Va chạm với xe buýt, người phụ nữ tử vong tại chỗ

Sau cú đâm trực diện vào xe buýt, người phụ nữ tử vong tại chỗ, xe máy bị hư hỏng nặng nằm phía trước dưới gầm xe buýt.

Ngày 22/10, thông tin từ Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa có vụ tai nạn khiến 1 người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 21/10, chị Phan Thị Hiền (SN 1986, trú tại xóm Hương Thượng, xã Lộc Yên, Hương Khê) điều khiển xe máy mang BKS 38P1 - 396.70 chạy trên đường mòn Hồ Chí Minh.

va cham voi xe buyt nguoi phu nu tu vong tai cho

Khi đến tại tổ dân phố 18, thị trấn Hương Khê thì xảy ra va chạm với xe buýt mang BKS 38B - 008.92, do tài xế Trần Hữu Thắng (trú tại xã Thạch Hạ, TP. Hà Tĩnh) điều khiển chạy theo hướng ngược lại.

Cú đâm trực diện khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ, xe máy bị hư hỏng nặng nằm phía trước dưới gầm xe buýt.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

va cham voi xe buyt nguoi phu nu tu vong tai cho Va chạm xe khách, hai người phụ nữ tử vong thương tâm

Sau cú va chạm với xe khách, hai người phụ nữ trên xe máy ngã xuống đường tử vong tại chỗ.

chọn
Giá BĐS đang tăng vọt ở nhiều nơi, có thể do 'cá mập' đang tạo sóng để thoát hàng
Theo chuyên gia, một số nơi ghi nhận giá BĐS tăng trưởng 30 - 40% trong giai đoạn vừa qua, nhưng thật ra chỉ tăng bằng với thời điểm đỉnh của năm 2022. Đây có thể là do những nhà đầu tư lớn đang tạo sóng để thoát hàng.