Va chạm với xe bồn, 2 người đi xe máy tử vong

Sau cú va chạm với xe bồn, người đàn ông điều khiển xe máy tử vong tại chỗ, còn người phụ nữ tử vong sau trên đường đi cấp cứu.
 

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h chiều nay (1/1/2018), một chiếc xe bồn khi đang lưu thông trên quốc lộ 1A, hướng Hà Nội – Hà Nam, khi tới đoạn thuộc địa phận xã Nhị Khê, huyện Thường Tín (Hà Nội) thì bất ngờ va chạm với một xe máy do người đàn ông điều khiển, chở theo sau là một phụ nữ.

Vụ va chạm khiến cả 2 ngời ngồi trên xe máy đều tử vong.

va cham voi xe bon 2 nguoi di xe may tu vong
Hiện trường vụ va chạm với xe bồn, 2 người đi xe máy tử vong (ảnh FB)

Xác nhận vụ việc trên với chúng tôi, một lãnh đạo UBND xã Nhị Khê (Thường Tín) cho hay, vụ va chạm khiến người đàn ông bị cuốn vào gầm xe bồn, bị bánh xe chèn qua tử vong tại chỗ, còn người phụ nữ tử vong khi đang cấp cứu tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Qua tìm hiểu, hai nạn nhân quê ở Hà Nam, danh tính chưa được công bố.

Hiện nguyên nhân sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

chọn
Doanh nghiệp niêm yết phát hành trái phiếu có xu hướng tăng
Theo báo cáo của VBMA, năm 2022, tỷ trọng các công ty niêm yết có xu hướng tăng, trong khi đó các công ty chưa niêm yết phát hành trái phiếu giảm dần.