Thương Tín: 'Người ta từng đồn, tôi là cha của con gái Phương Thanh'

Mới đây, tại talkshow Nghệ sĩ Đối thoại, Thương Tín đã chia sẻ về sự nghiệp điện ảnh lẫy lừng và anh còn thẳng thắn đối diện với những thị phi về chuyện tình ái.

Theo lời kể của diễn viên Thương Tín, cuộc đời của anh cũng có nhiều "sóng gió". Sau khi học xong trường Nghệ thuật Sân khấu 2, anh về đoàn nghệ thuật Cửu Long Giang công tác. Một lần, đạo diễn Lâm Tới tìm anh và nói muốn mời Thương Tín tham gia vào bộ phim Nắng đỏ.

Khi ấy, anh đã trả lời vị đạo diễn này rằng: "Mặt em cô hồn lắm, không hợp với vai bộ đội đẹp như vậy đâu".

thuong tin nguoi ta tung don toi la cha cua con gai phuong thanh
Diễn viên Thương Tín năm nay đã bước vào tuổi 62.

Nhưng sau khi được đạo diễn Lâm Tới thuyết phục, Thương Tín quyết định... nhận liều. Và dù có gương mặt "giang hồ" nhưng Thương Tín vào vai bộ đội "rất ngọt". Dù phim Nắng đỏ, không thành công lắm, nhưng cái tên Thương Tín được mọi người bắt đầu nhớ đến và anh được mời tham gia vào những phim tiếp theo như: Bài ca không quên, Biệt động Sài Gòn, Ván bài lật ngửa...

Chia sẻ về vai Sáu Tâm trong Biệt động Sài Gòn, một vai diễn làm nên tên tuổi và đánh dấu sự nghiệp điện ảnh của Thương Tín, anh kể: "Cuộc đời tôi đóng phim chưa bao giờ phải trăn trở, suy tư vì nhân vật. Vai Sáu Tâm cũng vậy. Mọi thứ đều rất bình thường nhưng cuối cùng đó lại là vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp điện ảnh của tôi".

Thương Tín nổi tiếng trên màn ảnh bao nhiêu thì đời tư... cũng "tai tiếng" bấy nhiêu. Nhắc đến Thương Tín, người ta nghĩ ngay tới một "gã trai" đào hoa, phong trần với hàng trăm mối tình.

Thương Tín không thể nhớ đã có bao nhiêu người phụ nữ đi qua đời mình nhưng anh khẳng định anh chỉ có hai người vợ chính thức và hợp pháp, còn tất cả những người phụ nữ khác đều... chỉ là yêu!

Anh nói: "Tôi chưa bao giờ cùng lúc yêu 2, 3 người. Bao giờ cũng thế, dứt người này mới tới người kia". Thương Tín khẳng định mình là người rất rõ ràng và thẳng thắn trong chuyện tình cảm.

thuong tin nguoi ta tung don toi la cha cua con gai phuong thanh
Sau nhiều "sóng gió" cuộc đời. Thương Tín đang sống hạnh phúc với người vợ kém 21 tuổi và con gái.

Diễn viên Thương Tín cũng thành thật chia sẻ: "Tôi bị thị phi về đường tình ái. Thậm chí có thời gian, người ta còn đồn tôi là cha của con gái Phương Thanh, nhưng không phải".

Nói về cuộc sống hiện tại và người vợ kém anh 21 tuổi, Thương Tín cho biết: "Người vợ này là số phận của tôi. Tất cả đều là duyên nợ. Khi mình có đầy đủ kinh tế, muốn một đứa con cũng không có. Khi mình nghĩ không thể có con thì lại có. Con gái bây giờ là niềm hạnh phúc nhất của tôi".

thuong tin nguoi ta tung don toi la cha cua con gai phuong thanh Phương Thanh nhắc vui hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vì tội 'thả thính' thành công thủ môn Bùi Tiến Dũng
thuong tin nguoi ta tung don toi la cha cua con gai phuong thanh Đua xe ăn mừng chiến thắng, ca sĩ Phương Thanh từng bị công an bắt
chọn
Sở hữu nhà thứ hai tại TP HCM có thể chịu phí trước bạ tối đa 1 tỷ đồng
TP HCM kiến nghị tăng mức thu liên quan nhà đất thứ hai trở lên, bao gồm lệ phí trước bạ khi mua, nhận chuyển nhượng; thuế sử dụng đất phi nông nghiệp và thuế thu nhập cá nhân từ hoạt động chuyển nhượng.