Tử vi hôm nay (7/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sử dụng chiến thuật gây sốc

Tử vi hôm nay (7/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cấu hình thiên văn ngày hôm nay có thể ám chỉ rằng Cự Giải phải sử dụng các chiến thuật gây sốc để khiến mình được chú ý bởi một người đặc biệt.
Tử vi hôm nay (7/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sử dụng chiến thuật gây sốc  - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (7/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong ngày 7/4.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi hôm nay cho thấy rằng đây có thể là một cơ hội tốt để gặp gỡ một số người mới tuyệt vời, trong số đó có thể có một người đặc biệt đang chờ đợi bạn. Vị trí của bạn hôm nay mang đến cho bạn cơ hội tiệc tùng, hoặc ra ngoài và về, điều này có thể rất hiệu quả. Hãy chắc chắn là bản thân cấp tiến, để tạo ra tác động tối đa. Một liệu pháp chắc chắn dành cho bạn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Vị trí của bạn ngày hôm nay mang đến một sắc thái lãng mạn tuyệt vời cho cuộc sống của bạn, điều này thậm chí còn dễ chịu hơn bởi vì bạn không mong đợi nó. Tại một cuộc tụ họp hoặc thậm chí là một sự kiện thể thao, bạn có thể thấy mình là đối tượng của một sự chú ý ấm áp và rất mời gọi. Mặc dù điều này có thể không trở thành tình yêu của cuộc sống của bạn qua đêm, nhưng bạn sẽ dần khám phá ra bạn chia sẻ bao nhiêu và cả hai bạn cảm nhận sâu sắc như thế nào.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Bạn có thể muốn duy trì một quan điểm tách rời về một vấn đề mà bạn đã tham gia sâu sắc gần đây. Cấu hình hiện tại đảm bảo rằng bạn có một khoảng cách giữa bạn và người đang ảnh hưởng đến bạn như vậy. Điều này rất quan trọng ngay bây giờ, vì bạn thực sự cần thời gian để đánh giá tình trạng cảm xúc của mình và quyết định xem toàn bộ vấn đề này là tích cực hay tiêu cực trong cuộc sống của bạn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cấu hình thiên văn ngày hôm nay có thể ám chỉ rằng bạn phải sử dụng các chiến thuật gây sốc để khiến mình được chú ý bởi một người đặc biệt. Vì bạn là một người khá dịu dàng và dễ gần, và không thích làm ầm ĩ về bất cứ điều gì, đây phải là một cử chỉ triệt để; và thành thật mà nói, bạn cũng phải nghiêm túc trong tình yêu để thậm chí suy ngẫm về bước tiếp theo này. Nhưng đôi khi cần phải có!

Xem thêm Tử vi tuần mới (1/4 - 6/4) của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (7/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sử dụng chiến thuật gây sốc  - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ: instiz)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Một khuôn mặt quen thuộc từ quá khứ có thể khiến bạn sốc khi nhận ra mình đã thay đổi bao nhiêu, nhưng cũng có bao nhiêu mối quan tâm tình yêu trước đây của bạn cũng thay đổi. Cấu hình hiện tại có nghĩa là bây giờ bạn có cơ hội khác biệt để biết về họ ở định dạng cập nhật của họ, trái ngược với trí nhớ của bạn về lập trình cũ và khó hiểu của họ. Có vẻ như bạn sẽ thực sự tận hưởng cuộc hội ngộ này.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Cấu hình hiện tại có thể khiến bạn tự hỏi chính xác những gì bạn đã thiếu. Dường như bạn có thể quyết định thử nghiệm tất cả các cách thức ban đầu với mối quan tâm tình yêu của bạn, cho dù điều này là về các hoạt động bên ngoài nhà, những người bên trong, hoặc có lẽ cả hai. Một điều chắc chắn: phá vỡ với thói quen thường xuyên của bạn sẽ rất giác ngộ, và chắc chắn một cái gì đó bạn sẽ muốn lặp lại!

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Với cấu hình thiên văn ngày nay, các đối tác có thể muốn khiến bạn phải sửng sốt, mệt mỏi với thái độ chi phối của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể rất ngạc nhiên khi bạn thực sự nhượng bộ và để họ cai trị con gà trống hoặc gọi các cú đánh trong một ngày. Bí mật, bạn đang hy vọng rằng họ sẽ tạo ra một mớ hỗn độn thực sự của nó và sẽ phục hồi bạn vào ngày mai. Nhưng thật ra tôi sẽ không chắc lắm!

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Khía cạnh hành tại đang cố gắng nói với bạn rằng hãy hạnh phúc, vì mọi thứ không tệ như chúng có vẻ. Vì một số lý do, bạn dường như đã vướng vào một kịch bản với ai đó khiến bạn mất niềm tin và tự tin vào chính mình. Điều này phần lớn là do bạn không biết bạn đang đứng ở đâu. Nhưng đừng sợ, bình minh đang đến rất nhanh!

Tử vi hôm nay (7/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sử dụng chiến thuật gây sốc  - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ: pinosy)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Đây là thời điểm tuyệt vời để thử một cách tiếp cận thử nghiệm hơn với cuộc sống tình yêu của bạn. Vị trí hiện tại chỉ ra rằng nếu bạn đang làm việc với cách hẹn hò truyền thống và phát hiện ra điều này là đáng buồn, bạn sẽ cần phải đưa ra một cái gì đó hoàn toàn mới và chưa được thử nghiệm. Bạn càng nguyên bản, cấp tiến và nhiệt tình với kế hoạch của mình, cơ hội thành công càng cao.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Vị trí của bạn chỉ ra rằng mặc dù bạn muốn đến giai đoạn đam mê của một mối quan hệ hiện tại, bạn sẽ chỉ phải chờ đợi. Người mà bạn có liên quan cần phải hâm nóng ý tưởng về cặp đôi trở nên thân mật sâu sắc. Họ cần phải làm việc này một lúc và điều chỉnh quay số cảm xúc cho đến khi họ cảm thấy sẵn sàng để đối phó với nó.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bạn có cơ hội để hiểu ai đó tốt hơn nhiều. Vị trí của bạn  chỉ ra rằng trong khi cả hai bạn thấy nhau hấp dẫn, bạn cũng nhận thức được rằng cả hai bạn cần phải chờ đợi thời gian của mình và tìm hiểu nhau sâu sắc hơn trước khi nhảy vào mối quan hệ. Nó sẽ là giá trị chờ đợi!

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay cho thấy rằng vị trí của bạn ngày hôm nay cho phép bạn lên kế hoạch cho một kịch bản ấm áp và quyến rũ trước, để chắc chắn thành công cuối cùng. Bạn có thể đã tự hỏi làm thế nào để thu hút giải thưởng này, khi bạn bất ngờ được thưởng bằng câu trả lời. Tất cả những gì bạn cần bây giờ là quần áo phù hợp và bầu không khí hoàn hảo. Hóa học tự nhiên giữa bạn chắc chắn sẽ làm phần còn lại.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn