Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình duyên khởi sắc

Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay vận tình duyên của Bạch Dương trong ngày hôm nay khởi sắc, tuy nhiên đâu đó trong ngày bạn lại nhớ về những kỉ niệm với người cũ.
Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình duyên khởi sắc - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 7/4.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu tro

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 86%

Tử vi hôm nay cho thấy vận tình duyên của Bạch Dương trong ngày hôm nay khởi sắc, tuy nhiên đâu đó trong ngày bạn lại nhớ về những kỉ niệm với người cũ. Có vẻ đã lâu không ở trong một mối quan hệ nghiêm túc nào khiến Bạch Dương thèm khát cảm giác ngọt ngào và lãng mạn của tình yêu. Cảm xúc là thứ chi phối cả ngày hôm nay của bạn.

Bạch Dương muốn hoàn thành công việc sớm nhưng chẳng hiểu sao bạn cảm thấy thời gian trôi qua rất chậm. Bạn chỉ mong chờ đến cuối ngày để có thể tụ tập bạn bè ăn uống, vui chơi để giải tỏa căng thẳng mà thôi.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 8h

Chỉ số may mắn: 83%

Hôm nay Kim Ngưu cảm thấy rất tự tin. Hãy ăn vận thật chỉn chu khi đến dự một bữa tiệc nào đó của bạn bè, rất có thể bạn sẽ gặt hái được những điều mà trước đó mình chưa từng nghĩ tới.

Kim Ngưu làm việc chăm chỉ và bạn nhận được thành quả xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra. Bạn rất thích cảm giác thỏa mãn mà công việc mang lại. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà trở nên tham lam kẻo sẽ tự tay mình giết chết con gà đẻ trứng vàng đấy.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 88%

Để thay đổi cái nhìn của đối phương về mình thì trước hết Song Tử cần thay đổi cách nói năng và hành động của mình đã. Nếu bạn cứ hành động như vậy thì chẳng trách người ấy lại cảm thấy không an toàn và thiếu tin tưởng với bạn như thế. Đôi lúc chỉ cần trò chuyện thẳng thắn với đối phương về những cảm xúc thật của bản thân mình thôi cũng đủ để khiến Song Tử cảm thấy hạnh phúc rồi.

Những cặp vợ chồng có vẻ quá bận rộn trong công việc nên không dành nhiều thời gian cho nhau. Chính vì sự thiếu tương tác giữa đôi bên nên rất dễ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn. Song Tử độc thân có vẻ không gặp may mắn trong tình duyên trong ngày hôm nay, đừng vội vàng vì tình cảm là chuyện không thể gượng ép.

Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình duyên khởi sắc - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 20h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay rất có thể Cự Giải sẽ gặp được ý trung nhân mà bạn hằng tìm kiếm. Đừng cố gắng thể hiện bản thân quá mức, hãy cứ là chính mình thôi. Có thể nói hôm nay vận tình duyên của bạn rất tốt nên cũng sẽ thu hút khá nhiều người khác giới. Nếu cảm thấy có cảm tình với ai thì cứ mạnh dạn bật đèn xanh cho người ấy.

Vận tài lộc tương đối tốt, đặc biệt những người làm kinh doanh có thể thu lợi lớn trong ngày hôm nay. Bạn không muốn phải chi quá nhiều tiền vào bất kì việc gì trong cuộc sống và hôm nay bạn cũng được toại nguyện vì gần như không phải chi tiêu bất kì việc gì cả. Ngoài ra Cự Giải có thể còn được nhận quà hoặc trúng số nữa.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Song Tử

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 18h

Chỉ số may mắn: 84%

Hôm nay quan hệ giữa bạn và người ấy cực kì hòa hợp, viên mãn. Trong những giai đoạn công việc bận rộn như thế này thì bạn nên lên kế hoạch và sắp xếp công việc cần làm theo thứ tự ưu tiên trước khi bắt tay vào giải quyết chúng. Làm như vậy không những bạn tiết kiệm được thời gian mà công việc cũng đạt hiệu quả cao hơn.

Trong hôm nay Sư Tử không nên thể hiện bản thân quá nhiều và cũng không nên áp dụng những quan điểm cá nhân vào giải quyết công việc. Tốt nhất là bạn nên làm theo chỉ thị của cấp trên.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 81%

Hôm nay vận tình duyên của Xử Nữ rất tốt. Hãy chú ý để nắm bắt cơ hội tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Có thể cảm hứng mua sắm của bạn sẽ lên cao. Với điều kiện tài chính hiện tại thì Xử Nữ có thể tha hồ mua những thứ bạn thích, vậy nên đừng suy nghĩ quá nhiều.

Trong công việc, có thể bạn sẽ phạm phải một số sai lầm nho nhỏ. Vậy nên hôm nay trước khi làm gì cũng hãy tìm kiếm thông tin thật cẩn thận và hỏi ý kiến mọi người trước khi đưa ra quyết định. Với năng lượng dồi dào, bạn sẵn sàng đối mặt với bất kì thử thách nào trong công việc và chắc chắn sẽ khiến người khác trầm trồ về kết quả mà mình đạt được.

Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình duyên khởi sắc - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 87%

Những người đang yêu đang ở trong giai đoạn dễ tổn thương và mong manh hơn bao giờ hết. Có vẻ như người ấy chỉ vô ý làm gì đó thôi cũng khiến bạn lo lắng, bất an. Bạn gặp thử thách trong công việc nhưng với năng lực, sự quyết tâm cũng như tự động viên bản thân mỗi ngày thì bạn hoàn toàn có thể giải quyết công việc hiệu quả.

Về mặt tài chính, bạn đang có một nguồn tài chính ổn định chưa kể đến việc được người lớn hỗ trợ nữa. Trong công việc, giữa bạn và đồng nghiệp rất dễ xảy ra bất đồng. Nếu bạn cứ nhất nhất đúng ra đúng, sai ra sai thì chỉ khiến mọi việc càng trầm trọng hơn mà thôi.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 89%

Đặt thêm một vài cây xanh trong nhà có thể giúp bạn cải vận tài lộc. Bọ Cạp đừng quá khoe khoang về bản thân, những tài năng của bạn nên được thể hiện thông qua công việc thì mới dễ nhận được sự công nhận của người khác. Có vẻ như hôm nay Bọ Cạp làm việc nhóm vô cùng hiệu quả, cho dù là trong công việc hay học tập thì đều thu được nhiều lợi ích cho bản thân.

Có vẻ những Bọ Cạp độc thân sẽ gặp được ý trung nhân ở những nơi đông người. Khi ấy hãy chủ động nắm bắt cơ hội và mạnh dạn thể hiện tình cảm với đối phương. Mặc dù hôm nay không phải một ngày bình yên với Bọ Cạp cho lắm nhưng bạn vẫn tìm được niềm vui trong cuộc sống. Có vẻ đây là một năng lực đặc biệt của Bọ Cạp mà người khác vô cùng ngưỡng mộ.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 4h – 6h

Chỉ số may mắn: 90%

Hôm nay Nhân Mã cảm thấy mất phương hướng trong sự nghiệp nhưng may mắn thay nhờ công việc vẫn tiến triển đều đều nên bạn ngay lập tức lấy lại tinh thần để tiếp tục cống hiến. Đặc biệt có thể Nhân Mã độc thân sẽ gặp được đối tượng tiềm năng thông qua công việc nên bạn cần hết sức lưu ý.

Nói chưa đủ, phải cả hành động thiết thực nữa thì bạn mới đạt được mục tiêu của bản thân. Vận tài lộc không tốt cho lắm, có thể Nhân Mã sẽ bị thua lỗ vì không tìm hiểu kĩ về thị trường trước khi đầu tư.

Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình duyên khởi sắc - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 13h

Chỉ số may mắn: 82%

Hôm nay mặc dù bạn và người ấy đã ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau nhưng vì quan điểm khác biệt nên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Về mặt tài chính, đây có vẻ không phải thời điểm thích hợp để bạn thực hiện giao dịch hoặc kí kết những hợp đồng quan trọng vì rất dễ sa bẫy tiểu nhân. Trong công việc, nếu bạn là người hay đãng trí thì hãy chuẩn bị tinh thần nghe cấp trên quở trách đi.

Về mặt tình cảm, giữa bạn và người ấy có những bất đông không thể giải quyết trong một sớm một chiều. Đừng xấu hổ nếu như mình là người xuống nước làm lành vì đó chỉ là một động thái cho thấy bạn trân trọng đối phương cũng như mối quan hệ của hai người đến thế nào thôi. Những bất đồng sau này giải quyết rõ ràng cũng chưa muộn.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 88%

Những Bảo Bình độc thân đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ còn những người đang yêu thì đang đắm chìm trong tình yêu. Hôm nay may mắn không mỉm cười với Bảo Bình. Có vẻ bạn càng chăm chỉ, càng nỗ lực thì lại càng thất vọng vì không nhìn thấy những thành quả mà mình mong đợi. Điều này khiến bạn rất lo lắng. Bảo Bình hãy hỏi ý kiến người thân trong gia đình để giải tỏa vấn đề này.

Nguồn tài chính không vững vàng và nhiều khoản chi phí phát sinh khiến Bảo Bình chẳng còn tâm trí đâu mà nghiên cứu lĩnh vực đầu tư hay thương mại nữa. Hôm nay bạn có số hao tài tốn của, vì thế làm gì cũng cần hết sức thận trọng.

Xem thêm Tử vi hôm nay (6/4/2019) của 12 cung hoàng đạo tại đây

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 79%

Hôm nay sẽ có một điều bất ngờ nho nhỏ chờ đợi Song Ngư. Tốt nhất là bạn đừng cố đoán già đoán non làm gì, hãy để mình tận hưởng cảm xúc ngọt ngào hạnh phúc do nó mang lại một cách trọn vẹn nhất.

Tử vi hôm nay nhận định rằng quan tâm tới người ấy cũng tốt nhưng ở thời điểm này có vẻ Song Ngư nên tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp. Bạn cũng nên có kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm và đầu tư hợp lí để làm giàu cho bản thân. Tâm trạng của Song Ngư rất tốt nên bạn cũng rất sẽ cho qua những chuyện vặt vãnh trong cuộc sống.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

 

chọn