Tử vi hôm nay (7/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Những khoản chi tiêu lớn khiến Bảo Bình cảm thấy áp lực

Tử vi hôm nay (7/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Những khoản chi tiêu lớn đôi lúc khiến Bảo Bình cảm thấy áp lực và gánh nặng đè lên vai, nhưng bạn cũng cần hiểu rằng bản thân càng cố gắng bao nhiêu thì quả ngọt càng đến với bạn nhiều.

Tử vi hôm nay (7/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 7/4.

Tử vi hôm nay (7/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Những khoản chi tiêu lớn khiến Bảo Bình cảm thấy áp lực - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương đang khá đau đầu với việc quản lý tài chính cá nhân hiện tại khi nguồn thu của bạn có vẻ đang kém hơn hẳn so với nguồn chi ra. Đây có thể nói là giai đoạn khá khó khăn với bạn bởi từ trước tới nay bạn luôn biết cách lên kế hoạch và cân đối tiền bạc một cách cẩn thận, tuy nhiên, đây là những chi phí phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn nên đừng quá lo lắng về điều đó.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu nên cẩn thận với ví tiền của bạn trong ngày hôm nay. Tâm trạng vui vẻ, hào hứng có thể là nguyên nhân khiến bạn rút hầu bao một khoản khá lớn cho việc mua sắm cá nhân. Có những món đồ có thể trước đây bạn không bao giờ nghĩ bản thân sẽ mua nhưng trong hôm nay thì không thể nói được về điều gì, hãy giữ cho mình cái đầu thật tỉnh táo trước khi đưa ra quyết định.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử có vẻ khá lạc quan mặc dù tình hình tài chính cá nhân của bạn không cho thấy dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, bạn là người khá thoải mái và dễ dàng hài lòng với những gì bản thân đang có nên dù có những lúc eo hẹp về mặt tiền bạc cũng không phải là yếu tố làm khó bạn. Bạn không ngại việc vay mượn bạn bè mỗi khi gặp khó khăn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải luôn dành sự quan tâm hàng đầu dành cho gia đình, đó cũng chính là mục tiêu để bạn phấn đấu và cố gắng hơn trong trong công việc. Bạn luôn dành ra một khoản chi phí nho nhỏ dành cho việc mua đồ, quà tặng hay tích cóp cho những chuyến du lịch, dã ngoại. Đó cũng là nguyên nhân khiến khung thời gian rảnh rỗi của bạn ngày càng trở nên hạn hẹp, hãy sắp xếp mọi thứ thật khoa học.

Tử vi hôm nay (7/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Những khoản chi tiêu lớn khiến Bảo Bình cảm thấy áp lực - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Shuhua)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tài chính Sư Tử luôn ở mức ổn định, không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên, bạn rất dễ cảm thấy mệt mỏi với những hóa đơn sẽ phải chi trả vào cuối tháng, thậm chí bạn xem đó như gánh nặng. Nếu không sớm thay đổi thì tuổi Thìn sẽ rất khó tìm được sự ổn định trong tinh thần, bởi đôi khi cách suy nghĩ của bạn thường làm quá mọi thứ lên, thay vì đó bạn nên dành thời gian ấy tập trung vào công việc sẽ đem lại nhiều hiệu quả và lợi ích hơn cho bạn đó.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tiền bạc của Xử Nữ đang khá "rủng rỉnh", đó cũng là nguyên nhân khiến bạn trở nên khá đủng đỉnh trong việc hoàn thành nốt công việc còn tồn đọng trong tuần. Dường như mọi năng lượng của bạn đã hao hụt đi khá nhiều, cùng với những cám dỗ từ các cuộc vui chơi hội họp cuối tuần lại càng khiến bạn trở nên lười biếng hơn để hoàn thành chúng. Dù bạn chọn công việc hay vui chời thì cũng không nên quá chủ quan với "túi tiền" của mình nhé.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình có thể sẽ gặp một số trục trặc trong các vấn đề trong vấn đề giao dịch tiền bạc trong hôm nay, bạn cần cẩn thận với tránh để người khác lợi dụng sơ hở nhằm trục lợi từ những khoản tiền đó. Để chắc chắn bạn nên hạn chế sử dụng giao dịch online mà nên đích thân trực tiếp giao dịch bằng tiền mặt.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp dường như đang khá chủ quan với túi tiền của bản thân, bạn đang sẽ có một ngày mua sắm một cách điên cuồng. Có thể khi tình hình tài chính đang dồi dào, cùng với việc dễ bị thu hút bởi những món đồ yêu thích nên bạn khó giữ được sự kiểm soát với túi tiền của bản thân. Cách tốt nhất là bạn hãy cất hết ví tiền ở nhà và chỉ cầm theo một chút tiền mặt nho nhỏ.

Xem thêm Tử vi hôm nay (6/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (7/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Những khoản chi tiêu lớn khiến Bảo Bình cảm thấy áp lực - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Shuhua)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Hôm nay tiền thu của Nhân Mã nhiều hơn chi, tuy nhiên, sự chênh lệch không quá lớn, bạn hãy chi tiêu tiết kiệm để các dự định được thực hiện hết mà không thiếu tiền nhé. Ngoài ra, bạn cũng cần nghĩ đến các công việc làm thêm, nếu bạn biết cách nắm lấy những cơ hội xung quanh từ các mối quan hệ riêng, điều đó sẽ mang về cho bạn thu nhập đáng kể.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Việc giúp đỡ tiền bạc cho gia đình ở thời điểm hiện tại không làm khó Ma Kết, tuy nhiên, bạn sẽ phải trì hoãn để có thể hoàn thành được những dự định của bản thân. Điều đó thực sự đối với bạn không quá quan trọng vì bạn luôn biết nghĩ và đề cao lợi ích của người thân lên trên lợi ích của bản thân. Bạn cũng không nên quá lo lắng vì giai đoạn khó khăn đối với gia đình bạn sắp trôi qua, qua khoảng thời gian ấy thì tài vận của bạn sẽ bắt đầu nở rộ.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Những khoản chi tiêu lớn đôi lúc khiến Bảo Bình cảm thấy áp lực và gánh nặng đè lên vai, nhưng bạn cũng cần hiểu rằng bản thân càng cố gắng bao nhiêu thì quả ngọt càng đến với bạn nhiều. Hãy tận dụng tới các mối quan hệ xung quanh của bạn, họ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều những lúc bạn gặp khó khăn và đừng quên trả ơn họ khi bạn thành công.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy luôn không hài lòng về những gì bản thân có đẩy Song Ngư vào những áp lực vô hình do chính bạn tạo ra. Bạn luôn muốn bản thân phải phá bỏ được những giới hạn và đè ra những mục tiêu tài chính cho riêng mình. Tuy nhiên, làm gì cũng cần có thời gian, sự nóng vội của bạn cùng với kết quả không như mong đợi có thể là con dao hai lưỡi đẩy bạn xuống hố sâu của sự thất vọng. Bạn nên biết cách thay đổi về nhận thức của bản thân càng sớm càng tốt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn