý sẽ phải ôm đồm khá nhiều việc trong tuần này. Công việc, các kế hoạch đều là những sự ưu tiên ngốn hết khoảng thời gian của bạn. Ngoài ra, hãy cẩn thận sẽ có một vài khó khăn trong việc duy trì tài chính ở giữa tuần có thể là nguyên nhân khiến mọi việc của bạn bị ì trệ. Đây là thời điểm khiến bạn cảm thấy stress, tuy nhiên, bạn không nên vì vậy mà nản chí, chỉ cần có sự quyết tâm, mọi vấn đề sẽ dễ dàng được giải quyết.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ có những khoản chi phí phung phí vào những việc không thật sự cần thiết vào đầu tuần, có thể là những cuộc mua sắm dựa trên cảm hứng nhất thời hay những món đồ đắt tiền mà bạn mong muốn có được đã lâu. Tuy nhiên, vì không có sự cân đối tiền bạc một cách hợp lý đã khiến bạn gặp một chút khó khăn để chi trả các khoản chi tiêu cá nhân vào cuối tuần.

Tuổi Dần

Tuần Dần đang học hỏi những kinh nghiệm từ những người đi trước về kinh nghiệm quản lý các khoản thu nhập của bạn một cách ổn định. Bởi có thể mặc dù là người kiếm tiền giỏi nhưng bạn không hề giữ được khoản tiền nào mỗi tháng. Nhận thức được điều đó nên bạn đang muốn làm điều gì đó để có thể thay đổi được thói quen của bản thân.

Tuổi Mão

Đầu tuần Tuổi Mão cẩn thận kẻo mất tiền oan, đôi khi bạn đặt lòng tin quá mức vào ai đó có thể khiến bạn gặp những rắc rối bị vạ lây. Hãy học cách từ chối khi cần thiết nếu điều đó thật sự đem lại phiền toái cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý về một số chi phí phát sinh vào giữa tuần có thể khiến bạn thắt chặt chi tiêu hơn vào cuối tuần. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể tham gia các cuộc hẹn hò cùng với nhóm bạn vào cuối tuần bởi đó là cách giúp bạn cắt giảm được khoản tiền khá lớn.

Tử vi tuần mới (8/4-14/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão cẩn thận kẻo mất tiền oan, Tuổi Tý ôm đồm khá nhiều việc - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: SooJin)

Tuổi Thìn

Tài vận của tuổi Thìn tuần này nhìn chung khá khởi sắc khi ngay từ đầu tuần bạn đã nhận được khoản tiền từ người bạn đã mượn bạn trước đó. Cũng có thể do bạn đã nhắc khéo qua các cuộc gặp mặt nên những người bạn của bạn cũng nhanh chóng nhận ra điều đó và thu xếp đủ tiền bạc để trả cho bạn. Tuy nhiên,tử vi tuần mới khuyên bạn nên có sẵn một kế hoạch cụ thể cho khoản tiền này thay vì để đó và chi tiêu vô tội vạ, nếu bạn không muốn mình sẽ phải vay ngược trở lại.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang lấy quyết tâm để có thể tham gia những câu lạc bộ nào đó liên quan tới thể thao hoặc tới các phòng tập gym, yoga nhằm cải thiện sức khỏe của bản thân. Dường như bạn vẫn còn đang đắn đo chưa đưa ra được quyết định bởi guồng quay công việc, sự cuốn hút của đông tiền dường như vẫn có ma lực nào đó khiến bạn chưa thể rứt ra được. Bạn luôn cảm thấy nuối tiếc khi khung thời gian trở nên rảnh rỗi, đối với bạn đó là lúc những nguồn tiền đang hao hụt. Nếu bạn không có sự thay đổi trong suy nghĩ thì tiền bạc cũng không thể bù đắp mọi thứ cho bạn.

Tuổi Ngọ

Tình hình tài chính của Tuổi Ngọ không có quá nhiều biến động trong tuần này, không có khoản chi nào lớn cũng không có khoản thu nào đáng kể. Có đây là khoảng thời gian để bạn quan sát và nghĩ tới các kế hoạch đầu tư tài chính và mua bán nhà đất, nhưng đây chưa phải là thời điểm thích hợp, nên bạn đang dành thời gian để nghe ngóng và quan sát là chủ yếu nên dòng tiền không có quá nhiều biến động.

Xem thêm Tử vi hôm nay (6/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có khởi động tuần mới không mấy hào hứng mặc dù vấn đề tài chính khá ổn định, thu chi hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát. Ngoài ra, bạn cũng nhận được một số cơ hội để phát triển công việc cũng như nâng cao thu nhập cá nhân với sự hỗ trọ từ các mối quan hệ xung quanh nhưng dường như bạn chưa sẵn sàng. Bạn khá rụt rè và mệt mỏi với những kế hoạch đề ra. Hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần, sự tự tin bởi cơ hội đang đi qua bạn một cách nhanh chóng.

Tử vi tuần mới (8/4-14/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão cẩn thận kẻo mất tiền oan, Tuổi Tý ôm đồm khá nhiều việc - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: SooJin)

Tuổi Thân

Tuổi Thân tuần này sẽ phải chi tiêu một khoản khá lớn dành cho các mối quan hệ xung quanh. Tụ tập, hẹn hò với những người bạn xưa lâu rồi chưa gặp đôi lúc khiến bạn cảm thấy hơi "xót ví" nhưng bù lại, bạn có nhiều thời khắc vui vẻ, ý nghĩa bên những người thân yêu nên số tiền này thành ra cực kỳ xứng đáng. Ngoài ra, đó là cách để bạn duy trì được những mối quan hệ thực sự hữu ích trong tương lai.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang tập trung dành tiền bạc và thời gian cho việc đầu tư cho bản thân. Bạn dự định sẽ đăng ký những khóa học ngoại ngữ, kĩ năng chuyên môn nhằm tạo bước tiến mới cho sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, để có thể tham gia được những khóa học như vậy cùng một lúc không phải là điều đơn giản cả về thời gian và tài chính. Bạn cần có sự sắp xếp một cách hợp lý mọi thứ khi bạn đã thực sự sẵn sàng.

Tuổi Tuất

Tuần này những khoản doanh thu cảu tuổi Tuất sẽ bị trì trệ. Sự chậm trễ đến từ khách quan, nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn có thể ảnh hưởng khá nhiều tới việc giải quyết công việc làm ăn kinh doanh. Vẫn biết rồi tiền bạc sẽ đến với bạn không sớm thì muộn, nhưng sự trì chệ cũng khiến bạn phải chịu khoản lỗ không hề nhỏ.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới chỉ ra Tuổi Hợi không có quá nhiều sự biến động. Điều này thôi thúc bạn trở nên nôn nóng làm giàu nhưng đây chưa phải là thời điểm thích hợp. Bạn vẫn nên "nắm chắc túi tiền", giữ tiền tiết kiệm trong két thì hơn, đợi đến khi nào có cơ hội tới thì bung sức làm ăn cũng chưa phải muộn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn