Văn khấn xin lộc buôn bán tại nhà đúng chuẩn

Buôn may bán đắt là điều chắc hẳn bất cứ một người chủ nào cũng đều mong muốn trong công việc kinh doanh của mình. Tham khảo bài văn khấn xin lộc buôn bán tại nhà đúng chuẩn dưới đây.

Vì sao nên xin lộc buôn bán?

Theo quan niệm dân gian dù là đất đai để ở dù chúng ta có làm gì đi bất cứ đâu thì ở nơi chúng ta đến chúng ta ở đều có những vị thần cai quản khu đó. Nó thuộc quyền sở hữu của họ vì thế nếu muốn làm ăn kinh doanh gặp nhiều may mắn và thuận lợi gia chủ nên xin lộc buôn bán cầu các vị thần linh phù hộ độ trì cho công việc kinh doanh suôn sẻ.

Mâm cúng xin lộc buôn bán tại nhà

Do lễ cúng xin lộc buôn bán không phải là một nghi lễ quá cầu kỳ nên các lễ vật cúng cũng khá đơn giản cơ bản chỉ cần các món sau:

1 mâm ngũ quả gồm 5 quả khác nhau ( nên có trái dừa )

Nước lọc, trà, rượu

1 bình hoa ( nên dùng các hoa mang ý nghĩa may mắn: hoa cúc vàng, hoa đồng tiền)

Nếu gia đình có điều kiện có thể cúng thêm gà luộc, chè, cháo..

Mâm cúng thường được đặt ở bàn thờ Thần Tài trong gia đình.

Văn khấn xin lộc buôn bán tại nhà đúng chuẩn - Ảnh 1.

Ảnh: chanhtuoi

Văn khấn xin lộc buôn bán tại nhà

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Con kính lạy 9 phương trời

Con kính lạy 10 phương chư phật

Con kính lạy chư phật 10 phương

Hôm nay, Tín chủ con tên là….

Gia đình chúng con ngụ tại địa chỉ số nhà …..

Con xin kính lễ Hôm nay là ngày….tháng …..năm…..Con thành tâm kính lễ ( tên lễ … )

Con xin dâng kính mời: Liệt Vị Tôn Thần Bản Cảnh Tiền Hậu Linh Chúa Đất , Thần Tài Tiền Vị, Thần Lộc Triệu Công Minh Thần Linh Bản Xứ Nơi đây. Quang lâm trước án chứng minh công đức chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật .

Nguyện cầu phù hộ độ trì cho chúng con toàn thân khoẻ mạnh, thân cung hưng thới, mạng vị bình an, căn lành thêm lớn. Năm sung giải sung, tháng hạn giải hạn, tai qua nạn khỏi bách bệnh tiêu tan vạn bệnh tiêu trừ. Ông ban tài tiếp lộc dẫn khách xa đưa khách gần cho con đông cửa hàng đắt cửa hiệu.

Nếu có duyên gặp đối tác trong hôm nay ông khai sáng trí tuệ thông minh để con bàn về công việc kinh doanh cho đôi bên thống nhất ý kiến tốt đẹp để cho mọi việc hanh thông suôn sẻ mọi việc Phúc Lộc Thọ đầy đủ. Chúng con lễ mỏng tâm thành xin dâng kính cúi xin ông phù hộ độ chì. Cho con sở cầu như ý sở nguyện cho con được tòng tâm .Con xin bái tạ

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Khấn xin lộc buôn bán như thế nào?

Người chủ kinh doanh cần thờ một vị Thần đó chính là Thần Tài và nhớ thắp hương thần tài vào mỗi sáng hoặc tối. Số nén nhang nên thắp là 3, 5, 7, 9 tuỳ theo bạn chọn nhưng luôn là số lẻ vì đó là số dương giúp âm dương cân bằng.

Văn khấn xin lộc buôn bán tại nhà đúng chuẩn - Ảnh 2.

Ảnh: thethaovanhoa

Hàng tháng nhớ lau dọn vệ sinh chỗ đặt Thần Tài. Khi tắm tượng nên pha rượu với nước lá bưởi hoặc pha với gừng rồi sau đó dùng khăn sạch nhúng vào hỗn hợp và nhẹ nhàng lau sạch sẽ. Lưu ý khăn dùng để lau tượng chỉ sử dụng với mục đích lau tượng tuyệt đối không dùng cho các việc khác.

Tránh các con vật nuôi trong nhà như chó mèo làm ô uế không gian thờ cúng vị Thần Tài. Lễ vật sau khi thụ lộc chỉ nên để người nhà hưởng, không được cho người ngoài

chọn
Hình ảnh đường trục phía nam TP Nam Định đang xây dựng qua phường Cửa Nam và xã Nam Vân
Tuyến đường trục phía nam TP Nam Định nối tiếp cầu vượt sông Đào qua địa bàn phường Cửa Nam và xã Nam Vân (TP Nam Định) đang triển khai xây dựng.