Tuyển Việt Nam có mặt ở Thái Lan, sẵn sàng cho King's Cup

Tối 1/6, hai trung vệ Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh ngồi mỗi người một hàng ghế trên chuyến xe đưa đội tuyển về khách sạn gần sân bay Don Muang.

Tuyển Việt Nam nhanh chóng rời sân bay về khách sạn ở Bangkok Thầy trò Park Hang-seo về khách sạn nghỉ ngơi ngay sau khi đặt chân đến Thái Lan. Trưa 2/6, đội tuyển Việt Nam tiếp tục bay đi Buriram dự King's Cup 2019.

Tuyển Việt Nam có mặt ở Thái Lan, sẵn sàng cho Kings Cup - Ảnh 2.

Chuyến bay mang số hiệu VN619 đưa đội tuyển Việt Nam đến Thái Lan hạ cánh lúc 18h05. Đoàn quân của ông Park Hang-seo mất 60 phút để làm thủ tục nhập cảnh và được chủ nhà đón tiếp từ bên trong.
Tuyển Việt Nam có mặt ở Thái Lan, sẵn sàng cho Kings Cup - Ảnh 3.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh có vẻ háo hức khi vừa ra khỏi sân bay. Anh lẻ bóng một mình khi không còn người đá cặp ăn ý Trần Đình Trọng đi cùng chuyến này. Đình Trọng dính chấn thương và phải ở lại Hà Nội điều trị.
Tuyển Việt Nam có mặt ở Thái Lan, sẵn sàng cho Kings Cup - Ảnh 4.

Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Văn Toàn "đá cặp" với nhau khi đẩy túi hành lý to ra khu vực xe buýt đang chờ. Đội mất khoảng 2 tiếng đồng hồ để bay từ Hà Nội đến Bangkok.
Tuyển Việt Nam có mặt ở Thái Lan, sẵn sàng cho Kings Cup - Ảnh 5.

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh lần đầu tập trung dưới thời thầy Park Hang-seo có mặt trong chiến dịch King's Cup 2019 lần này.
Tuyển Việt Nam có mặt ở Thái Lan, sẵn sàng cho Kings Cup - Ảnh 6.

Mọi thủ tục nhập cảnh diễn ra khá nhanh.
Tuyển Việt Nam có mặt ở Thái Lan, sẵn sàng cho Kings Cup - Ảnh 7.

Trên xe buýt, Trưởng đoàn Nguyễn Sỹ Hiển và HLV Park Hang-seo tỏ ra khá hồi hộp. Họ phải chờ trưa 2/6 mới có thể bay đi Buriram dự King's Cup, trong khi các cầu thủ đang cần nghỉ ngơi.
Tuyển Việt Nam có mặt ở Thái Lan, sẵn sàng cho Kings Cup - Ảnh 8.

Không có Đình Trọng, nên 2 trung vệ Bùi Tiến Dũng và Đỗ Duy Mạnh không còn "đối tác" để trò chuyện. Hai cầu thủ này rất thân với Đình Trọng trên đội tuyển.
Tuyển Việt Nam có mặt ở Thái Lan, sẵn sàng cho Kings Cup - Ảnh 9.

Trong khi đó, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và Trần Văn Kiên khá căng thẳng. Cả hai ngồi riêng ghế, một người đọc sách, người kia chống cằm suy tư.
Tuyển Việt Nam có mặt ở Thái Lan, sẵn sàng cho Kings Cup - Ảnh 10.

Đội Việt Nam sẽ về khách sạn gần sân bay nội địa Don Muang để tiện cho chuyến bay vào trưa 2/6. Cả đội cần nghỉ ngơi để có đủ sức khỏe tập luyện vào ngày 2/6.
Tuyển Việt Nam có mặt ở Thái Lan, sẵn sàng cho Kings Cup - Ảnh 11.

Tiền đạo Hà Đức Chinh là người luôn vui vẻ. Hiếm khi thấy nụ cười tắt trên môi anh khi lên tuyển. Anh ngồi cùng Nguyễn Quang Hải và Đoàn Văn Hậu.
Tuyển Việt Nam có mặt ở Thái Lan, sẵn sàng cho Kings Cup - Ảnh 12.

Dự kiến vào ngày 2/6, tuyển Việt Nam sẽ có mặt tại khách sạn ở Buriram lúc 14h.
Tuyển Việt Nam có mặt ở Thái Lan, sẵn sàng cho Kings Cup - Ảnh 13.

Lịch thi đấu King's Cup 2019 của Việt Nam. Ảnh: Minh Phúc.

Highlights Thai League: Sukhothai 1-1 Buriram CLB Buriram United của Lương Xuân Trường có trận hòa với tỷ số 1-1 trên sân của Sukhothai FC ở màn so tài tại vòng 13 Thai League diễn ra chiều 1/6.
chọn
Thái Nguyên quy hoạch mới 16 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, có  dự án hơn 1.128 ha ở Phổ Yên
Tỉnh Thái Nguyên quy hoạch mới 16 khu công nghiệp, cụm công nghiệp, trong đó có dự án khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ 1.128 ha ở TP Phổ Yên, đồng thời đưa nhiều cụm công nghiệp hiện tại ra khỏi quy hoạch.