Văn khấn xin lộc bán đất đúng chuẩn phong thuỷ

Bài văn khấn xin lộc bán đất đúng chuẩn phong thuỷ sẽ giúp bạn nhanh chóng bán được đất, mọi chuyện suôn sẻ việc trao đổi mua bán nhanh gọn lẹ.

Tại sao phải cúng khấn xin lộc bán đất

Trong mua bán đặc biệt là việc bán đất, bán nhà rất nhiều trường hợp không thành công mặc dù bên mua đã xem và rất ưng mảnh đất của bạn nhưng cuối cùng lại rút cọc không mua nữa. Cũng có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mua bán không thành công trong đó nếu xét về mặt tâm linh nhiều người tin rằng là do không cúng các vị thần linh, thần tài, thổ địa, ngũ phương long mạch không chu đáo nên các thế lực âm quấy cản trở. Chính vì thế việc khấn cúng xin lộc bán đất sẽ giúp cho công việc mua bán diễn ra thuận lợi hơn do được các vị thần phù hộ độ trì.

ảnh: xoichedocung

Mâm lễ cúng xin lộc bán đất gồm những gì?

Tuỳ vào từng vùng miền, từng phong tục mà các lễ vật cúng có thể sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo các món gợi ý dưới đây.

1 bình hoa ( mua hoa tươi như hoa cúc)

5 lá trầu, 5 quả cau

Rượu trắng

1 con gà trống luộc ( nguyên con không cắt bớt )

Xôi nếp hoặc xôi đậu xanh, xôi gấc, xôi dừa…

1 bó nhanh

1 bao thuốc lá khi cúng mở bảo rút ra 1 điếu 

1 con ngựa màu đỏ, 1 bộ quần áo và mũ thần linh

1 phần gạo, muối

1000 vàng đại thiếc, 10 lễ tiền vàng lá có thể mua thêm cũng được

5 bộ quần áo xếp theo thứ tự từ trái qua phải lần lượt là trắng, tím, vàng, đỏ, xanh. Ngựa, mũ ngũ phương long mạch.

ảnh: adarchitect

Văn khấn xin lộc bán đất, bán nhà chuẩn phong thuỷ

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy Chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Con lạy Hoàng thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Con lạy Quan Tấn Vương hành khiển, Hỏa tinh

Thiên hao hành binh Chi thần, Hứa Tào phán quan.

Con lạy Quan Thần đất, Quan Thần gò

Con lạy Các Tôn thần bản xứ.

Con lạy thần Đông trù tư mệnh Táo phủ thần quân

Con lạy Quan Đại Sự Long thần Thổ thần, cùng tất cả thần linh cai quản ở trong khu vực này

Vái thần linh địa chủ, ông chủ đất và bà chủ đất!

Vái các chư vị thập phương!

Vái các cô hồn hương linh và các vị thần linh cai quản trong khu vực này!

Con Xin sám hối Gia tiên, Bà Tổ Cô, Thân cô, hiền cô, Quan Bác quan chú Họ …..

Hôm nay là ngày… tháng … năm ……

Tín chủ con là: …………….

Ngụ tại:……………………………… ………………………………..

Thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật và các thứ cúng dâng bày lên trên án, trước bản tọa chư vị tôn thần kính cẩn tấu trình:

Chúng con là chủ nhân của căn nhà số…………….,…………………………….. Do thay đổi nơi sinh sống và làm việc, chứ không vì đất lành hay dữ, nên xin các ngài các quan thần linh và gia tiên họ…………….

Phù hộ cho chúng con được bán ngôi nhà này. Cầu xin các vị xót thương cho tín chủ và bấy lâu nay con muốn bán căn nhà này mà không bán được nhanh. Thật ra con không biết đã phạm những lỗi lầm gì trong gia trạch. Con cầu mong bán nhanh căn nhà này theo số tiền khoảng:…………… để có tài chính mà xoay sở kinh tế trong gia đình.

Vậy con kính xin các vị về đây thụ hưởng lòng thành và chứng giám lời cầu khẩn của con gia trì độ mệnh cho con được sở nguyện tòng tâm . Cúi xin các cụ, ông bà cùng chư vị hương linh nội ngoại họ ……..thương xót cho con cháu, chứng giám lòng thành, giáng phó linh sàng thụ hưởng lễ vật, phù hộ độ trì cho chúng con, lộc tài vượng tiến, gia đạo hưng long, cháu con được bình an, mạnh khoẻ xuất nhập hưởng phần lợi lạc.

Anh linh chiếu giám, cảm niệm ơn dày. Chúng con cầu xin chư vị minh thần gia ân tác phúc, độ cho gia quyến của con an ninh, khang thái, làm ăn tiến tới, tài lộc dồi dào như ý, vạn điều tốt lành. Người người được chữ bình an, xuất nhập hưởng phần lợi lạc.

Cúi mong ơn đức cao dày, thương xót phù trì bảo hộ cho chúng con được may mắn thuận lợi, quan trần hàng xóm không gây phiền hà phức tạp gì, xung quanh nước chảy một dòng, thuận trên yên dưới. Chúng con xin cầu nguyện ba tháng hè, chín tháng đông cầu được ước thấy, cầu điều lành mang đến điều dữ mang đi, cầu nhân khang vật thịnh.

Chúng con xin tiếp tài, tiếp lộc, tiếp ngân, tiếp xuyến, tiếp lộc buôn bán làm cho gia trạch gia trung luôn được bình an khoẻ mạnh.

Tín chủ lại mời các vong linh Tiền chủ, Hậu chủ ở trong nhà này, đất này xin cùng về đây chiêm ngưỡng tôn thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con sức khoẻ dồi dào, thịnh vượng an khang. Bốn mùa không hạn ách nào xâm, tám tiết có điều lành tiếp ứng.

Cẩn cáo!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

chọn
VSIP II Quảng Ngãi có thể bắt đầu cho thuê từ quý III/2025, chủ đầu tư dự phóng doanh thu khủng
Thông tin từ chủ đầu tư, KCN VSIP II Quảng Ngãi dự kiến thu hút nhà đầu tư thứ cấp vào quý III/2025, kế hoạch cho thuê 25- 50 ha/năm, giá cho thuê dự kiến 65 - 80 USD/m2, tổng doanh thu đến năm 2032 dự kiến là 252,55 triệu USD.