Tường trường mầm non sập vì công trình bên cạnh tháo dỡ

Trường mầm non phải cho trẻ nghỉ học 1 tuần vì sự cố sập tường do công trình xây dựng bên cạnh gây ra.

Ngày 2/8, Trường mầm non Thủy Tiên (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) thông báo cho trẻ nghỉ một tuần để đơn vị thi công khắc phục vì đã làm bức tường nhà trường sập.

tuong truong mam non sap vi cong trinh ben canh thao do
Bức trường trường mầm non bị đổ sập

Bà Hồ Kiều Chi, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, vào chiều 1/8, công trình bên cạnh thi công tháo dỡ đã làm bức tường của nhà trường bị đổ sập. Bức tường này nằm ở phần sân chơi của trẻ. Lúc xảy ra sự việc đang là giờ học nên không có thiệt hại về người.

Đại diện Phòng GD-ĐT quận Thanh Khê cho biết, đã chỉ đạo nhà trường thông báo cho học sinh nghỉ học. Nhà trường sẽ được mở cửa đón trẻ trở lại khi đơn vị thi công tháo dỡ, khắc phục sự cố và cơ quan chức năng thẩm định an toàn.

tuong truong mam non sap vi cong trinh ben canh thao do
Trường mầm non thông báo cho học sinh nghỉ

Ông Nguyễn Văn Tĩnh, Chủ tịch UBND quận Thanh Khê cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, ông đã đến hiện trường để nắm rõ tình hình. Công trình này do công ty TNHH Đại Nguyên Nam thi công.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản sự việc. Phía công ty phải chịu mọi trách nhiệm trong việc khắc phục sự cố gây ra.

tuong truong mam non sap vi cong trinh ben canh thao do Nhà sập do mưa lớn, cụ ông 81 tuổi thoát chết trong gang tấc

Mưa bão lớn khiến đất đá đổ sập xuống căn nhà của cụ ông 81 tuổi.

chọn
[Photostory] Bình Định sắp có khu đô thị 1.900 tỷ gần cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn
CTCP Đầu tư TCV vừa qua đã triển khai xây dựng khu phố thương mại 10,2 ha tại thị xã Hoài Nhơn, Bình Định. Đây là một trong 3 phân khu thuộc quy hoạch Khu đô thị Phú Mỹ Tân (hơn 1.900 tỷ đồng). Vị trí này có mặt tiền tiếp giáp quốc lộ 1A và cách cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn (đang thi công) khoảng 2 km.